คัดลอก URL แล้ว
จิวเวลลี่ไทย “มธรา” ดังไกลดาราระดับโลกเลือกใช้ “จินต์-จงจินต์” เปลี่ยนเรื่องเล่นให้ปังใน “เดอะเลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า”

จิวเวลลี่ไทย “มธรา” ดังไกลดาราระดับโลกเลือกใช้ “จินต์-จงจินต์” เปลี่ยนเรื่องเล่นให้ปังใน “เดอะเลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า”

จากเรื่องเล่น ๆ ไปไกลจนสู่สายตาคนทั้งโลก สำหรับเรื่องราวน่าทึ่งของแบรนด์จิวเวลรี่สายเลือดไทย มธรา (Matara) ที่ได้รับความสนใจจากงานพรมแดงระดับโลก เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 75 (Cannes Film Festival 2022) ณ ประเทศฝรั่งเศสที่ผ่านมา หลังเครื่องประดับแบรนด์ไทยไปปรากฎบนเรือนร่างเหล่าดาราเซเล็บระดับโลก ฟังความภาคภูมิใจจากหนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ คุณจินต์-จงจินต์ จึงสุระ ได้มาแชร์จุดเริ่มต้นด้วยแพสชั่นกับเพื่อนสนิท สู่ธุรกิจคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลก แต่ราคาเข้าถึงได้ ผ่าน 3 พิธีกร แคทรียา อิงลิช,  น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย และ น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี  ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (2 ก.ค.) ทางช่อง MONO29 

คุณจินต์ เผยว่า “ตอนแรกก็มีงานประจำกันหมดค่ะ แต่อยากทำเพราะเราชอบใส่เครื่องประดับมาก จนเห็นข้อดีข้อเสีย ความต่างของทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ ทำไมแบรนด์นอกไข่มุกปลอมแต่สวยกว่า ทำไมแบรนด์ไทยแพงแต่คุณภาพมันไม่เทียบเท่า พอเราเจอจุดลงตัวก็ชวนเพื่อนมาทำแล้วตกลงกันว่า ถ้าเจ๊งก็ไม่โกรธกันนะ เมื่อไม่มีประสบการณ์ธุรกิจ จึงลองทำขายกันเล่น ๆ และมาศึกษาเพิ่ม ถึงขั้นเดินทางไปฝรั่งเศส เพื่อเทคคอร์สดูงาน อ่านหนังสือ ฟังสัมมนา อัปเดทตลอดเวลา เรียกว่าจริงจังกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเกิดเป็น มธรา แบรนด์ที่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำโลก แต่ราคาคนไทยเข้าถึงได้ เชื่อมั้ยคะ ชิ้นที่ถูกที่สุดของร้านเราราคาอยู่ที่ 3,850 บาท เป็นซิกเนอเจอร์ชิ้นเล็กจากไข่มุกแท้ที่ใครก็ใส่ได้จริง ๆ  และโชคดีมากที่เรามีโอกาสได้ไปออกบูธ โชว์เคสให้เซเลบริตี้ระดับโลกได้เลือกสวม เพราะทั้งชั้นของโรงแรมมีแบรนด์ไฮเอนด์เต็มไปหมด แต่ปรากฏว่ามีคนให้ความสนใจเลือกจิวเวอรี่ของเราไปใส่เดินพรม ทั้ง Thassia Naves , Heart Evangelista , Jessica Wang , Leonie Hanne และ Jaime Xie ทุกคนมีชื่อเสียงเป็นตัวแม่แฟชั่นระดับโลก ที่จริงการได้ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 75 อาจจะคิดว่ามันคือจุดสูงสุดแล้ว แต่ไม่ใช่สำหรับจินต์ค่ะ มันเป็นการเริ่มทดลอง จากนี้ปีต่อ ๆ ไปแบรนด์มธราจะจัดหนักกว่าเดิม ปังกว่าเก่า ต้องสร้างชื่อให้คนไทยมากกว่าเดิมค่ะ”

ต้นแบบผู้หญิงเก่งไม่ใช่เรื่องยากถ้าตั้งใจ ติดตามเรื่องราวของแบรนด์ มธรา ทั้งหมดได้ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่