คัดลอก URL แล้ว
ชีวิตคู่ที่เลือกแล้วของ “โม อมีนา” ฟันฝ่าจนทุกคนยอมรับ “LGBTQ+” ใน “เดอะ เลดี้”

ชีวิตคู่ที่เลือกแล้วของ “โม อมีนา” ฟันฝ่าจนทุกคนยอมรับ “LGBTQ+” ใน “เดอะ เลดี้”

วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาว “โม-อมีนา พินิจ” ล่าสุด ออกมาแชร์เรื่องราวความรักที่เปิดกว้างของ “LGBTQ+” ในการคบหาคู่ชีวิตแบบเพศทางเลือก ซึ่งกว่าครอบครัวจะเข้าใจและให้การยอมรับกับสิ่งที่เธอเป็น ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ พิธีกรสวยครบเครื่อง แคทรียา อิงลิช, น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย จากรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ทางช่อง MONO29 จึงชวน สาวโม มาเปิดใจในรายการว่า

“จริง ๆ โมก็ไม่ปฏิเสธนะคะกับคำพูดที่ว่าผู้ชายดีไม่มีอยู่ในโลก แต่บางครั้งผู้ชายไม่มีความเป็นผู้นำให้เรา ถ้าคบกันแล้วเราต้องปรับตัวเข้าหาเขาเกินห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ก็คิดว่าคงคบกันไปไม่รอดหรอก บางคนอาจจะเริ่มจากเรื่องเซ็กส์ แต่สำหรับโมต้องเป็นเรื่องนิสัยก่อน เรากลับมาคิดถึงการที่อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ ย้อนไปถึงเรื่องที่ทุกคนเพิ่งรู้ว่าเราเป็น LGBTQ+ ด้วยความที่บ้านโมค่อนข้างหัวโบราณ พอได้รู้ว่าเราชอบสาวหล่อ ทุกคนก็กริ๊ดบ้านแตกเลยค่ะ (หัวเราะ) รับไม่ได้ เราเองก็ไม่ได้อยากเป็นข่าวนะคะ แต่พอเป็นข่าวเท่านั้นแหละ บ้านแทบแตก เลยอยากให้ทุกคนที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ได้เข้าใจว่าที่ทางบ้านรับไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะเขาเป็นห่วงเรา พยายามพิสูจน์ให้เขาเห็นต่อไปค่ะ ของโมสุดท้ายพอผ่านมาได้และเรามองย้อนกลับไป ที่แม่เคยพูดไว้ถูกหมดเลย แต่วินาทีนั้นเราต้องตกลงกัน ต้องทำให้เขาเห็นว่าเรารับผิดชอบได้ ดูแลตัวเองดูแลครอบครัวได้ ถึงมันจะใช้เวลาสักหน่อย ก็อยู่ที่ความอดทนเพื่อปรับความคิดของพ่อกับแม่ด้วย เพราะฉะนั้นในมุมมองเพศทางเลือก ทะเบียนสมรสก็แค่กระดาษใบหนึ่ง ท้ายที่สุดก็แค่เราอยู่กับใครสักคนแล้วสบายใจก็เลือกที่จะอยู่กับคนนั้น ถามตัวเองดูว่าถ้าเอานิสัยของคนสองคนมารวมกัน แล้วมันจะอยู่ร่วมกันได้รึเปล่าค่ะ”

ชัดเจนตรงประเด็นขนาดนี้ ตามฟังเรื่องราวมอื่น ๆ ของสาวโมได้แบบหมดเปลือก ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 23 เม.ย.นี้ เวลา 17.20 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

SHARGE จ่อเชื่อมแอปกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ยานยนต์-พลังงาน ยกระดับความสะดวกแก่ลูกค้ารถ EV มากขึ้น
ทิศทางอุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้วในปี 2023 ยกระดับความเชื่อมั่นภายใต้กฎหมาย สคบ. ใหม่
สสว. จัดกิจกรรม SME ปัง ตังได้คืน สัญจร ปทุมธานี
JUST CAR – JUST LOAN ลุยขยาย 20 สาขาปีนี้พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดเร้าใจ บุกงาน Motor Expo 2022
NEW YAMAHA XMAX CONNECTED มาถึงไทยแล้ว 189,900 บาท 
“เจมส์ ยอดไผ่” พระเอกลูกหม้อคนใหม่ “อีสานนครศิลป์” ผู้รวมศาสตร์การร้องหมอลำขนานแท้
New Honda CRF300L สีใหม่ Smoky Grey พร้อมอัปเกรดอุปกรณ์ใหม่ขับสนุกยิ่งขึ้น
NT ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ฐานลูกค้าเพิ่มเท่าตัว มั่นใจปิดปี 2565 ด้วยรายได้ 11,000 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมายสู่อนาคตด้วยการสร้างเครือข่ายบริการครบวงจรเพื่อคนไทยทั้งประเทศ
“รถถัง” ฟันธง “นิว พันธ์พยัคฆ์” เหนือกว่า “ซุปเปอร์เล็ก” ศึกชิงดำ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์