คัดลอก URL แล้ว
Bentley Flying Spur S Hybrid

AAS เปิดจอง Bentley Flying Spur S Hybrid ในไทย เริ่ม 16 ล้านบาท

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทย ได้สัมผัสอัครยนตกรรมที่ยกระดับความสปอร์ตเข้มข้นจากตระกูล S ด้วย New Flying Spur S รุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้เปิดจองอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบข้อเสนอ และการรับประกันสุดพิเศษ

Bentley Flying Spur S หนึ่งในอัครยนตรกรรมรุ่น S ใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการเปิดตัวในงาน Goodwood Festival of Speed เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา เติมเต็มอัครยนตรกรรมรุ่น S ที่เปิดตัวก่อนหน้าอย่าง Bentayga S, Continental GT S และ Continental GTC S และเป็นการนำตราสัญลักษณ์ ‘S’ อันเก่าแก่ของเบนท์ลีย์มาตกแต่งบนอัครยนตรกรรมแบบไฮบริดเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นอีกก้าวหนึ่งบนกลยุทธ์ ‘Beyond100’ วิสัยทัศน์ของเบนท์ลีย์ที่ว่าด้วยเส้นทางสู่ความยั่งยืนในอนาคต

2 ทางเลือกสู่ความประทับใจในการขับขี่

Bentley Flying Spur S

Flying Spur S มอบ 2 ทางเลือกของระบบเครื่องยนต์ โดยแต่ละระบบจะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สปอร์ตและน่าประทับใจผ่านแนวทางด้านวิศวกรรม แต่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของเบนท์ลีย์ ได้แก่

Flying Spur S รุ่น V8 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบ V8 ขนาด 4.0 ลิตรขั้นสูงของเบนท์ลีย์ มอบพละกำลัง กว่า 542 แรงม้า และ แรงบิดกว่า 770 นิวตันเมตร โดยสามารถทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4.3 วินาที

มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bentley Dynamic Ride ที่สามารถใช้แรงบิดต้านการโคลงตัวของรถได้ถึง 1,300 นิวตันเมตรในเวลาเพียง 0.3 วินาที เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวลและการเข้าโค้งที่มั่นใจยิ่งขึ้น

และเทคโนโลยีบังคับเลี้ยว 4 ล้อแบบอิเล็กทรอนิกส์เป็นระบบมาตรฐาน โดยระหว่างการขับขี่ด้วยความเร็วต่ำ ระบบจะหมุนล้อหลังไปในทิศทางตรงกันข้ามกับด้านหน้าสูงสุด 4.2 องศา เพื่อลดวงเลี้ยวและเพิ่มความคล่องตัว แต่เมื่อความเร็วสูงขึ้น ล้อหลังจะหมุนไปในทิศทางเดียวกันกับล้อหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นคงในระหว่างการเปลี่ยนเลนหรือแซง

นอกจากนี้ยังมอบเสียงเครื่องยนต์อันทรงพลังและน่าประทับใจด้วยท่อไอเสียแบบสปอร์ตที่ออกแบบใหม่

สำหรับการใช้ชีวิตในเมืองและการมุ่งเน้นด้านการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย Flying Spur S รุ่นเครื่องยนต์แบบไฮบริด ซึ่งรวมเครื่องยนต์เบนซินรุ่น V6 ขนาด 2.9 ลิตรกับมอเตอร์ไฟฟ้าขั้นสูง มอบพละกำลังทั้งหมด 536 แรงม้า และแรงบิดกว่า 750 นิวตันเมตร

โดยสามารถทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4.3 วินาที และสามารถขับขี่ได้กว่า 41 กิโลเมตรสำหรับการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า

และอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ต่ำที่สุดในปัจจุบันเพียง 75 กรัม ต่อ กิโลเมตร (WLTP) Flying Spur S Hybrid จึงเป็นอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่มีประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานที่สุดเท่าที่เคยมีมา

และยังคงเติมเต็มความทรงพลังน่าประทับใจด้วยการปรับปรุงเสียงในช่องเครื่องยนต์ในโหมด Sport ให้ตรงกับภาพลักษณ์ความสปอร์ตยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบภายในห้องโดยสารด้านหลัง

การออกแบบภายนอกที่ดุดันแต่เรียบง่าย

Bentley Flying Spur S Hybrid

ชุดแต่งเฉดสีดำของรุ่น Flying Spur S ให้ภาพลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่งแต่เรียบง่ายด้วยกระจังหน้าและกันชนล่างสีดำเงา ไฟหน้าและไฟท้ายสีเข้ม ปลายท่อไอเสียสีดำทรงสี่เหลี่ยม ตราสัญลักษณ์ ‘S’ ที่บังโคลนหน้า และตราสัญลักษณ์เบนท์ลีย์และตัวอักษรบนฝากระโปรงหลังอันโดดเด่นด้วยพื้นผิวโครเมียมโทนสว่าง

Flying Spur S ตกแต่งด้วยล้ออัลลอยแบบใหม่ขนาด 22 นิ้ว ซี่ล้อเป็นรูปตัวอักษร ‘Y’ 5 ซี่ในเฉดสีดำเคลือบเงา หรือ เฉดสีเทา Pale Brodgar Satin และ ตัวเลือกล้ออัลลอย 3 ก้านแบบใหม่ขนาด 21 นิ้วที่เข้ากับเฉดสีดำ-เงา พร้อมคาลิเปvร์เบรกสีแดงขนาดมาตรฐานเน้นย้ำถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่น ‘S’ ได้เป็นอย่างดี

มุมมอง และสัมผัสแห่งการออกแบบภายใน

Bentley Flying Spur S Hybrid

การตกแต่งภายในของ Flying Spur S ลูกค้าสามารถปลดปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นด้วยตัวเลือกการแบ่งเฉดสี และลวดลายแบบทูโทน เฉดสีแดง-ดำที่เน้นความสปอร์ต พร้อมหนังที่เรียบลื่น และผ้ากำมะหยี่ Dinamica โดยใช้สำหรับการตกแต่งพวงมาลัยแบบปรับอุณหภูมิได้ คันเกียร์ เบาะรองนั่ง พนักพิงเบาะโดยสาร แผ่นรองประตู แผงหน้าปัด และรอบคอนโซล

Bentley Flying Spur S Hybrid

สัมผัสแห่งความสปอร์ตถูกนิยามผ่านเบาะโดยสารดีไซน์ S และการปักตราสัญลักษณ์รูปตัว “S” ที่พนักพิงศีรษะของเบาะโดยสาร

Bentley Flying Spur S Hybrid

มาตรวัดของผู้ขับขี่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต พร้อมด้วยกราฟิกแบบเดียวกับ Continental GT Speed

Bentley Flying Spur S Hybrid

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยการตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์รูปตัว “S” แบบโลหะบริเวณช่องแอร์ และกาบประตูแบบเรืองแสงรูปตัว “S” แทนที่ ‘Bentley Motors Ltd’

เปิดจองในไทยอย่างเป็นทางการ

Bentley Flying Spur S

เอเอเอสฯ มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง Bentley Flying Spur S Hybrid ราคาเริ่มต้น 16 ล้านบาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่