คัดลอก URL แล้ว
“แมทธิว” พาชิววันแคมป์ปิ้งกับ “โดม ปกรณ์” ในรายการ “One Day with Matthew” ช่อง MONO29

“แมทธิว” พาชิววันแคมป์ปิ้งกับ “โดม ปกรณ์” ในรายการ “One Day with Matthew” ช่อง MONO29

เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ยังไม่ทุเลา หนุ่มหล่อทะลุกาลเวลา “โดม-ปกรณ์ ลัม”  จึงใช้เวลาทั้งหมดอยู่บ้าน วันนี้พิธีกร แมทธิว ดีน ถือโอกาศบุกเจาะแบบอินไซด์ เพื่อคุยกันมันๆ สไตล์แคมป์ปิ้งแบบหนึ่งวันเต็มๆในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” โดยตามดูมุมชีวิตภายในรถบ้านของ หนุ่มโดม ที่เจ้าตัวซื้อมาออกทริป ทัวร์แคมป์ปิ้ง เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง งานนี้พิธีกร แมทธิว เลยขอคุยเบื้องลึกเบื้องหลังที่หลายคนยังไม่เคยรู้ ถึงความชอบในการทำอาหารของหนุ่มโดมเวลาไปแคมปิ้ง ซึ่ง หนุ่มโดม เผยให้ฟังว่า

“โดยปกติแล้วเราเป็นคนชอบเดินทางกับชอบทำอาหาร แคมป์ปิ้งมันเลยตอบโจทย์ คันนี้ไม่เชิงเป็นรถบ้าน แต่เป็นแบบเทรลเลอร์นำเข้า ที่ต้องมีรถลากเวลาที่จะออกไปเที่ยวต่างจังหวัด และเพราะเราเป็นศิลปินตั้งแต่เด็ก พอมาถึงจุดๆ หนึ่ง เราเลยอยากพัก อยากหนีโลกที่วุ่นวายไปอยู่กับธรรมชาติแบบไม่มีอะไรที่ปรุงแต่ง ฟิลสงบๆ ที่ฟังดูน้อยนิด แต่มหาศาลสำหรับผม เพราะเป็นที่มาของธุรกิจแบรนด์ “อีซี่ กริล (EZY Grill)” สเต็กซี่โครงบาร์บีคิวที่ผมคิดค้นสูตรมา แล้วก็หาเหยื่อคือเพื่อนๆ แคมป์ปิ้งที่รู้จัก มาลองชิมจนออกมาเป็นสูตรนี้ (หัวเราะ) อีกหนึ่งจุดเปลี่ยนในชีวิตเลยก็คงเป็นการแต่งงานครับ เด็กๆ เราก็ไม่เคยคิดจะแต่ง ตอนแรกก็รู้สึกไกลตัวผมนะ พอเรารู้สึกว่าอยากหยุดที่คนนี้ อยากมีครอบครัว พอแต่งแล้วแฮปปี้มาก รู้งี้แต่งนานละ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องการมีลูกพร้อมมากๆ เห็นแมทธิวมีแล้วก็อยากมีเหมือนกันครับ สักสองคนแหล่ะครับ แต่ตอนนี้แค่คนแรกให้สำเร็จก่อนดีกว่า (หัวเราะ)”

หลังจากนั้นสองคู่ซี้ก็ชวนกันไปออกลีลาเซิร์ฟสเก็ตกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับชมห้องอัดเพลงของหนุ่มโดมที่น้อยคนจะได้เห็นแบบละเอียดยิบ  ส่วนบรรยากาศสบายๆ สไตล์ โดม-ปกรณ์ ลัม จะชิวขนาดไหน ติดตามชมได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่