คัดลอก URL แล้ว
“เลียม นีสัน” วางปืนพักแอ็คชั่น สวมบทอสูรใจดี “อะ มอนสเตอร์ คอลส์” 28 ส.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

“เลียม นีสัน” วางปืนพักแอ็คชั่น สวมบทอสูรใจดี “อะ มอนสเตอร์ คอลส์” 28 ส.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

“มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)”

เรียกรอยยิ้มยามเช้าไปกับหนังดี ดูฟรีกันทั้งครอบครัว ในโปรแกรม  “แฮปปี้ แฟมิลี่ วีคเอน (Happy Family Weekend)” จากฟรีทีวีช่องหนังดี MONO29 ล่าสุดพร้อมปล่อยผลงานดราม่า-แฟนตาซีเรียกน้ำตาคนดู ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 06.45 น. พบกับภาพยนตร์เรื่อง “มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)” ที่ได้สองดารารุ่นใหญ่นำทัพ “เลียม นีสัน” วางปืนพักงานแอ็คชั่น มารับบทเป็น “มอนสเตอร์” ต้นไม้ยักษ์ ผ่านการถ่ายทำด้วยเทคนิกโมชั่น แคปเจอร์ (Motion Capture) ใช้ตัวเซ็นเซอร์ติดไว้ตามตำแหน่งต่างๆ ของตัวเอง  พร้อมด้วย “ซีกอร์นีย์ วีเวอร์” อดีตเจ้าแม่เอเลี่ยน พลิกบทบาทมาสานต่อเรื่องราวสุดกล้าหาญ ดูแลหลานชายสุดอัศจรรย์ “ลูอิส แม็คโดกัลล์” โชว์ฝีมือการแสดงเทียบรุ่นใหญ่ได้อย่างน่าทึ่ง การันตีด้วยผู้กำกับฯ “เจ.เอ. บาโยน่า” ที่เคยฝากผลงานไว้อย่าง “จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย”

เลียม นีสัน

“มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)” เรื่องราวลี้ลับสุดอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปีนามว่า “คอนเนอร์ โอมัลลีย์” ที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนบูลลี่ในโรงเรียน และแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย คอนเนอร์ต้องอดทนเก็บความรู้สึกผิดและปัญหาชีวิตที่โหมกระหน่ำเข้ามา ซึ่งมันใหญ่เกินเด็กคนหนึ่งจะรับไว้ เขามักจะระบายออกด้วยการวาดรูปในห้องตนเอง และกระทั่งค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับ สัตว์ประหลาดต้นไม้ยักษ์สุดมหัศจรรย์ ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้พบกับการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละและการสูญเสีย ซึ่งจะทำให้เปลี่ยนแปลงโลกแห่งความจริงของเขาไปตลอดกาล เปลี่ยนนิทานในความฝันให้กลายเป็นความจริง รับชมความบันเทิงจากภาพยนตร์ดีและซีรีส์ดังได้ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก MONO29  http://bit.ly/2GE0XdR

“มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)”
“มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)”
“มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)”
“มหัศจรรย์เรียกอสูร (A Monster Calls)”

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่