คัดลอก URL แล้ว
NEW GPX LEGEND 250TWIN ส่ง 3 เฉดสีใหม่จากญี่ปุ่น ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้จับจองแล้ว

NEW GPX LEGEND 250TWIN ส่ง 3 เฉดสีใหม่จากญี่ปุ่น ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้จับจองแล้ว

GPX

GPX ซุ่มเงียบ เปิดตัวโฉมใหม่ NEW LEGEND 250TWIN III ( สองห้าศูนย์ ทวิน มาร์ก ทรี ) ครั้งแรกที่ญี่ปุ่น! ก่อนเปิดจำหน่ายในไทย ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษ สู่แรงบันดาลใจในการเดินทาง กับ 3 เฉดสีใหม่ ได้แก่ BLACK NIGHT เฉดสีดำ , WHITE EVEREST เฉดสีขาว และ GREEN FOREST เฉดสีเขียว ที่มาพร้อมวงล้อแบบซี่ลวด ให้เหล่าไบค์เกอร์ได้สัมผัสกับอารมณ์ความคลาสสิกอย่างเต็มสูบ!

พร้อมออกเดินทางไปกับโฉมใหม่! ที่จะกลับมาปลุกไฟในตัวคุณให้ออกเดินทางครั้งใหม่ไปสร้างตำนานร่วมกันอีกครั้ง กับ NEW LEGEND 250TWIN III สมกับคอนเซปต์ “ THE LEGEND FOREVER ” ที่พร้อมพาคุณออกไปค้นหาประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ ร่วมสร้างตำนานบทใหม่ ที่จะเป็นความยิ่งใหญ่ในความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณตลอดไป ด้วยความแข็งแกร่ง ทนทาน ที่พร้อมให้คุณได้ปลดปล่อยอิสระแห่งการเดินทางไปกับรถคู่ใจ และปลดล็อกความท้าทายใหม่ ๆ สู่เส้นทางที่ไปได้ไกลกว่าที่เคย!

LEGEND 250TWIN III

ถือเป็นบทพิสูจน์ของรถในรหัสตำนาน ‘LEGEND’ ตระกูลรถคลาสสิกจากแบรนด์ GPX ที่เดินทางก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 นับตั้งแต่ถือกำเนิดครั้งแรกในปี 2015 กับเส้นทางแห่งการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในหลากหลายรุ่น จนได้รับการยอมรับจากเหล่าไบค์เกอร์สายคลาสสิกทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระแสตอบรับรถตระกูล LEGEND ในญี่ปุ่น จนทำให้รุ่นล่าสุด กับ NEW LEGEND 250TWIN III โฉมใหม่! ได้บินลัดฟ้า ไปเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันครั้งแรก ในงาน Tokyo Motorcycle Show 2022 กันไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีกันอีกเช่นเคย ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเปิดจำหน่ายในประเทศไทยให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ววันนี้!

NEW LEGEND 250TWIN III โฉมใหม่! กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ สู่แรงบันดาลใจในการเดินทาง กับ 3 เฉดสีใหม่ ได้แก่…

BLACK NIGHT เฉดสีดำ (ล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Glass Flakes ที่ให้ประกายสีแดง) สีดำมาดเข้ม ดูดุดัน แต่แฝงด้วยเสน่ห์น่าค้นหาจากประกายสีแดงที่สะท้อนในตัว เสมือนการเดินทางที่ได้ดื่มด่ำกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวระยิบระยับในยามค่ำคืน

LEGEND 250TWIN III

WHITE EVEREST เฉดสีขาว (ล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Glass Flakes ที่ให้ประกายสีเงิน) สีขาวบริสุทธิ์ดุจหิมะที่ปกคลุมอยู่บนเทือกเขา สะท้อนแสงแดดยามเช้าให้เห็นเป็นประกาย สื่อถึงจุดหมายแห่งความท้าทาย ที่รอให้เราได้ไปเยือนสักครั้งในชีวิต

GREEN FOREST เฉดสีเขียว (ล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Glass Flakes ที่ให้ประกายสีเงิน) สีเขียว อันน่าค้นหา เสมือนการเดินทางท่ามกลางป่าและธรรมชาติที่สวยงามตอบรับอิสระแห่งการเดินทาง สู่เส้นทางใหม่ ที่จะเป็นตำนานของคุณตลอดไป

NEW LEGEND 250TWIN III โฉมใหม่! โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก กับการแมทซ์คู่สีที่ตัดกันของสีทองและโครเมียม เสริมให้ลุคใหม่นี้ เข้าถึงอารมณ์ความคลาสสิกแบบสุดขั้ว แถมยังเพิ่มความเก๋าแบบฉบับดั้งเดิมความคลาสสิกด้วยวงล้อแบบซี่ลวดดีไซน์สีโครเมียม คุณภาพระดับสากลจากแบรนด์ UNION

LEGEND 250TWIN III

พร้อมเสริมทัพด้วยฟังก์ชั่นแน่น ๆ เต็มลำ ที่พร้อมพาคุณออกเดินทางไปค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ด้วยขุมกำลังขนาด 234 ซีซี แบบ 2 สูบ 4 จังหวะ 4 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด GPX-Fi (แบรนด์ Delphi อเมริกา) พร้อมให้คุณออกเดินทางได้อย่างเป็นอิสระด้วยกำลังสูงสุด 16 แรงม้า ที่ 8,500 รอบ/นาที แรงบอดสูงสุด 15 นิวตันเมตร ที่ 6,500 รอบ/นาที

ส่งพลังการขับเคลื่อนด้วยเกียร์ 6 สปีด พร้อมคลัทช์เปียกแบบหลายแผ่นซ้อนกัน สู่ล้อหลังด้วยโซ่คุณภาพจาก RK ขนาด 520 แบบมี O-Ring ช่วยให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าโซ่แบบธรรมดาถึง 2 เท่า

นอกจากนี้ ยังดีไซน์บอดี้ตัวรถมาให้ตอบโจทย์ในการเดินทาง ด้วยท่านั่งที่สะดวกสบาย ง่ายทุกการคอนโทรลด้วยแฮนด์บาร์ในองศาที่รับกับช่วงแขน จะเดินทางไกลก็ไม่หวั่นเพราะมาพร้อมเบาะนั่งขนาดกว้างสัมผัสนุ่มสบาย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินทางได้อย่างเต็มที่

LEGEND 250TWIN III

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับการเดินทาง ก็คือเรื่องช่วงล่าง ซึ่ง NEW LEGEND 250TWIN III โฉมใหม่นี้ ก็จัดเต็มของติดรถมาให้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ Upside Down ดีไซน์กระบอกโช้กสีทอง

พร้อมโช้กอัพหลังคู่คุณภาพระดับสากลจาก YSS ในรุ่น G-Series โช้กแก๊ส แบบเเยกห้องระหว่างน้ำมันเเละเเก๊ส

LEGEND 250TWIN III

แฝงดีไซน์ความเท่ระดับตำนาน ด้วยการออกแบบตัวสปริงโช้กสีโครเมียมตัดกับ Sub Tank สีทอง เป็นดีไซน์ความเก๋าที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มสมรรถนะ ด้วยการเคลื่อนที่ของโช้กที่เป็นไปอย่างนุ่มนวล

และยังสามารถปรับระยะพรีโหลดได้ โดยการปรับแบบเกลียวหรือที่เรียกว่า ระบบ Threaded spring preload จึงสามารถปรับให้รองรับกับการใช้งานของผู้ขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

LEGEND 250TWIN III

นอกจากฟังก์ชั่นที่กล่าวมานี้ NEW LEGEND 250TWIN III โฉมใหม่! ก็ยังคงฟังก์ชั่นเด็ด ๆ มาให้กันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าและไฟท้ายแบบ FULL LED ที่ด้านหน้ามีไฟ DRL หรือ Daytime Running Light มาให้ เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER ดีไซน์ร่วมสมัยที่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิกไว้ด้วยหน้าจอแบบทรงกลม สีสัน คมชัด พร้อมมาตรวัดบอกข้อมูลอย่างครบครัน

LEGEND 250TWIN III

เสริมความมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยระบบเบรกหน้าแบบ Twin disc brake ที่ขนาดจานดิสก์ 276 มิลลิเมตร ทำงานร่วมกับลูกสูบ 4 pot และด้านหลังแบบ Disc brake จานเดี่ยว ที่ขนาด 220 มิลลิเมตร ทำงานร่วมกับลูกสูบ 1 pot ให้ทุกการหยุดรถของคุณสั่งได้ดั่งใจ

เรียกได้ว่าจัดเต็มความคลาสสิกทั้งหมดมาให้ใน NEW LEGEND 250TWIN III โฉมใหม่คันนี้! ในราคาเปิดตัวแนะขายเริ่มต้นเพียง 88,500 บาท พร้อมความมั่นใจกับการรับประกันเครื่องยนต์นานถึง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร

LEGEND 250TWIN III

สนใจสามารถชมรถตัวจริง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gpxthailand.com/ และติดตามข่าวสารพร้อมกิจกรรมสนุก ๆ จาก GPX ได้ที่ https://www.facebook.com/gpxthailandofficial


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง