คัดลอก URL แล้ว
อลังการสุดหรูต้อง “มาร์ค-ธาวิน” เปิดใจพึ่งธรรมะสงบจิตในรายการ “เดอะ เลดี้”

อลังการสุดหรูต้อง “มาร์ค-ธาวิน” เปิดใจพึ่งธรรมะสงบจิตในรายการ “เดอะ เลดี้”

โด่งดังในระดับต้นๆ ในฐานะเจ้าของธุรกิจร้านทำผมคุณภาพระดับเวิลด์คลาสระดับประเทศ “มาร์ค-ธาวิน พี เซียวตง” แฮร์สไตล์ลิส เซเลบริตี้และนักลงทุนแบรนด์เนมมากฝีมือ ที่เข้ามาพูดคุยแชร์เรื่องราวกว่าจะสำเร็จแบบทุกวันนี้ไม่ง่าย แถมต้องต่อสู้กับจิตใจตัวเองอย่างมาก ผ่านสามสาวพิธีกร แคทรียา อิงลิช, น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัยในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ทางช่อง MONO29  โดยเจ้าตัวเผยว่า

ตั้งแต่ช่วงที่ยังเป็นร้าน “อัลติเมต แฮร์ โซลูชั่น” ด้วยการทำงานในชีวิตที่เราซึมซับสารเคมีอยู่ตลอดหลายสิบปี มันทำให้มาร์คป่วย เพราะสมัยก่อนยังไม่มีสีออแกนิคเหมือนสมัยนี้ ตอนนั้นแค่เราสัมผัสสารเคมีเลือดในตาเราก็แดงออกมาแล้ว ทุกวันนี้ใครอยู่ใกล้มาร์คจะเห็นว่ามาร์คใช้กระดาศทิชชูซับจมูกบ่อยๆ เพราะมีสารคัดหลั่งไหลอยู่ในจมูกตลอดเวลา เลยตั้งคำถามว่าเราจะไปต่อยังไง เพราะมันอันตรายต่อสุขภาพเรา สุดท้ายเลยออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่ดีกับสุขภาพคือร้าน “เมซง มาร์ค ธาวิน แฮร์&อิลิต ไลฟ์สไตล์” เชื่อมั้ยครับ คนแพ้สารออแกนิคก็มีเยอะ กรรมวิธีที่เราคิดค้นขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะกับลูกค้าอาจจะเป็นร้านเดียวในโลกที่ทำ มาร์คมองกลับว่านวัตกรรมทุกอย่างทำให้ผมสวยซ่อมผมเสียได้”

พิธีกรถามต่อว่าอยากประสบความสำเร็จด้านไหนอีก “เราอยากประสบความสำเร็จในการปฏิบัติธรรม ปัจจุบันเรากลับมามองตัวเองแล้วคิด ถ้าคุณจะหาเงินจากความสุขคุณต้องใช้เงินรักษาสุขภาพด้วย แล้วทำไมเราจะหาความสงบให้จิตใจสักหน่อยไม่ได้ เพราะมันสำคัญจริงๆ ตอนนี้เลยเริ่มเดินจงกลม คิดดูวันหนึ่งเราอยู่ในโซเชียลเป็นสิบชั่วโมงได้ ทำไมเราจะเดินจงกลมสงบจิตสักหนึ่งถึงสองชั่วโมงไม่ได้ ทุกวันนี้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ โลกปัจจุบันวิ่งไวมาก มีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราเลยอยากหาเวลาไตร่ตรองกับตัวเองว่าความสุขแท้จริงอยู่ที่ไหน เมื่อก่อนเราก็ไม่คิดนะว่าจะรักษาศีลห้าได้แค่สี่ข้อก็ยากแล้ว แต่จนวันนี้พอเราเชื่อว่าทั้งหมดมันอยู่ที่กาลเวลาและจิตใจ ขอแค่มีความตั้งมั่น ก็จะส่งผลดีต่อชีวิตเราจริงๆ”

พบกับเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของแฮร์สไตล์ลิส เซเลบริตี้ “มาร์ค-ธาวิน” ได้ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค.นี้ เวลา 16.30 น. ทางช่องMONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

GWM ฉลองส่งมอบรถยนต์คันที่ 10,000 ในประเทศไทย
ไทวัสดุ นำร่องใช้รถบรรทุกไฟฟ้าพลังงานสะอาดกระจายสินค้าจากคลังสู่สาขา
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
Mini Expo 2022
MINI Expo 2022 เปิดพื้นที่สัมผัสทุกความรักไปกับรถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ใจกลางเซ็นทรัล ลาดพร้าว
ครั้งแรก กับการพิสูจน์สมรรถนะ BMW iX3 ไปกลับกรุงเทพฯ – สิงคโปร์ 10 วัน รวม 4,100 กิโลเมตร
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
New Honda CB300R สีใหม่ เท่สะดุดตา พร้อมเสริม ASSIST SLIPPER CLUTCH ขับสนุกยิ่งขึ้น
Harley-Davidson ปลดปล่อยพลังความเร้าใจทางความเร็วด้วยสีคัสตอม Apex ใหม่ล่าสุด