คัดลอก URL แล้ว
อลังการสุดหรูต้อง “มาร์ค-ธาวิน” เปิดใจพึ่งธรรมะสงบจิตในรายการ “เดอะ เลดี้”

อลังการสุดหรูต้อง “มาร์ค-ธาวิน” เปิดใจพึ่งธรรมะสงบจิตในรายการ “เดอะ เลดี้”

โด่งดังในระดับต้นๆ ในฐานะเจ้าของธุรกิจร้านทำผมคุณภาพระดับเวิลด์คลาสระดับประเทศ “มาร์ค-ธาวิน พี เซียวตง” แฮร์สไตล์ลิส เซเลบริตี้และนักลงทุนแบรนด์เนมมากฝีมือ ที่เข้ามาพูดคุยแชร์เรื่องราวกว่าจะสำเร็จแบบทุกวันนี้ไม่ง่าย แถมต้องต่อสู้กับจิตใจตัวเองอย่างมาก ผ่านสามสาวพิธีกร แคทรียา อิงลิช, น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัยในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ทางช่อง MONO29  โดยเจ้าตัวเผยว่า

ตั้งแต่ช่วงที่ยังเป็นร้าน “อัลติเมต แฮร์ โซลูชั่น” ด้วยการทำงานในชีวิตที่เราซึมซับสารเคมีอยู่ตลอดหลายสิบปี มันทำให้มาร์คป่วย เพราะสมัยก่อนยังไม่มีสีออแกนิคเหมือนสมัยนี้ ตอนนั้นแค่เราสัมผัสสารเคมีเลือดในตาเราก็แดงออกมาแล้ว ทุกวันนี้ใครอยู่ใกล้มาร์คจะเห็นว่ามาร์คใช้กระดาศทิชชูซับจมูกบ่อยๆ เพราะมีสารคัดหลั่งไหลอยู่ในจมูกตลอดเวลา เลยตั้งคำถามว่าเราจะไปต่อยังไง เพราะมันอันตรายต่อสุขภาพเรา สุดท้ายเลยออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่ดีกับสุขภาพคือร้าน “เมซง มาร์ค ธาวิน แฮร์&อิลิต ไลฟ์สไตล์” เชื่อมั้ยครับ คนแพ้สารออแกนิคก็มีเยอะ กรรมวิธีที่เราคิดค้นขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะกับลูกค้าอาจจะเป็นร้านเดียวในโลกที่ทำ มาร์คมองกลับว่านวัตกรรมทุกอย่างทำให้ผมสวยซ่อมผมเสียได้”

พิธีกรถามต่อว่าอยากประสบความสำเร็จด้านไหนอีก “เราอยากประสบความสำเร็จในการปฏิบัติธรรม ปัจจุบันเรากลับมามองตัวเองแล้วคิด ถ้าคุณจะหาเงินจากความสุขคุณต้องใช้เงินรักษาสุขภาพด้วย แล้วทำไมเราจะหาความสงบให้จิตใจสักหน่อยไม่ได้ เพราะมันสำคัญจริงๆ ตอนนี้เลยเริ่มเดินจงกลม คิดดูวันหนึ่งเราอยู่ในโซเชียลเป็นสิบชั่วโมงได้ ทำไมเราจะเดินจงกลมสงบจิตสักหนึ่งถึงสองชั่วโมงไม่ได้ ทุกวันนี้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ โลกปัจจุบันวิ่งไวมาก มีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราเลยอยากหาเวลาไตร่ตรองกับตัวเองว่าความสุขแท้จริงอยู่ที่ไหน เมื่อก่อนเราก็ไม่คิดนะว่าจะรักษาศีลห้าได้แค่สี่ข้อก็ยากแล้ว แต่จนวันนี้พอเราเชื่อว่าทั้งหมดมันอยู่ที่กาลเวลาและจิตใจ ขอแค่มีความตั้งมั่น ก็จะส่งผลดีต่อชีวิตเราจริงๆ”

พบกับเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของแฮร์สไตล์ลิส เซเลบริตี้ “มาร์ค-ธาวิน” ได้ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค.นี้ เวลา 16.30 น. ทางช่องMONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต ฉลองแชมป์ Honda City Hatchback One Make Race 2022 พร้อมสานต่อความมันส์ ปีหน้า!