คัดลอก URL แล้ว
Live Life Better with Volvo

Live Life Better with Volvo ชวนลูกค้าร่วมเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ เชิญชวนทุกคนออกมาใช้ชีวิต ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ออกไปสำรวจและรู้จักกับโลกในมุมมองใหม่ ๆ ผ่านแคมเปญ ‘Live Life Better with Volvo’ แคมเปญที่ส่งเสริมการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตให้ดีขึ้นทั้งเพื่อตัวคุณเอง และเพื่อสิ่งแวดล้อม  ผ่านกิจกรรมทางศิลปะวัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ และกีฬาที่เข้าถึงได้ง่ายร่วมกับวอลโว่ เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในแบบของคุณเอง

ในฐานะบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มุ่งเน้นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวผ่านข้อจำกัด และนำเสนอสิ่งที่แตกต่างทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการขายให้กับลูกค้า วันนี้วอลโว่ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนมาร่วมสร้างไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไปจากเดิม เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง ผ่านการลองทำอะไรใหม่ ๆ กับตัวเองและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬากลางแจ้งเพื่อใกล้ชิดธรรมชาติ เข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมงานฝีมือจากวัสดุเหลือใช้ ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหาร และเพลิดเพลินกับศิลปะและดนตรี เพื่อค้นพบทักษะและงานอดิเรกใหม่ๆ ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการมีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้นไปกับวอลโว่

มร. คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

มร. คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในอดีต รถยนต์ที่เลือกใช้ คือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนของเจ้าของรถได้เป็นอย่างดี คำกล่าวนี้ไม่ต่างกับปัจจุบันมากนักโดยเฉพาะกับคนที่เลือกใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มีจุดยืนอย่างชัดเจนว่าต้องการใช้ชีวิตอย่างไร สำหรับวอลโว่ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ แผ่ขยายแนวคิดและวัฒนธรรม เพื่อเข้าถึงวิถีชีวิตของผู้คน Volvo Studio Bangkok คือสถานที่ที่เราเปิดกว้างเพื่อให้คนได้เข้ามาสัมผัสและทำความรู้จักกับแบรนด์วอลโว่ในแง่มุมที่นอกเหนือจากการขายเพื่อเข้าถึงแก่นแท้ของวอลโว่ได้อย่างแท้จริง เราเชื่อว่ากิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ จะให้ทั้งความสนุก สร้างการมีส่วนร่วมภายในครอบครัว อีกทั้งสร้างความตื่นเต้นผจญภัยเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมและความสำคัญของการใช้ชีวิตเพื่อสร้างความยั่งยืนมากขึ้น”

ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป วอลโว่จะจัดเวิร์กชอปและกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการปั่นจักรยาน วิ่งเทรล และกอล์ฟ ซึ่งหลังจากการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมเวิร์กชอป นำโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละกิจกรรม และต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรในการเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อถึงวันจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน วิ่งเทรล และกอล์ฟ ทุกคนก็พร้อมที่จะออกไปสัมผัสกับธรรมชาติและประสบการณ์สนุกๆ ด้วยตนเอง

ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าร่วมทุกๆ กิจกรรมที่จะจัดขึ้นได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าวอลโว่เท่านั้น และนอกเหนือจากกิจกรรมกีฬากลางแจ้งแล้ว ทุกคนยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่จะจัดขึ้นที่ Volvo Studio Bangkok ได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น นิทรรศการศิลปะและเวิร์กชอปที่มาในธีมของความยั่งยืน กิจกรรมสำหรับเด็ก การวาดภาพแบบอินเทอร์แอคทีฟและการออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งทุกกิจกรรมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสนุกกับชีวิตและพบปะผู้คนที่มีความชอบในเรื่องเดียวกัน

แคมเปญ ‘Live Life Better with Volvo’ มีจุดมุ่งหมายในการทำให้สังคมดีขึ้นและสร้างโลกในอนาคตที่ดีกว่าเดิม โดยการมุ่งเน้นที่วัฒนธรรม ความยั่งยืน และความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งนั่นหมายถึงการดูแลทั้งสุขภาพทางร่างกายและจิตใจ ตลอดจนสภาพแวดล้อมรอบตัว และสิ่งนี้สามารถช่วยทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นพร้อมๆ กับลดความเครียดและฟื้นฟูจิตใจ

กิจกรรมดี ๆ มากมายจะถูกจัดขึ้นที่ Volvo Studio Bangkok โดยแคมเปญจะเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมจนถึงต้นปีพ.ศ. 2566 โดยมีเป้าหมายในการแสดงให้ผู้คนเห็นว่าวอลโว่ใส่ใจในผู้คนและโลกที่เราอาศัยอยู่อย่างไร

“หากกล่าวเพียงในมุมของรถยนต์ แน่นอนว่าเราต้องการสร้างประสบการณ์ที่ในทุกจุดหมายปลายทางโดยวอลโว่คือการเดินทางที่ปลอดภัยและน่าประทับใจ แต่สำหรับเราแล้วมันมากไปกว่านั้น รถยนต์ไม่ใช่เป็นเพียงยานพาหนะ แต่มันหมายถึงการทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้น ทำให้คุณรู้สึกพิเศษ และปกป้องสิ่งที่สำคัญต่อคุณ และนั่นคือความเป็นวอลโว่ เราหวังว่าเราจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนตระหนักถึงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และค้นพบว่าเราจะร่วมกันสร้างเสริมสุขภาพ ชีวิตของเรา และโลกรอบตัวให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไร” มร. คริส เวลส์กล่าวเสริม

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแคมเปญ Live Life Better with Volvo เพิ่มเติมได้ที่ Volvo Studio Bangkok ชั้น 3 ณ ห้างสรรพสินค้าไอคอน สยาม เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. หรือ www.facebook.com/volvocarsth

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

GWM ฉลองส่งมอบรถยนต์คันที่ 10,000 ในประเทศไทย
ไทวัสดุ นำร่องใช้รถบรรทุกไฟฟ้าพลังงานสะอาดกระจายสินค้าจากคลังสู่สาขา
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
Mini Expo 2022
MINI Expo 2022 เปิดพื้นที่สัมผัสทุกความรักไปกับรถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ใจกลางเซ็นทรัล ลาดพร้าว
ครั้งแรก กับการพิสูจน์สมรรถนะ BMW iX3 ไปกลับกรุงเทพฯ – สิงคโปร์ 10 วัน รวม 4,100 กิโลเมตร
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
New Honda CB300R สีใหม่ เท่สะดุดตา พร้อมเสริม ASSIST SLIPPER CLUTCH ขับสนุกยิ่งขึ้น
Harley-Davidson ปลดปล่อยพลังความเร้าใจทางความเร็วด้วยสีคัสตอม Apex ใหม่ล่าสุด