คัดลอก URL แล้ว
BMF 2022 งานคนรักมอเตอร์ไซค์แห่งภูมิภาคอาเซียนเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่

BMF 2022 งานคนรักมอเตอร์ไซค์แห่งภูมิภาคอาเซียนเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่

BMF 2022

เปิดม่าน Bangkok Motorbike Festival 2022 เทศกาลของคนรักมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคอาเซียน ที่ได้กลับมาสร้างสีสันให้กับไบค์เกอร์ทั้งสายรถแต่ง สายรถซิ่ง สายแค้มป์ปิ้ง เนรมิตรพื้นที่ชั้นหนึ่งในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่จัดเต็มทั้งแบรนด์ดัง สำนักแต่งชั้นนำ ผลงานรถประกวดแต่งสุดคับคั่งตลอด 3 วันเต็ม

BMF 2022

Bangkok Motorbike Festival 2022 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13 ภายใต้ธีม Vacation ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ช่วงเวลาพักร้อนให้กับคนรักสองล้อชาวไทยด้วยการจัดแสดงมอเตอร์ไซค์ สินค้า งานศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมายทั้งจากผู้จัดงาน แบรนด์รถ Accerrories และสำนักแต่งชั้นนำ

BMF 2022

เริ่มตั้งแต่พื้นที่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์กับบูธจากค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ ร้านค้า Accessories ของแต่ง เสื้อผ้าแฟชั่น และอุปกรณ์แค้มป์ปิ้งรวมกว่า 50 แบรนด์ดัง

BMF 2022

กิจกรรม Meet and Talk ณ เวทีหลักบริเวณเซ็นทรัลคอร์ทกับเหล่าบรรดากูรูในแวดวงมอเตอร์ไซค์ และวงการเอาท์ดอร์ที่มีชื่อเสียงมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ไลฟ์สไตล์ และเคล็ดลับต่าง ๆ อีกมากมาย

BMF 2022

ต่อด้วยพื้นที่กิจกรรมลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์กับโซนเอาใจคนรักรถมอเตอร์ไซค์ และกิจกรรมเอาท์ดอร์แบบเต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่โซน Swap Meet ตลาดแลกเปลี่ยนไอเทมสุดแรร์ของชาวสองล้อตัวจริง, โซน Moto Villa ที่ยกเอาบรรยากาศแค้มป์ปิ้งมาให้ได้ทั้งช้อป และ ชิล

BMF 2022

ปิดท้ายด้วยโซน Bangkok Custom Builder พื้นที่ที่รวบรวมยอดฝีมือศิลปินชาวไทยเลือดใหม่ในสายงานคัสตอมมาประชันโฉมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ และเอ็กซ์คลูซีฟ ให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างใกล้ชิด

BMF 2022

จากนั้นมาลุ้นไปกับ Bangkok Custom Bike Competition ปีที่ 4 งานประกวดรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมอันดับหนึ่งของประเทศที่รวบรวมนักสร้างรถยอดฝีมือจากทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 50 คัน เวทีที่เป็นแรงผลักดันให้นักสร้างสรรค์ไทยไปไกลระดับสากล พร้อมพบปะกับนักสร้างรถชื่อดังระดับโลกอีกหลายท่าน

รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยเพิ่มความสุข พร้อมเติมพลังชีวิตให้กลับมาเต็มเปี่ยมอีกครั้ง

BMF 2022

วันที่ 27 – 29 พฤษภาคมนี้ มาพักร้อนใจกลางเมืองกันที่งาน Bangkok Motorbike Festival 2022 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ