คัดลอก URL แล้ว
Bentley

AAS เปิดจอง BENTLEY FLYING SPUR HYBRID 3 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยราคา FLYING SPUR HYBRID 3 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดรับจอง Bentley Flying Spur ‘S’ Hybrid ราคาเริ่มต้น 16 ล้านบาท Bentley Flying, Spur ‘Azure’ Hybrid ราคาเริ่มต้น 16.6 ล้านบาท และ Bentley Flying Spur ‘Mulliner’ Hybrid ราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท

โดยทั้ง 3 รุ่นถือเป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานแบบไฮบริดที่เน้นรูปลักษณ์ความสปอร์ต เน้นความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร และเน้นความหรูหราในแบบเฉพาะตัว ตอบโจทย์ความหลากหลายของไลฟ์สไตล์หรูของลูกค้า

หลังประสบความสำเร็จจากยอดจอง NEW FLYING SPUR HYBRID ไปเมื่อต้นปี เนื่องมาจากความต้องการรถยนต์ไฮบริดรุ่นใหม่ในตลาดรถยนต์หรูของประเทศไทยที่เพิ่มมากขึ้น และความเชื่อมั่นของลูกค้าในด้านการบริการหลังการขายโดยผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จึงตอบรับกระแสความต้องการของตลาดด้วยการเปิดรับคำสั่ งจอง FLYING SPUR HYBRID 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ถือเป็นรุ่นพิเศษที่เพิ่มจากรุ่นแม่แบบ Flying Spur Hybrid ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการเฉพาะที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้าในตลาดรถยนต์หรู ประกอบไปด้วย

Bentley Flying Spur S Hybrid

Flying Spur S_Flying Spur S

อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นรูปลักษณ์ความสปอร์ตและความดุดัน เน้นประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์แบบไฮบริดรุ่น V6 ขนาด 2.9 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 100 กิโลวัตต์ มอบพละกำลังสูงสุดถึง 536 แรงม้า แรงบิดกว่า 750 นิวตันเมตร โดยสามารถทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4.3 วินาที

และถือเป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่ได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิภาพในการประหยัดเชื้อเพลิงและมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำที่สุดในปัจจุบัน โดยมีค่าเฉลี่ย CO2 เพียง 75 กรัม/กิโลเมตร เท่านั้น

Bentley Flying Spur S Hybrid มาพร้อมชุดแต่งสีดำเคลือบเงาให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่งและความดุดัน พร้อมตราสัญลักษณ์ ‘S’ อันโดดเด่นที่บังโคลนหน้า และล้ออัลลอยสีดำเคลือบเงาแบบใหม่ขนาด 21 นิ้ว พร้อมคาลิเปอร์เบรกสีแดงที่เน้นย้ำถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่น ‘S’ ได้เป็นอย่างดี

ส่วนการตกแต่งภายในด้วยตัวเลือกการแบ่งเฉดสี และลวดลายแบบทูโทนกับเฉดสีแดง-ดำที่เน้นความสปอร์ต พร้อมหนังที่เรียบลื่นและผ้ากำมะหยี่ Dinamica สำหรับการตกแต่งพวงมาลัยแบบปรับอุณหภูมิได้ คันเกียร์ เบาะรองนั่ง พนักพิงเบาะโดยสาร แผ่นรองประตู แผงหน้าปัด รอบคอนโซล และเบาะโดยสารดีไซน์ ‘S’ และการปักโลโก้รูปตัว ‘S’ ที่พนักพิงศีรษะของเบาะโดยสาร

มาตรวัดของผู้ขับขี่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต พร้อมด้วยกราฟิกแบบเดียวกับ Continental GT Speed เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยการตกแต่งด้วยโลโก้รูปตัว ‘S’ แบบโลหะบริเวณช่องแอร์ และกาบประตูห้องโดยสาร

Bentley Flying Spur S Hybrid เปิดราคาจองเริ่มต้น 16 ล้านบาท

Bentley Flying Spur Azure Hybrid

อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นด้านความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร โดยมาพร้อมกับชุดเบาะโดยสารด้านหน้าที่มอบความสะดวกสบายด้วยคุณสมบัติการปรับตำแหน่งเบาะโดยสารได้สูงสุดถึง 22 ทิศทาง รองรับทุกสัดส่วนของผู้โดยสาร พร้อมฟังก์ชั่นระบายอากาศ กับฟังก์ชั่นสำหรับการนวดด้วยการตั้งค่าโปรแกรมได้ถึง 6 แบบ หมอนข้างแบบปรับได้ เข็มขัดนิรภัยแบบไฟฟ้า และพนักพิงศีรษะที่นุ่มสบาย

สำหรับประสิทธิภาพในการขับขี่ยังคงมอบเทคโนโลยี Bentley Dynamic Ride ระบบควบคุมการโคลงตัวของรถแบบแอคทีฟด้วยระบบไฟฟ้า ขนาด 48 โวลต์ โดยระบบจะช่วยรองรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารจากการเคลื่อนไหวของตัวรถด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และใช้แรงบิดต้านการโคลงตัวสูงสุดถึง 1,300 นิวตันเมตร ในระยะเวลาเพียง 0.3 วินาทีเพื่อการเข้าโค้งที่มั่นคง

Touring Specification ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจและผ่อนคลายในทุกสภาพการจราจร ประกอบด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ โดยจะลดความเร็วลง หรือ หยุดรถหากอยู่ใกล้รถคันหน้ามากเกินไป เมื่อใช้ร่วมกับระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะความเร็วต่ำ และระบบความปลอดภัยของเบนท์ลีย์ ซึ่งประกอบด้วยระบบเรดาร์ และระบบกล้องที่จะคอยตรวจสอบสภาพการจราจรและท้องถนนอย่างละเอียด

สำหรับการออกแบบภายนอก Bentley Flying Spur Azure Hybrid ตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์ ‘Azure’ บริเวณตัวถังด้านนอก กาบบันได คอนโซลกลาง รูปแบบลายปักบนเบาะโดยสาร กระจังหน้าและกันชนด้านล่างแบบโครเมียม ล้ออัลลอยสิบก้าน ขนาด 22 เบาะโดยสารบุนวมเพื่อสุขภาพ, กระจกแบบพาโนรามาและม่านเพดานไฟฟ้าผลิตจากหนัง Alcantara, ระบบไฟ Mood Lighting หลากสีภายในห้องโดยสาร และการตกแต่งอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงลูกค้าสามารถเลือกเฉดสีภายในได้สูงสุด 15 เฉดสี และรองรับเฉดสีคู่ตรงข้ามอีกด้วย

Bentley Flying Spur Azure Hybrid เปิดราคาจองเริ่มต้น 16.6 ล้านบาท

Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid

ที่สุดของอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานในตระกูล Flying Spur ที่เน้นความหรูหราในแบบเฉพาะตัวจากทั้งการตกแต่งภายในและภายนอก ถือเป็นการผสมผสานระหว่างงานฝีมืออันประณีต และความหรูหราที่น่าทึ่ง

รายละเอียดที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นมาอย่างงดงามประกอบด้วยล้ออัลลอยแบบมูลินเนอร์ขนาด 22 นิ้ว อันเป็นเอกลักษณ์ในเฉดสีเทาเคลือบเงา พร้อมฝาครอบล้อที่สามารถปรับได้เองและตั้งตรงในขณะที่ล้อหมุน กระจังหน้ารูปแบบเพชร 2 ชั้น (Double Diamond) และกระจังหน้าด้านล่างแบบโครเมียมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว กับช่องระบายอากาศด้านข้างที่ตกแต่งด้วยตัวอักษร
‘Mulliner’ และฝาครอบกระจกข้างเฉดสีเงินซาติน

โดย Bentley ‘Flying B’ Mascot สัญลักษณ์ของเบนท์ลีย์ได้ถูกติดตั้งบริเวณฝากระโปรงหน้าพร้อมระบบปรับขึ้น-ลงและเรืองแสงด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งสามารถควบคุมได้จากภายในห้องโดยสาร พร้อมการตกแต่งด้วยฝาครอบปิดถังเชื้อเพลิงรูปตัว ‘B’

สัมผัสได้ถึงความหรูหราด้วยตัวอักษร ‘Mulliner’ แบบเรืองแสงบริเวณกาบประตูเพื่อการต้อนรับเข้าสู่ภายในห้องโดยสาร ซึ่งนำเสนอการผสมผสานของสามเฉดสีแบบสั่งทำพิเศษถึงแปดแบบจากมูลินเนอร์

ห้องโดยสารที่ตกแต่งอย่างหรูหราเสริมด้วยการเดินสีที่เน้นความเข้มของลายเส้นและการปักอักษร ‘Mulliner’ อันเป็นเอกลักษณ์บนเบาะโดยสารที่เย็บด้วยมือ

Mulliner Driving Specification ได้รับการติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยนำการเย็บลวดลายแบบเพชร 2 ชั้น (Diamond-in-Diamond) มาใช้กับเบาะโดยสาร และการใช้หนังแบบสามมิติที่บริเวณประตู ลายเส้นของเบาะโดยสารแบบตัดกันเข้ากันได้ดีกับการเน้นลายเส้นที่ล้อมรอบห้องโดยสารจากคอนโซลกลางรอบแผงหน้าปัด และบริเวณประตูห้องโดยสาร ทำให้โครเมียมของสัญลักษณ์เบนท์ลีย์ บี โดดเด่นยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ บริเวณตรงกลางแดชบอร์ดข้างช่องระบายอากาศโครเมียมยังประดับตกแต่งด้วยนาฬิกาแบบมูลินเนอร์สีเงินขัดเงาที่งดงามตระการตา

รูปแบบอันคลาสสิกของเบนท์ลีย์ยังคงเป็นแผงหน้าปัดแบบ LED พร้อมกราฟิกมูลินเนอร์แบบใหม่ที่มีสไตล์พิเศษเฉพาะ ผนวกเข้ากับหน้าจอแบบหมุนได้อย่าง Bentley Rotating Display อันเป็นเอกลักษณ์ คันเร่งแบบสปอร์ต พวงมาลัยปรับอุณหภูมิดูโอโทนแบบ 3 ก้าน และซันรูฟแบบพาโนรามาที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้หรูหรายิ่งขึ้น

โต๊ะพับแบบมูลินเนอร์ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ ติดตั้งไว้ที่ด้านหลังของเบาะโดยสารด้านหน้าสามารถกางออกได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว โดยโต๊ะไม้วีเนียร์มีการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ และสามารถปรับระดับในตัวเพื่อเผยให้เห็นพื้นผิวที่ตกแต่งด้วยหนังแท้พร้อมช่องสำหรับวางปากกา โดยสามารถกดปุ่มค้างไว้เพื่อให้โต๊ะกลับสู่ตำแหน่งเดิม

ผู้ครอบครอง Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid จะได้รับซองใส่กุญแจหนังพร้อมกล่อง ซึ่งนำเสนอผลงานหัตถกรรมโดยมูลินเนอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้ากับการตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยสามเฉดสี กุญแจทั้งสองดอกจะถูกจัดเตรียมไว้ในกล่องสีที่เข้ากันพร้อมการตกแต่งด้วยการเย็บแบบสีคอนทรานต์

Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid เปิดราคาจองเริ่มต้น 19 ล้านบาท


เอเอเอสฯ มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง Bentley Flying Spur Hybrid ทั้ง 3 รุ่น พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมเบนท์ลีย์ แบงค็อก


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง