คัดลอก URL แล้ว
Bentley

AAS เปิดจอง BENTLEY FLYING SPUR HYBRID 3 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยราคา FLYING SPUR HYBRID 3 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดรับจอง Bentley Flying Spur ‘S’ Hybrid ราคาเริ่มต้น 16 ล้านบาท Bentley Flying, Spur ‘Azure’ Hybrid ราคาเริ่มต้น 16.6 ล้านบาท และ Bentley Flying Spur ‘Mulliner’ Hybrid ราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท

โดยทั้ง 3 รุ่นถือเป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานแบบไฮบริดที่เน้นรูปลักษณ์ความสปอร์ต เน้นความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร และเน้นความหรูหราในแบบเฉพาะตัว ตอบโจทย์ความหลากหลายของไลฟ์สไตล์หรูของลูกค้า

หลังประสบความสำเร็จจากยอดจอง NEW FLYING SPUR HYBRID ไปเมื่อต้นปี เนื่องมาจากความต้องการรถยนต์ไฮบริดรุ่นใหม่ในตลาดรถยนต์หรูของประเทศไทยที่เพิ่มมากขึ้น และความเชื่อมั่นของลูกค้าในด้านการบริการหลังการขายโดยผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จึงตอบรับกระแสความต้องการของตลาดด้วยการเปิดรับคำสั่ งจอง FLYING SPUR HYBRID 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ถือเป็นรุ่นพิเศษที่เพิ่มจากรุ่นแม่แบบ Flying Spur Hybrid ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการเฉพาะที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้าในตลาดรถยนต์หรู ประกอบไปด้วย

Bentley Flying Spur S Hybrid

Flying Spur S_Flying Spur S

อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นรูปลักษณ์ความสปอร์ตและความดุดัน เน้นประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์แบบไฮบริดรุ่น V6 ขนาด 2.9 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 100 กิโลวัตต์ มอบพละกำลังสูงสุดถึง 536 แรงม้า แรงบิดกว่า 750 นิวตันเมตร โดยสามารถทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4.3 วินาที

และถือเป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่ได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิภาพในการประหยัดเชื้อเพลิงและมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำที่สุดในปัจจุบัน โดยมีค่าเฉลี่ย CO2 เพียง 75 กรัม/กิโลเมตร เท่านั้น

Bentley Flying Spur S Hybrid มาพร้อมชุดแต่งสีดำเคลือบเงาให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่งและความดุดัน พร้อมตราสัญลักษณ์ ‘S’ อันโดดเด่นที่บังโคลนหน้า และล้ออัลลอยสีดำเคลือบเงาแบบใหม่ขนาด 21 นิ้ว พร้อมคาลิเปอร์เบรกสีแดงที่เน้นย้ำถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่น ‘S’ ได้เป็นอย่างดี

ส่วนการตกแต่งภายในด้วยตัวเลือกการแบ่งเฉดสี และลวดลายแบบทูโทนกับเฉดสีแดง-ดำที่เน้นความสปอร์ต พร้อมหนังที่เรียบลื่นและผ้ากำมะหยี่ Dinamica สำหรับการตกแต่งพวงมาลัยแบบปรับอุณหภูมิได้ คันเกียร์ เบาะรองนั่ง พนักพิงเบาะโดยสาร แผ่นรองประตู แผงหน้าปัด รอบคอนโซล และเบาะโดยสารดีไซน์ ‘S’ และการปักโลโก้รูปตัว ‘S’ ที่พนักพิงศีรษะของเบาะโดยสาร

มาตรวัดของผู้ขับขี่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต พร้อมด้วยกราฟิกแบบเดียวกับ Continental GT Speed เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยการตกแต่งด้วยโลโก้รูปตัว ‘S’ แบบโลหะบริเวณช่องแอร์ และกาบประตูห้องโดยสาร

Bentley Flying Spur S Hybrid เปิดราคาจองเริ่มต้น 16 ล้านบาท

Bentley Flying Spur Azure Hybrid

อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นด้านความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร โดยมาพร้อมกับชุดเบาะโดยสารด้านหน้าที่มอบความสะดวกสบายด้วยคุณสมบัติการปรับตำแหน่งเบาะโดยสารได้สูงสุดถึง 22 ทิศทาง รองรับทุกสัดส่วนของผู้โดยสาร พร้อมฟังก์ชั่นระบายอากาศ กับฟังก์ชั่นสำหรับการนวดด้วยการตั้งค่าโปรแกรมได้ถึง 6 แบบ หมอนข้างแบบปรับได้ เข็มขัดนิรภัยแบบไฟฟ้า และพนักพิงศีรษะที่นุ่มสบาย

สำหรับประสิทธิภาพในการขับขี่ยังคงมอบเทคโนโลยี Bentley Dynamic Ride ระบบควบคุมการโคลงตัวของรถแบบแอคทีฟด้วยระบบไฟฟ้า ขนาด 48 โวลต์ โดยระบบจะช่วยรองรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารจากการเคลื่อนไหวของตัวรถด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และใช้แรงบิดต้านการโคลงตัวสูงสุดถึง 1,300 นิวตันเมตร ในระยะเวลาเพียง 0.3 วินาทีเพื่อการเข้าโค้งที่มั่นคง

Touring Specification ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจและผ่อนคลายในทุกสภาพการจราจร ประกอบด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ โดยจะลดความเร็วลง หรือ หยุดรถหากอยู่ใกล้รถคันหน้ามากเกินไป เมื่อใช้ร่วมกับระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะความเร็วต่ำ และระบบความปลอดภัยของเบนท์ลีย์ ซึ่งประกอบด้วยระบบเรดาร์ และระบบกล้องที่จะคอยตรวจสอบสภาพการจราจรและท้องถนนอย่างละเอียด

สำหรับการออกแบบภายนอก Bentley Flying Spur Azure Hybrid ตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์ ‘Azure’ บริเวณตัวถังด้านนอก กาบบันได คอนโซลกลาง รูปแบบลายปักบนเบาะโดยสาร กระจังหน้าและกันชนด้านล่างแบบโครเมียม ล้ออัลลอยสิบก้าน ขนาด 22 เบาะโดยสารบุนวมเพื่อสุขภาพ, กระจกแบบพาโนรามาและม่านเพดานไฟฟ้าผลิตจากหนัง Alcantara, ระบบไฟ Mood Lighting หลากสีภายในห้องโดยสาร และการตกแต่งอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงลูกค้าสามารถเลือกเฉดสีภายในได้สูงสุด 15 เฉดสี และรองรับเฉดสีคู่ตรงข้ามอีกด้วย

Bentley Flying Spur Azure Hybrid เปิดราคาจองเริ่มต้น 16.6 ล้านบาท

Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid

ที่สุดของอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานในตระกูล Flying Spur ที่เน้นความหรูหราในแบบเฉพาะตัวจากทั้งการตกแต่งภายในและภายนอก ถือเป็นการผสมผสานระหว่างงานฝีมืออันประณีต และความหรูหราที่น่าทึ่ง

รายละเอียดที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นมาอย่างงดงามประกอบด้วยล้ออัลลอยแบบมูลินเนอร์ขนาด 22 นิ้ว อันเป็นเอกลักษณ์ในเฉดสีเทาเคลือบเงา พร้อมฝาครอบล้อที่สามารถปรับได้เองและตั้งตรงในขณะที่ล้อหมุน กระจังหน้ารูปแบบเพชร 2 ชั้น (Double Diamond) และกระจังหน้าด้านล่างแบบโครเมียมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว กับช่องระบายอากาศด้านข้างที่ตกแต่งด้วยตัวอักษร
‘Mulliner’ และฝาครอบกระจกข้างเฉดสีเงินซาติน

โดย Bentley ‘Flying B’ Mascot สัญลักษณ์ของเบนท์ลีย์ได้ถูกติดตั้งบริเวณฝากระโปรงหน้าพร้อมระบบปรับขึ้น-ลงและเรืองแสงด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งสามารถควบคุมได้จากภายในห้องโดยสาร พร้อมการตกแต่งด้วยฝาครอบปิดถังเชื้อเพลิงรูปตัว ‘B’

สัมผัสได้ถึงความหรูหราด้วยตัวอักษร ‘Mulliner’ แบบเรืองแสงบริเวณกาบประตูเพื่อการต้อนรับเข้าสู่ภายในห้องโดยสาร ซึ่งนำเสนอการผสมผสานของสามเฉดสีแบบสั่งทำพิเศษถึงแปดแบบจากมูลินเนอร์

ห้องโดยสารที่ตกแต่งอย่างหรูหราเสริมด้วยการเดินสีที่เน้นความเข้มของลายเส้นและการปักอักษร ‘Mulliner’ อันเป็นเอกลักษณ์บนเบาะโดยสารที่เย็บด้วยมือ

Mulliner Driving Specification ได้รับการติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยนำการเย็บลวดลายแบบเพชร 2 ชั้น (Diamond-in-Diamond) มาใช้กับเบาะโดยสาร และการใช้หนังแบบสามมิติที่บริเวณประตู ลายเส้นของเบาะโดยสารแบบตัดกันเข้ากันได้ดีกับการเน้นลายเส้นที่ล้อมรอบห้องโดยสารจากคอนโซลกลางรอบแผงหน้าปัด และบริเวณประตูห้องโดยสาร ทำให้โครเมียมของสัญลักษณ์เบนท์ลีย์ บี โดดเด่นยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ บริเวณตรงกลางแดชบอร์ดข้างช่องระบายอากาศโครเมียมยังประดับตกแต่งด้วยนาฬิกาแบบมูลินเนอร์สีเงินขัดเงาที่งดงามตระการตา

รูปแบบอันคลาสสิกของเบนท์ลีย์ยังคงเป็นแผงหน้าปัดแบบ LED พร้อมกราฟิกมูลินเนอร์แบบใหม่ที่มีสไตล์พิเศษเฉพาะ ผนวกเข้ากับหน้าจอแบบหมุนได้อย่าง Bentley Rotating Display อันเป็นเอกลักษณ์ คันเร่งแบบสปอร์ต พวงมาลัยปรับอุณหภูมิดูโอโทนแบบ 3 ก้าน และซันรูฟแบบพาโนรามาที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้หรูหรายิ่งขึ้น

โต๊ะพับแบบมูลินเนอร์ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ ติดตั้งไว้ที่ด้านหลังของเบาะโดยสารด้านหน้าสามารถกางออกได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว โดยโต๊ะไม้วีเนียร์มีการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ และสามารถปรับระดับในตัวเพื่อเผยให้เห็นพื้นผิวที่ตกแต่งด้วยหนังแท้พร้อมช่องสำหรับวางปากกา โดยสามารถกดปุ่มค้างไว้เพื่อให้โต๊ะกลับสู่ตำแหน่งเดิม

ผู้ครอบครอง Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid จะได้รับซองใส่กุญแจหนังพร้อมกล่อง ซึ่งนำเสนอผลงานหัตถกรรมโดยมูลินเนอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้ากับการตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยสามเฉดสี กุญแจทั้งสองดอกจะถูกจัดเตรียมไว้ในกล่องสีที่เข้ากันพร้อมการตกแต่งด้วยการเย็บแบบสีคอนทรานต์

Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid เปิดราคาจองเริ่มต้น 19 ล้านบาท


เอเอเอสฯ มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง Bentley Flying Spur Hybrid ทั้ง 3 รุ่น พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมเบนท์ลีย์ แบงค็อก

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

GWM ฉลองส่งมอบรถยนต์คันที่ 10,000 ในประเทศไทย
ไทวัสดุ นำร่องใช้รถบรรทุกไฟฟ้าพลังงานสะอาดกระจายสินค้าจากคลังสู่สาขา
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
Mini Expo 2022
MINI Expo 2022 เปิดพื้นที่สัมผัสทุกความรักไปกับรถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ใจกลางเซ็นทรัล ลาดพร้าว
ครั้งแรก กับการพิสูจน์สมรรถนะ BMW iX3 ไปกลับกรุงเทพฯ – สิงคโปร์ 10 วัน รวม 4,100 กิโลเมตร
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
New Honda CB300R สีใหม่ เท่สะดุดตา พร้อมเสริม ASSIST SLIPPER CLUTCH ขับสนุกยิ่งขึ้น
Harley-Davidson ปลดปล่อยพลังความเร้าใจทางความเร็วด้วยสีคัสตอม Apex ใหม่ล่าสุด