คัดลอก URL แล้ว
PTG

PT Service Volunteer ครั้งที่ 4 ลุยงานบริการขั้นเทพ! มอบความประทับใจผู้ใช้บริการปั้ม PT

PTG จัดกิจกรรม “PT Service Volunteer ครั้งที่ 4” บริการด้วยใจ กลับไปด้วยรอยยิ้ม “อยู่ดี มีสุข” นำพนักงานร่วมเป็นจิตอาสาให้บริการและดูแลลูกค้า ภายในสถานีบริการน้ำมัน PT และ LPG รวม 79 สถานีที่ร่วมโครงการ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลทุกเช้าวันเสาร์ เพื่อสร้างจิตสำนึกในการบริการจากใจให้แก่พนักงาน พร้อมสร้างความประทับใจและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

PTG
นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG

นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เชิญชวนพนักงาน ที่อยู่ในหน่วยงานสนับสนุน สำนักงานใหญ่ และที่อื่น ๆ รวมพลังเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน”

“ในกิจกรรม PT Service Volunteer หรือ บริการด้วยใจ กลับไปด้วยรอยยิ้ม “อยู่ดี มีสุข” สร้างจิตสำนึกในการบริการจากใจให้แก่พนักงานในองค์กรทุกระดับชั้น การได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าจริง ๆ และเรียนรู้การทำงานที่หน้างานสถานีบริการน้ำมัน PT และ LPG ตลอดจนการสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่มารับบริการ

PTG

“กิจกรรมดังกล่าว เริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อเดือน กรกฎาคม 2560 แต่เมื่อเกิดการระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงได้หยุดกิจกรรมไปช่วงเวลาหนึ่ง และในปี 2565เมื่อสถานการณ์โควิด-19 เริ่มกลับมาดีขึ้น ทาง PTG จึงกลับมาจัดกิจกรรมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 แล้ว” นายพิทักษ์ กล่าว

กิจกรรม PT Service Volunteer หรือ บริการด้วยใจ กลับไปด้วยรอยยิ้ม “อยู่ดี มีสุข” มีวัตถุประสงค์หลัก ๆ ดังนี้

1.เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า

2.เพื่อให้พนักงานที่อยู่ในสายงานสนับสนุนทั้งหมด ได้มีโอกาส ให้บริการลูกค้าจริง ๆ และเรียนรู้การทำงานที่หน้างานสถานีบริการ

3.เพื่อสนับสนุนค่านิยมองค์กร BEST

และ 4.สนับสนุนวิสัยทัศน์องค์กร “อยู่ดี มีสุข”

PTG

นายพิทักษ์ กล่าวอีกว่า พนักงานที่สมัครเป็นจิตอาสาได้ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้าในแต่ละสถานีบริการน้ำมัน PT และ LPG ที่จะทำหน้าที่ดูแลให้บริการลูกค้าที่เข้าใช้บริการในปั๊มน้ำมัน PT และ LPG ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ) จำนวน 185 สถานี ที่เข้าร่วมโครงการในทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 – 24 กันยายน2565 รวม 12 ครั้ง ตั้งแต่เวลา 8.00 น. -12.00 น. โดยมีพนักงานให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จำนวนหลายร้อยคน

PTG

ทั้งนี้ อาสาสมัครที่ลงพื้นที่ จะทำหน้าที่ในการให้บริการ ให้คำแนะนำสินค้าพร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ และมอบของพรีเมี่ยมเพื่อตอบแทนลูกค้า Max card ทุกรายที่เข้ามาใช้บริการ ตลอดจนการรับฟังความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อมาปรับปรุงการบริการต่อไป

“ในแต่ละเสาร์ที่จัดกิจกรรม จะมีผู้บริหารหลายฝ่ายของ PTG เข้าร่วมกิจกรรม โดยจะกระจายกันไปในแต่ละพื้นที่ เพื่อพบปะลูกค้า และให้บริการ ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในตัวแทนของฝ่ายบริหาร ที่จะไปคอยให้บริการเติมน้ำมันให้กับลูกค้า รวมถึงเช็ดกระจกรถ เก็บขยะภายในสถานีบริการน้ำมัน และทำความสะอาดห้องน้ำ เป็นต้น เพื่อให้สถานีบริการน้ำมันของ PT เป็นที่พึงของผู้บริโภคและได้รับความประทับใจมากที่สุด” นายพิทักษ์ กล่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ไททัน แคปปิตอล’ เปิดตัว ‘YAMI’ แอปฯ ไลฟ์สตรีมมิ่ง ชูฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกความสนุก ตั้งเป้าผู้ใช้งานปีแรก 2 ล้านราย
รมว.พม. เชิญอุดหนุนของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์งานฝีมือกลุ่มเปราะบาง ในงาน “ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2022”
ลุ้นรับของขวัญต้อนรับปีกระต่ายกับแคมเปญ 3BB Gift Festival 2023
COROFIELD เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ Mental Wellness สร้างสรรค์สินค้า Mood Lifestyle Products จากพืช
COROFIELD เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ Mental Wellness สร้างสรรค์สินค้า Mood Lifestyle Products จากพืช
การท่องเที่ยวฮ่องกงเฮ! ไฟเขียวปรับข้อกำหนดการเดินทางแบบพิเศษ นักท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์
การท่องเที่ยวฮ่องกงเฮ! ไฟเขียวปรับข้อกำหนดการเดินทางแบบพิเศษ นักท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์
ทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ท คว้าแชมป์ เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2022 สมศักดิ์ศรีแห่งแชมป์มอเตอร์สปอร์ต
เปิดม่าน Motor Expo 2022 สัมผัสเทคโนโลยีอนาคตผ่านรถรุ่นใหม่สุดคับคั่ง
“Tipco C Double Plus” เครื่องดื่มน้องใหม่ “วิตามินจูซในรูปแบบกล่อง”
“Tipco C Double Plus” เครื่องดื่มน้องใหม่ “วิตามินจูซในรูปแบบกล่อง”
รมว. แรงงาน มอบ สปส.ลงพื้นที่จังหวัด ลำปาง – ลำพูน เยี่ยมผู้ประกันตนทุพพลภาพ