คัดลอก URL แล้ว
เปิดใจ “เอ-ภาณุพัฒน์” โดนก็อปปี้ “เอลลี่ แบค” คิดบวก โฟกัสลูกค้า สร้างตัวตนจนสำเร็จ ในรายการ “เดอะเลดี้”

เปิดใจ “เอ-ภาณุพัฒน์” โดนก็อปปี้ “เอลลี่ แบค” คิดบวก โฟกัสลูกค้า สร้างตัวตนจนสำเร็จ ในรายการ “เดอะเลดี้”

สร้างชื่อกระเป๋าหนังสัญชาติไทย เทียบชั้นแบรนด์หรูระดับไฮเอนด์จนฮิตติดลมบน สำหรับนักธุรกิจแฟชั่นดีไซเนอร์ เอ-ภาณุพัฒน์ แสวงหอม เจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังสุดเก๋เท่ไม่ซ้ำใคร “เอลลี่ แบค (Ally Bag)” กับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจน จากการดีไซน์ตัดเย็บหนังเป็นหน้าน้อง ๆ สัตว์เลี้ยง ที่ตอบโจทย์ลูกค้าสายมุ้งมิ้งแต่มากคุณภาพ จนฮิตติดกระแสในแวดวงเหล่าเซเลบริตี้มากมาย พร้อมเผยเรื่องราวจุดประกายให้กับ 3 พิธีกร แคทรียา อิงลิช,  น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย และ น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี  ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (18 มิ.ย.) ทางช่อง MONO29  โดย คุณเอ เผยว่า

“เราค้นพบว่าตัวเองเป็นคนชอบกระเป๋าหนังตั้งแต่อายุ 16 ปี เพราะไปเห็นกระเป๋า แฮเมส รุ่นเบอร์กิ้น หนังจระเข้สีน้ำตาล เราอยากได้มาก ตั้งใจว่าจะเลือกเรียนสาขาการออกแบบและธุรกิจแฟชั่น ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พอเรียนถึงปี 3 ตัดสินใจลองทำขายเลย  ตอนนั้นยังไม่มีไอเดีย เป็นแนวเรียบ ๆ ทำในแบบที่คิดว่าคนสะพายกระเป๋าจะต้องชอบ และไม่ต้องคำนึงว่าสะพายแล้วจะแมทช์กับเสื้อผ้าไหม เอลองไปวางขายที่จตุจักร ปรากฎว่าขายดีมาก เลยย้ายมาตั้งขายที่สยามสแควร์ เพิ่มรุ่นที่เป็นลิมิเต็ดที่มีหน้าน้องสัตว์เลี้ยงเข้าไป ที่แปลกคือหน้าร้านไม่มีคนซื้อเลย แต่ในไอจีผลตอบรับดีมาก เราเลยปิดร้านไปแล้วตัดสินใจบริการไปส่งให้ลูกค้าถึงที่ด้วยตัวเอง เพราะเราอยากโฟกัสลูกค้าเรา ได้พูดคุยกันแล้วสนุกได้รู้จักลูกค้า เวลาเขาซื้อกระเป๋าเราไป ก็เหมือนได้เพื่อนเป็นน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงไปสะพายด้วยค่ะ ซึ่งขายดีจนโดนก็อปปี้  เอได้แต่ทำใจและคิดบวก ขนาดแบรนด์ที่ดังกว่าเรายังโดนเป็นหมื่น ๆ ใบเลย พอเราโดนเราก็ทำอะไรไม่ได้ พยายามโฟกัสลูกค้าให้ใจเขา ซึ่งเราขายกระเป๋าไม่เหมือนใคร การแต่งตัวจึงไม่เหมือนใครเช่นกัน เมื่อก่อนเราจะถูกเรียกเป็นมาสคอตประจำสยามสแควร์ คนขอถ่ายรูปเยอะมาก (หัวเราะ) เราก็เลยใช้ตัวเองโปรโมทแบรนด์สินค้าไปด้วยเลยจ้า”

จุดยืนชัดเจน ไม่แปลกที่โอกาสจะเข้ามา ติดตามเรื่องราวทั้งหมดของแบรนด์ เอลลี่ แบค ได้ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่