คัดลอก URL แล้ว
Car Hero

เปิดตัว Car Hero ศูนย์ซื้อขายรถมือสองครบวงจร พร้อมผนึก TTB ปล่อยโปรดีจนต้องร้องขอชีวิต!

บริษัท คาร์ฮีโร่ จำกัด บริษัทซื้อขายรถมือสองสัญชาติไทย พร้อมลุยตลาดรถมือสองแบบเต็มรูปแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เปิดตัวด้วยหนังโฆษณาออนไลน์ “Car Hero ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสอง” พร้อมโชว์รูมสาขาแรกที่ร่มเกล้าโชว์รูมรถมือสองติดแอร์ขนาดพื่นที่ 1,800 ตารางเมตร ชูจุดเด่นให้ความสำคัญกับการขายไม่โก่ง รับซื้อไม่กด เป็นการขายราคาเข้าถึงได้ ไม่โก่งราคา และรับซื้อในราคาที่เป็นธรรม ไม่กดราคา พร้อมบริการแบบ “จอด จ่าย จบ” รับเงินง่าย ๆ ใน 10 นาที

นายกิตติพงศ์ โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คาร์ฮีโร่ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวหนังโฆษณาไปแล้ว คนเข้ามาคอมเมนต์เกี่ยวกับประสบการณ์หรือปัญหาในการซื้อรถมือสองกันเยอะ มีคนอินกับฉากฮีโร่กอดลูกค้าร้องไห้ เราเลยคิดว่างั้นหลังจากเปิดตัว เราจะไม่ทำให้ใครต้องเสียน้ำตากับการโดนย้อม โดนต้มเรื่องรถมือสอง เพราะคาร์ฮีโร่มุ่งหวังจะเป็นบริษัทไทยแท้ที่เข้าใจคนไทยไม่แพ้ใคร”

“โดยมีแผนการจัดโปรโมชั่นและบริการแบบจัดเต็ม หวังให้ลูกค้าเป็นฝ่ายต้องร้องขอชีวิตแทน และการเปิดตัวหนังโฆษณาที่ได้ผู้กำกับผลงานระดับโลกอย่าง ต่อ ธนญชัย ศรศรีวิชัย หรือต่อ ฟิโนมีน่า มาช่วยเล่าเรื่องความเจ็บปวดของคนซื้อรถมือสองผ่านความสนุก ตลก ซึ้ง และบ่งบอกตัวตันของคาร์ฮีโร่ ว่าพร้อมแล้วที่จะมายกระดับวงการรถมือสองด้วยความจริงใจ และบริการที่ยอดเยี่ยม”

จับ PAIN มาเป็น POINT ในการสื่อสารและบริการ

“เราเห็นปัญหาและอยากแก้ เลยเลือกใช้ชื่อคาร์ฮีโร่ (Car Hero) ในด้านการสื่อสารทั้งหนังโฆษณาและสื่อภายนอก (Out of Home) จะเน้นไปที่การพูดถึงปัญหา และโซลูชั่นที่คาร์ฮีโร่ตั้งใจคิดเพื่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการตรวจรถด้วยมืออาชีพกว่า 221 รายการ เพื่อให้แน่ใจว่ารถทุกคันของเราสภาพดีจริง หรือบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง ซึ่งมามาจากปัญหา ที่คนซื้อรถมือสองส่วนใหญ่กลัวว่าซื้อไปแล้วจะไม่มีคนดูแล แต่ที่คาร์ฮีโร่มีบริการดูแลตรวจเช็กให้ หรือปัญหาการไม่อยากใช้เงินก้อนออกรถ ทางเราก็มีโปรแกรมออกรถไม่ง้อเงินที่จะมาช่วยสนับสนุน”

จับมือพาร์ทเนอร์แล้วส่งมอบโปรที่เยอะจนลูกค้าต้องร้องขอชีวิต

“ถ้าจะแก้ปัญหาให้ลูกค้ารถมือสอง คาร์ฮีโร่ คนเดียวคงไม่พอต้องหาฮีโร่มาช่วยเราเริ่มต้น จึงได้มีการร่วมกับทีเอ็มบีธนชาต ส่งโปรออกรถ 0 บาท ขับฟรี 90 วัน เลือกดอกถูกได้สองรูปแบบตั้งแต่ 1.99% นาน 48 เดือน หรือ 2.99% นาน 84 เดือน”

Car Hero

“ไม่ว่าลูกค้าจะไม่อยากใช้เงินก้อนออกรถ หรืออยากขับก่อนผ่อนที่หลัง หรืออยากผ่อนดอกถูกระยะสั้น ระยะยาว เรามีหมดตอบโจทย์ทุกรูปแบบ” นายกิตติพงศ์ กล่าวปิดท้าย

ในส่วนของออนไลน์คาร์ฮีโร่มีเว็บไซต์ www.carhero.co.th ที่สามารถซื้อ หรือ ขายรถได้ง่าย ๆ ไม่กี่คลิก มีรถให้เลือกกว่า 500 คัน จองผ่านออนไลน์มีบริการทดลองขับถึงหน้าบ้าน สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ หวังรุกตลาดและยกระดับวงการรถมือสองผ่านกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง 

สำหรับท่านใดที่สนใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Facebook เพจ Car Hero ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสอง (https://www.facebook.com/CarHeroTh

หรือเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมได้ที่ 288/8 ถนนร่มเกล้า คลองสามประเวศ เขตลาดกระบังกรุงเทพมหานคร 10520 เปิดบริการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.30 – 18.00 น. และวันอาทิตย์เวลา 08.30 – 15.00 น.

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Honda Motorcycles
รถจักรยานยนต์ฮอนด้าพร้อมรุกตลาดครึ่งปีหลัง วางเป้าโต 10% แตะ 1.359 ล้านคันในปี 2022
“ดาวโอเกะ, มะตูม, เชาเชา” นำทัพดีเจฝีปากกล้าปะทะ “เจ๊คิ้ม” ฮารับบุญใน “Hollywood Game Night Thailand”
“ดาวโอเกะ, มะตูม, เชาเชา” นำทัพดีเจฝีปากกล้าปะทะ “เจ๊คิ้ม” ฮารับบุญใน “Hollywood Game Night Thailand”
ประธานบริษัทตัวจริง!!! “โฟกัส-ธันย์สิตา” ขายเบเกอรี่ห้าบาทกำไรเดือนละล้านในรายการ “เดอะเลดี้”
ประธานบริษัทตัวจริง!!! “โฟกัส-ธันย์สิตา” ขายเบเกอรี่ห้าบาทกำไรเดือนละล้านในรายการ “เดอะเลดี้”
Buriram marathon 2023
บุรีรัมย์มาราธอน ปี 7 พร้อมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ไนท์รันมาตรฐานโลก 21 มกราคม 2566
มัดรวมไอเทมเด็ด มัดใจคนชอบนอน ฟินได้ทั้งวันทั้งคืนนน~
มัดรวมไอเทมเด็ด มัดใจคนชอบนอน ฟินได้ทั้งวันทั้งคืนนน~
GWM ฉลองส่งมอบรถยนต์คันที่ 10,000 ในประเทศไทย
ไทวัสดุ นำร่องใช้รถบรรทุกไฟฟ้าพลังงานสะอาดกระจายสินค้าจากคลังสู่สาขา
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
Mini Expo 2022
MINI Expo 2022 เปิดพื้นที่สัมผัสทุกความรักไปกับรถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ใจกลางเซ็นทรัล ลาดพร้าว