คัดลอก URL แล้ว
“วันเดอร์” ตีแผ่สังคมบูลลี่-ยี้คนอื่น หนังดี “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์” ช่อง “MONO29”

“วันเดอร์” ตีแผ่สังคมบูลลี่-ยี้คนอื่น หนังดี “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์” ช่อง “MONO29”

ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ (Wonder)

ดูหนังดีเติมพลังบวก พร้อมสร้างรอยยิ้มไปกับโปรแกรม “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์ (Happy Movie Time)”  กับช่อง “MONO29” โดยในวันพฤหัสบดีที่ 28 ต.ค.2564 / เวลา 15.00 น. พบกับภาพยนตร์เรื่อง “ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ (Wonder)” ตีแผ่โลกยุคปัจจุบันถึงการให้ความสนใจเพียงเปลือกนอก จนพลาดที่จะมองเห็นความงดงามที่อยู่ภายใน จุดประกายผ่านการแสดงอันน่าทึ่งของนักแสดงรุ่นเด็กฝีมือไม่เด็ก “เจค็อบ เทรมเบลย์” สวมบท “ออกี้” หนูน้อยที่ประสบโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ต้องการที่จะเรียนรู้การอยู่ร่วมกันกับผู้คน จนถูกบูลลี่และมีปัญหาในการเข้าสังคม กลายเป็นกระจกสะท้อนเงาให้คนดูจากประเด็นง่ายๆ สู่การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ แพ็คคู่ด้วยสองนักแสดงท็อปชาร์ตของฮอลลีวู้ด “โอเว่น วิลสัน” และ “จูเลีย โรเบิร์ตส์”

“ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ (Wonder) เรื่องราวของ “ออกี้” หนูน้อยวัย 10 ขวบที่เกิดมาพร้อมโฉมหน้าที่ผิดปกติ และผ่านการผ่าตัดมาใบหน้าแล้วกว่า 27 ครั้ง กาลเวลาผ่านไปหนูน้อยได้เติบโตขึ้นผ่านครอบครัวที่แสนอบอุ่นและให้กำลังใจ ออกี้ต้องออกไปเผชิญโลกกว้างในสังคม พร้อมก้าวผ่านด่านทดสอบต่างๆ ในชีวิตมากมายเกินกว่าเด็กชายตัวเล็กๆ จะรับไหว ออกี้ใฝ่ฝันอยากที่จะเป็นนักบินอวกาศและรักในภาพยนตร์จักรวาล “สตาร์ วอร์ส” เป็นอย่างมาก ภายในออกี้มีความพร้อมและจิตใจเป็นเด็กร่าเริงเหมือนคนอื่นๆ แต่ภายนอกทุกคนมักเบือนหน้านี้ และถูกสังคมในโรงเรียนบูลลี่อยู่บ่อยๆ ออกี้กลายเป็นเครื่องพิสูจน์จิตใจสุดมหัศจรรย์ผู้คนที่อยู่รอบข้าง ว่าจริงๆ แล้วโลกใบนี้สิ่งที่สวยงามที่สุดไม่ใช่หน้าตาแต่เป็นจิตใจ

ติดตามเรื่องราวสุดประทับใจ ด้วยความน่ารักของหนูน้อยสุดมหัศจรรย์ได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ต.ค.2564 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29  และแอพพลิเคชั่น MONO29   ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF  และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3  

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่