คัดลอก URL แล้ว
“เชน-ธนา” เปิดฮวงจุ้ยธุรกิจพันล้าน จุ๊บโชว์หวาน “เจมส์” กลางรายการ “DNA TALK”

“เชน-ธนา” เปิดฮวงจุ้ยธุรกิจพันล้าน จุ๊บโชว์หวาน “เจมส์” กลางรายการ “DNA TALK”

รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ในวันอาทิตย์นี้ (27ก.พ.) พิธีกร ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ ขอบุกไปอาณาจักร “คอลลาเจนพันล้าน” เจาะลึกดีเอ็นเอความสำเร็จของ เชน-ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์  อดีตศิลปินบอยแบนด์วง “Nice 2 Meet U” สู่ผู้ก่อตั้ง “อมาโด” (Amado) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อดังของเมืองไทย ที่ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด  เชน เผยให้ฟังว่า  “ตอนทำธุรกิจแรกๆ ติดลบเยอะมากครับ เมื่อก่อนไม่เชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเลย เพราะเชนเรียนมาทางสายวิทย์ จนลดอีโก้ตัวเองลง ปรับเปลี่ยนสถานที่และใช้ศาสตร์ฮวงจุ้ยเข้ามาเสริม ไม่นานธุรกิจดีขึ้นจนมีกำไรหลายร้อยล้านบาท”

พูดจบ เชน ก็พา ได๋ เดินดูอาณาจักรอมาโดกับฮวงจุ้ยพันล้าน ที่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเกิดขึ้นจริง ท่ามกลาง “คู่ชีวิต” ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดในยามทุกข์และยามสุขกับ  เจมส์-กณิการ์ ภูโชคอนันต์   “เจมส์จะคอยซัพพอร์ทพี่เชนอยู่ตลอดค่ะ จะคอยพูดให้กำลังใจ จับมือพี่เชนให้รู้ว่าเราจะอยู่ตรงนี้เสมอไม่ไปไหน เพราะเจมส์รู้ว่างานที่ทำในแต่ละวันไม่ได้มีแต่ความสำเร็จ ปัญหามีให้แก้ทุกวันค่ะ พอพี่เชนมีพลังใจกายเกินร้อย เขาก็พร้อมทำงานและลุยอุปสรรคอย่างเต็มที่ค่ะ เราจะเป็นหน้าบ้านและหลังบ้านให้เขาอย่างแข็งแกร่งค่ะ” เชน เสริมต่อว่า “เราไม่มีทั้งเซฟตี้โซนและคอมฟอทโซน ถ้าไม่มีเจมส์ในวันนั้น ผมก็ยังมองภาพในวันนี้ไม่ออกเลยครับว่าตัวเองจะเป็นยังไง” พูดจบ เชน ก็หันไปจุ๊บภรรยา เจมส์ กลางรายการซะเลย เล่นเอาพิธีกร ได๋ และทีมงานฟินไปตามๆ กัน

ความสำเร็จของทั้งคู่กับธุรกิจพันล้านฝ่าฝันอุปสรรคอะไรมาบ้าง  และก้าวต่อไปจากนี้จะเป็นยังไง อย่าพลาดชมในรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ในวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่