คัดลอก URL แล้ว
ความสำเร็จบิวตี้บล็อกเกอร์ “เอแคลร์ จือปาก” เผยใน “ดีเอ็นเอทอล์ก” ฝ่าคอมเมนต์ลบจนโด่งดัง

ความสำเร็จบิวตี้บล็อกเกอร์ “เอแคลร์ จือปาก” เผยใน “ดีเอ็นเอทอล์ก” ฝ่าคอมเมนต์ลบจนโด่งดัง

รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ในวันอาทิตย์นี้ (5 มิ.ย.) พิธีกร “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” พาผู้ชมไปบุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จ กับสาวมั่นคุยสนุกโด่ดเด่นไม่เป็นรองใคร “เอแคลร์ จือปาก” หรือชื่อเต็ม ๆ “คุณชาติศักดิ์ มหาทา” บิวตี้บล็อกเกอร์ช่องยูทูปด้านความงามและความบันเทิงสุดแซ่บ ล่าสุดเผยเรื่องราวอันน่าทึ่ง จากเด็กชุมชนสลัมไร้ต้นทุนชีวิต ฝ่าดงคอมเมนต์แง่ลบ สู่การแจ้งเกิดในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง จนสามารถควักเงินสดซื้อบ้าน 30 ล้านบาทได้อย่างภาคภูมิ ซึ่ง เอแคลร์ เปิดใจกับพิธีกร ได๋ ว่า

“ชอบมีคำพูดที่ว่าเป็นเด็กสลัมเด็กคลองเตย สุดท้ายก็ต้องไปเสียคนไปทำงานแบกของขึ้นเรือ ซึ่งหนูไม่เชื่อกับคำพูดตรงนั้นตั้งแต่เด็กเลยค่ะ คิดเสมอคนเราจะอยู่สลัม ชุมชนเมือง คอนโดหรือที่ไหนก็ตาม เราสามารถไปในที่ที่เราอยากไปได้ อย่างสมัยเด็กหนูเห็นพี่ได๋ในทีวีปุ๊บ หนูซ้อมเลยค่ะ ตื่นมาซ้อมพูด ซ้อมแนะนำตัวหน้ากระจกทุกวันตั้งแต่ป.1 มีคนบอกตลอดว่าเราไม่ใช่ ยังไงก็ไม่เกิดหรอก อย่างช่วงวัยรุ่นหนูสิวจะเยอะมากกว่าคนอื่น แล้วคลิปแต่งหน้าคลิปแรกของหนูเป็นคลิปที่เราต้องการพิสูจน์ว่า ถ้าเราไม่ใช่คนสวยไม่ใช่คนผิวดี แล้วฉันจะเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ได้มั้ย ปรากฏว่ามันดังภายในชั่วข้ามคืน จนผ่านไปหนึ่งปีก็ยังเป็นสิวไม่หาย แต่มีคอมเมนต์หนึ่งบอกว่า “เป็นสิวไม่หายก็ไปตายซิ” พลังทั้งหมดที่เรามีมันหายไปหมดเลย หลังจากนั้นคอมเมนต์แรงก็มาทุกระยะ จนเห็นได้ว่าหนูหายไปช่วงหนึ่ง เพราะหนูเบรกตัวเองไม่ทำคลิปต่อ ไม่มีการเคลื่อนไหวเพจไปหนึ่งปีเต็ม หลบไปพักฟื้นจนเราคิดว่าเราอยากทำต่อเพราะเป็นสิ่งที่เรารัก พอกลับมาคนดูก็ต้อนรับเรา งานเรากลับมาอเมซิ่งกว่าเก่า ประสบความสำเร็จจนสามารถซื้อสิ่งที่แพงที่สุดในชีวิตได้คือบ้านหลังนี้ ซื้อสดค่ะ 30 ล้านบาท ตอนนี้ทุกวินาทีที่ลืมตาเลยต้องหาเงินเลี้ยงครอบครัวให้ได้”

แนวคิดเลิศแบบนี้ ไม่แปลกที่จะประสบความสำเร็จ ติดตามเรื่องราวของ “เอแคลร์ จือปาก” แบบเต็ม ๆ ได้ ในรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่