คัดลอก URL แล้ว
“มุก-ธิชา” ใจถึง! โชว์จูบจริงซีนเลสเบี้ยนดุเดือด ในหนัง“บุษบา” ทาง “โมโนแมกซ์”

“มุก-ธิชา” ใจถึง! โชว์จูบจริงซีนเลสเบี้ยนดุเดือด ในหนัง“บุษบา” ทาง “โมโนแมกซ์”

บุษบา (The Secret Weapon)

เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังหลังจากได้ดู ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่า เรื่อง  “บุษบา (The Secret Weapon)” งานกำกับฯ ของ “ปีเตอร์-นพชัย” ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGINALS)”  ที่กำลังออกอากาศทาง “โมโนแมกซ์ (MONOMAX)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) อยู่ในขณะนี้ กับฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนระหว่างสองสาวนักแสดง “มุก-พิชานา อยู่สุข” และสาวหน้าหมวย “ธิชา-วงศ์ทิพย์กานนท์ ที่ไม่ว่าจะดูมุมไหน ก็รู้ว่าทั้งคู่เล่นจริง-จูบกันจริงๆ ไม่มีตัวแสดงแทน ทั้งมุกและธิชาต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า..เป็นการจูบกับผู้หญิงด้วยกันครั้งแรกในชีวิตและในงานการแสดง

ธิชา-วงศ์ทิพย์กานนท์ และ มุก-พิชานา อยู่สุข

โดยมุกเล่าว่า… “เขินมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่เล่นเลิฟซีนเลยก็ว่าได้ อย่างผลงานก่อนหน้านี้ เรื่อง “พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” จะเป็นมุมกล้อง แต่สำหรับเรื่องนี้จูบจริงและถือว่าเป็นจูบแรกในการทำงานของหนูเลยค่ะ ในซีนจูบวันนั้นเราถ่ายทำกันที่โรงเหล็กไทยบาสท์ ย่านปู่เจ้าสำโรงค่ะถูกเซทเป็นศูนย์ฝึกของโครงการบุษบา ที่ซึ่งสองตัวละครนี้มาเจอกันโดยใช้รหัสเรียก มุกคือ “029” และพี่ธิชา คือ “014” ต่างฝ่ายต่างผ่านการสูญเสียแบที่ไม่มีอะไรจะเสียแล้วระหว่างที่ฝึกก็เกิดความใกล้ชิด ความรู้สึกที่ดีจนพัฒนาเป็นความผูกพัน วันนั้นเราก็ถ่ายกันแค่เทคเดียวผ่านเลย ต้องขอบคุณพี่ธิชาด้วยที่ส่งอารมณ์มาได้ดีมาก และพี่ปีเตอร์(ผู้กำกับฯ) ก็คอยแนะแนวทางและอารมณ์ของตัวละครที่เป็นอยู่ในขณะนั้นด้วย ทำให้ฉากเลิฟซีนของหนูและพี่ธิชาผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ”

ด้านธิชา กล่าวว่า “ตอนที่ธิชาเล่นก็พยายามนิยามความรู้สึกของตัวละคร 014 ที่ธิชาได้รับ ที่มีให้กับ 029 คืออะไร?..คือแฟน, คือเพื่อน หรืออะไร ซึ่งเอาจริงๆ ธิชาก็หาคำตอบไม่ได้ แต่อย่างที่น้องมุกบอก ด้วยความที่ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการฝึก การปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย จากการที่ปฏิบัติต่อกัน ธิชาก็ว่าคือความรักนั่นแหล่ะ แต่ไม่มีสถานะว่าคืออะไร  และธิชาก็นิยามไม่ได้กับคำจำกัดความของคู่นี้ค่ะ”

เลิฟซีนร้อนระหว่างมือสังหารหญิง “มุก-พิชานา” และ “ธิชา-วงศ์ทิพย์กานนท์”  ในภาพยนตร์ เรื่อง “บุษบา (The Secret Weapon)” จะดุเดือดไม่แพ้ฉากแอ็คชั่นแค่ไหน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร?? ติดตามชมได้ ทาง “MONOMAX (โมโนแมกซ์)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT)  www.monomax.me หรือสอบถามรายละเอียดที่ 02-100-7007

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ไททัน แคปปิตอล’ เปิดตัว ‘YAMI’ แอปฯ ไลฟ์สตรีมมิ่ง ชูฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกความสนุก ตั้งเป้าผู้ใช้งานปีแรก 2 ล้านราย
รมว.พม. เชิญอุดหนุนของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์งานฝีมือกลุ่มเปราะบาง ในงาน “ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2022”
ลุ้นรับของขวัญต้อนรับปีกระต่ายกับแคมเปญ 3BB Gift Festival 2023
COROFIELD เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ Mental Wellness สร้างสรรค์สินค้า Mood Lifestyle Products จากพืช
COROFIELD เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ Mental Wellness สร้างสรรค์สินค้า Mood Lifestyle Products จากพืช
การท่องเที่ยวฮ่องกงเฮ! ไฟเขียวปรับข้อกำหนดการเดินทางแบบพิเศษ นักท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์
การท่องเที่ยวฮ่องกงเฮ! ไฟเขียวปรับข้อกำหนดการเดินทางแบบพิเศษ นักท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์
ทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ท คว้าแชมป์ เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2022 สมศักดิ์ศรีแห่งแชมป์มอเตอร์สปอร์ต
เปิดม่าน Motor Expo 2022 สัมผัสเทคโนโลยีอนาคตผ่านรถรุ่นใหม่สุดคับคั่ง
“Tipco C Double Plus” เครื่องดื่มน้องใหม่ “วิตามินจูซในรูปแบบกล่อง”
“Tipco C Double Plus” เครื่องดื่มน้องใหม่ “วิตามินจูซในรูปแบบกล่อง”
รมว. แรงงาน มอบ สปส.ลงพื้นที่จังหวัด ลำปาง – ลำพูน เยี่ยมผู้ประกันตนทุพพลภาพ