คัดลอก URL แล้ว
ศิลปิน “4MIX” โกอินเตอร์ เผยความสำเร็จอีกซีกโลกผ่านรายการ “เดอะ เลดี้”

ศิลปิน “4MIX” โกอินเตอร์ เผยความสำเร็จอีกซีกโลกผ่านรายการ “เดอะ เลดี้”

สร้างชื่อให้คนไทย โด่งดังไกลถึงต่างแดน สำหรับศิลปินบอยแบนด์วง 4MIX สายเลือด LGBTQ วงแรกของไทยสู่ T-POP ระดับโลก ประกอบไปด้วยสมาชิกสี่คนได้แก่ “นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แม็กก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม” ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNISEX ที่แสดงถึงพลังของความเท่าเทียมและความหลากหลายทางเพศ หลังขยายฐานแฟนคลับไปไกลถึงโซนอเมริกาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เกิดกระแสหลังพบปะแฟนคลับละตินที่คอนเสิร์ตเม็กซิโกมากกว่าสี่พันคน สามสาวพิธีกรเลดี้ แคทรียา อิงลิช, น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี  และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย จากรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ทางช่อง MONO29   จะพาไปทำความรู้จักวงนี้อย่างเจาะลึก  นินจา รีดเดอร์ประจำวงเผยให้ฟังว่า

“จำได้ก่อนเปิดตัวเดบิวต์ซิงเกิ้ลแรก พวกเราเทรนกันมาอยู่สองปีได้ ยอมรับว่าที่บ้านเราอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักเพราะพวกเราอาจจะยังไม่ดีพอ ยังทำเพลงกันแบบตามใจสนุกๆ อยากทำอะไรที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่มีใครมาปิดกั้นแนวไหนก็ได้ แต่พอวันหนึ่งมันเกิดเป็นกระแส มันมีคนคาดหวังมีแฟนคลับเกิดขึ้นเราเลยต้องเริ่มชัดเจนในเส้นทางละ ต้องเริ่มจริงจังและตั้งใจกับผลงานแล้วล่ะ” ทางด้าน จอร์จ เลยขอเล่าเหตุการณ์คอนเสิร์ต ณ เม็กซิโกวันนั้นให้ฟังว่า

“เป็นคอนเสิร์ต 4MIX UNIX MEXICO ครับ ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของสถานทูตไทยในเม็กซิโก กับค่าย Khaosan Entertainment จำได้ว่าพวกเราอึ้งกันหมดเพราะมีคนมาชมคอนเสิร์ตมากกว่าสี่พันคนได้ ไม่คิดว่าจะให้การตอบรับที่ดีมาก เป็นครั้งแรกที่พวกเรามีการ์ดคุ้มกัน (หัวเราะ) หลังจากนั้นทำให้รู้ว่ายังมีฐานแฟนคลับโซน บราซิล อาเจนติน่าอีกด้วยครับ ซึ่งประเทศเขาให้การยอมรับชาว LGBTQ+ ล่าสุดเลยเกิดเป็นซิงเกิ้ลชื่อ Roller Coaster ที่เราผสมผสานความเป็นละตินเข้าไปเพื่อเอาใจแฟนคลับต่างแดน ให้พวกเขาปลดปล่อยอิสระไปกับเพลงของพวกเราแบบรถไฟเหาะ ซึ่งเอ็มวี ตอนนี้ปล่อยไปหนึ่งเดือนมียอดวิวหลายล้านแล้วครับ ขอขอบคุณทุกคนมากๆ”

หลังสัมภาษณ์เสร็จสี่หนุ่มเต้นโชว์เพลง Roller Coaster ให้สามสาวเลดี้ชมแบบใกล้ชิดติดเวที ติดตามเรื่องราวของศิลปิน 4MIX ได้ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 26 มี.ค.นี้ เวลา 17.20 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

SHARGE จ่อเชื่อมแอปกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ยานยนต์-พลังงาน ยกระดับความสะดวกแก่ลูกค้ารถ EV มากขึ้น
ทิศทางอุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้วในปี 2023 ยกระดับความเชื่อมั่นภายใต้กฎหมาย สคบ. ใหม่
สสว. จัดกิจกรรม SME ปัง ตังได้คืน สัญจร ปทุมธานี
JUST CAR – JUST LOAN ลุยขยาย 20 สาขาปีนี้พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดเร้าใจ บุกงาน Motor Expo 2022
NEW YAMAHA XMAX CONNECTED มาถึงไทยแล้ว 189,900 บาท 
“เจมส์ ยอดไผ่” พระเอกลูกหม้อคนใหม่ “อีสานนครศิลป์” ผู้รวมศาสตร์การร้องหมอลำขนานแท้
New Honda CRF300L สีใหม่ Smoky Grey พร้อมอัปเกรดอุปกรณ์ใหม่ขับสนุกยิ่งขึ้น
NT ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ฐานลูกค้าเพิ่มเท่าตัว มั่นใจปิดปี 2565 ด้วยรายได้ 11,000 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมายสู่อนาคตด้วยการสร้างเครือข่ายบริการครบวงจรเพื่อคนไทยทั้งประเทศ
“รถถัง” ฟันธง “นิว พันธ์พยัคฆ์” เหนือกว่า “ซุปเปอร์เล็ก” ศึกชิงดำ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์