คัดลอก URL แล้ว
Suzuki Carry

Suzuki Carry ครองใจชาวไทยต่อเนื่อง ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 57,000 คัน

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำบทบาทผู้นำรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดเล็ก Suzuki Carry ด้วยยอดจำหน่ายสะสมในประเทศไทยมากกว่าห้าหมื่นคัน ชูความอเนกประสงค์ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย พร้อมสร้างโอกาสให้เป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น ภายใต้การดูแลของสถาบันการเงินเข้าร่วมเป็น Suzuki Exclusive Leasing ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ รวมทั้งซูซูกิมีที่ปรึกษาการขายที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำแบบครบวงจรทั้งเรื่องการออกแบบตกแต่ง และร่วมวางแผนงบประมาณเพื่อให้ลูกค้าสานฝันในทุกเส้นทางของธุรกิจติดล้อได้ง่ายยิ่งขึ้น

สุดยอดรถบรรทุกอเนกประสงค์ที่ช่วยเนรมิตรอาชีพในฝัน

Suzuki Carry

Suzuki Carry เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของซูซูกิในตลาดประเทศไทย ด้วยความอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย โดยเฉพาะการปรับโฉมเพื่อใช้งานในบทบาทของฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างงานสร้างอาชีพ ให้กับลูกค้า และสร้างกระแสฟู้ดทรัคฟีเวอร์ ตอกย้ำบทบาทผู้นำรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดเล็กในประเทศไทย

นับตั้งแต่ทำตลาดปี 2549 จนถึงในปัจจุบัน รวมถึงในช่วงวิกฤติที่ผ่านมาซึ่ง ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้แปลงโฉม ซูซูกิ แครี่ เพื่อสนับสนุนบุคคลากรทางการแพทย์ ในบทบาทของรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัย หรือ รถตรวจโควิด รวมถึง รถส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับภูมิลำเนาเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโคโรน่า ไวรัส 2019 ตอกย้ำแนวทางการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการร่วมขับเคลื่อนสังคมให้พ้นวิกฤติ ภายใต้โครงการ “SUZUKI Cause We Care” ซึ่งเป็นสิ่งที่ซูซูกิตระหนักถึงและให้ความสำคัญเสมอมา

อีกทั้งในงาน Bangkok International Motor Show 2022 ซูซูกิ ได้ตอบรับความต้องการสอดรับเทรนด์ในยุคปัจจุบันของผู้บริโภคด้วยการปรับโฉม ซูซูกิ แครี่ เป็นรถบ้าน หรือ Motor Home
เพื่อใช้สำหรับเดินทางท่องเที่ยวในยุคนิวนอร์ม เพิ่มความมั่นใจด้านความปลอดภัยและเปิดประสบการณ์ใหม่กับการท่องเที่ยวด้วยรถบ้านซึ่งเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ

ล่าสุด ซูซูกิ แครี่ มาพร้อมบทบาทของร้านตัดผมเคลื่อนที่ ครบครันด้วยอุปกรณ์บาร์เบอร์ระดับวีไอพี ภายในงาน Bangkok Auto Salon 2022 เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ประกอบการ ตอกย้ำความอเนกประสงค์ของรถบรรทุกขนาดเล็กที่สามารถปรับแต่งรองรับการใช้งานได้หลากหลาย เป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้บริโภคที่มองหารถยนต์เพื่อใช้ประกอบธุรกิจในยุคปัจจุบัน ที่เน้นความอเนกประสงค์ของการใช้งานในราคาที่เข้าถึงง่าย และสามารถนำไปดัดแปลงยกระดับการใช้งานภายใต้รูปโฉมต่าง ๆ

นอกเหนือจากนั้นในงาน Fast Auto Show Thailand 2022 ซูซูกิ แครี่ มาภายใต้บทบาทของ “ร้านขายก๋วยจั๊บญวนจรุงรส” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวทางในยุคที่ผู้ประกอบการต้องสร้างโอกาสในการเข้าถึงผู้บริโภค และเป็นหนึ่งจุดแข็งของฟู้ดทรัคที่สร้างงานสร้างอาชีพในรูปแบบของธุรกิจติดล้อที่ใช้การตลาดเชิงรุกในการเข้าหาผู้บริโภค แทนที่การหยุดนิ่งอยู่กับที่

หนึ่งในโมเดลที่เติบโตสวนกระแส

Suzuki Carry

สำหรับ ซูซูกิ แครี่ เข้ามาเติมรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ในตลาดประเทศไทยนับตั้งแต่ปี 2549 ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นลำดับ ตอกย้ำความอเนกประสงค์ด้วยสมรรถนะการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งยังสร้างกระแสฟู้ดทรัค ฟีเวอร์ และมีส่วนสำคัญในการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับเจ้าของธุรกิจ ก่อนที่ ซูซูกิ แครี่ เจนเนอเรชั่นที่ 2 จะเข้ามาสานต่อความสำเร็จในปี 2019 ภายใต้รูปโฉมที่ทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสมรรถนะการใช้งานที่ครบครันตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

ส่งผลให้ยังคงได้การตอบรับที่ดีและสร้างยอดขายรวมไปได้แล้วมากกว่า 57,000 คัน โดยในปีที่ผ่านมาสามารถฝ่าวิกฤติ และสร้างยอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้าได้ถึง 19% ซึ่งเป็นเครื่องการันตีถึงความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดเล็ก

รายละเอียดสำคัญ

Suzuki Carry

Suzuki Carry ตอบโจทย์การใช้งานด้วยมิติตัวรถที่มีความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. มาพร้อมความกว้างและความยาวของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. และความสูงใต้ท้องรถ 160 มม.

เติมเต็มสมรรถนะการใช้งานด้วยกระบะบรรทุกแบบเรียบผลิตจากแผ่นเหล็กเสริมกัลวาไนซ์ ป้องกันสนิมและการสึกกร่อน สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้านช่วยให้การขนถ่ายสัมภาระทำได้สะดวกยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบด้วยน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กก.

ตอบสนองการใช้งานภายใต้ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน K15B ความจุ 1,462 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุด 97 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที สร้างแรงบิดสูงสุด 135 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ มีอัตราการปล่อย CO2 ที่ 173 กรัม/กิโลเมตร รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุด E20

เพิ่มความมั่นใจให้กับการขับขี่ด้วยระบบเบรก ABS ทั้งยังได้รับการติดตั้งระบบ Engine Drag Control รักษาความเร็วของล้อหน้าและล้อหลังให้สมดุลกันป้องกันการลื่นไถล ช่วงล่างด้านหน้าแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง ด้านหลังแบบคานแข็งพร้อมแหนบ 5 ชั้น ล้อและยางขนาด 165/80R13ใช้งานได้อย่างคล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 4.4 เมตร ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่จำกัดได้เป็นอย่างดี

ภายในห้องโดยสารโทนสีเทาดำถูกพัฒนาให้ขับขี่สบายมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบปรับอากาศ เครื่องเล่นวิทยุและ MP3 ช่องเชื่อมต่อ USB และ AUX เพิ่มพื้นที่และช่องเก็บของ รองรับได้ 2 ที่นั่ง เบาะที่นั่งคนขับสามารถปรับสไลด์ได้ถึง 105 มิลลิเมตร และพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้าช่วยลดแรงที่ใช้ในการหมุนพวงมาลัย พร้อมระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer

โดย Suzuki Carry มีสีจำหน่ายเป็นสีขาว ในราคาเพียง 395.000 บาท

ข้อเสนอสุดพิเศษ

Suzuki Carry

ลูกค้าที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Suzuki Carry ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการร่วมมือกับสถาบันการเงินที่เข้ามาร่วมเป็น Suzuki Exclusive Leasing พร้อมทีมงานคอยให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อเพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลเรื่องภาระค่าใช้จ่าย พร้อมสานความฝันทุกเส้นทางของธุรกิจด้วยโปรแกรมดาวน์ 25% ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,777 บาท (ราคาบวกรวมอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 150,000 บาท)

การพิจารณาสินเชื่อและการอนุมัติเป็นไปตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่เข้าร่วมราคาอุปกรณ์ตกแต่งขึ้นอยู่กับการตกลงแบบและวัสดุอุปกรณ์ขั้นสุดท้าย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทยประกาศให้ นายญนน์ โภคทรัพย์ เป็นประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทยสมัยที่ 2
สมาคมผู้ค้าปลีกไทยประกาศให้ นายญนน์ โภคทรัพย์ เป็นประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทยสมัยที่ 2
Lexus UX350h
New Lexus UX 250h อัปเกรดจอ Touch Screen ขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่ม USB-C และสีตัวถังใหม่
Triumph ชู 3 กลยุทธ์ ลุยตลาดพรีเมียมบิ๊กไบค์ครึ่งปีหลัง 65 พร้อมส่งรุ่นใหม่เอาใจสายลุย เร็ว ๆ นี้
งานประกาศผลรางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564
งานประกาศผลรางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564
จากจอเงินสู่จอแก้ว “มัจจุราชไร้เงา ปี 1” ซีรีส์เดือดสะเทือนทีวีชม 20 สิงหาคมนี้ “ช่อง MONO29”
จากจอเงินสู่จอแก้ว “มัจจุราชไร้เงา ปี 1” ซีรีส์เดือดสะเทือนทีวีชม 20 สิงหาคมนี้ “ช่อง MONO29”
“คายา สโคเดลาริโอ” หนีตายนรกใต้น้ำ หนังดังครั้งแรกฟรีทีวีไทย เรื่อง “Crawl” ช่อง “MONO29”
“คายา สโคเดลาริโอ” หนีตายนรกใต้น้ำ หนังดังครั้งแรกฟรีทีวีไทย เรื่อง “Crawl” ช่อง “MONO29”
“คริส-เต้” แกะศัพท์ใต้น้ำ หนีตาย “จระเข้” จากหนังดังวันหยุด ใน “ซีนเด็ดภาษาหนัง”
“คริส-เต้” แกะศัพท์ใต้น้ำ หนีตาย “จระเข้” จากหนังดังวันหยุด ใน “ซีนเด็ดภาษาหนัง”
ถูกจริงไม่จกตา “เจ้เล้ง ดอนเมือง” วันนี้รวยพอแล้วขอสร้างชื่อให้จดจำใน “DNA TALK”
ถูกจริงไม่จกตา “เจ้เล้ง ดอนเมือง” วันนี้รวยพอแล้วขอสร้างชื่อให้จดจำใน “DNA TALK”
GWM x MOU
GWM จับมือ ททท. สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และยานยนต์พลังงานใหม่