คัดลอก URL แล้ว
“โมโนแม็กซ์” เปิดหน่วยลับพิเศษ “บุษบา” 27 ส.ค.นี้  “ผู้พันเบิร์ด-ตั๊ก-เกรซ-ตูมตาม” ประกบนักฆ่าหญิง “มุก-ธิชา”

“โมโนแม็กซ์” เปิดหน่วยลับพิเศษ “บุษบา” 27 ส.ค.นี้ “ผู้พันเบิร์ด-ตั๊ก-เกรซ-ตูมตาม” ประกบนักฆ่าหญิง “มุก-ธิชา”

บุษบา (The Secret Weapon)

“โมโนแมกซ์ (MONOMAX)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT)  เตรียมพร้อมเปิดหน่วยลับพิเศษโปรเจ็กต์ “บุษบา (The Secret Weapon)” ภาพยนตร์แอ็คชั่นระห่ำจอล่าสุดจากการสร้างสรรค์และผลิตโดย “MONO ORIGINALS (โมโน ออริจินอลส์)” ผลงานการกำกับของ  “ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม” เจาะลึกเรื่องราวชีวิตของสองนักฆ่าหญิง สวมบทบาทโดย  มุก-พิชานา อยู่สุข เเละ   ธิชา  วงศ์ทิพย์กานนท์ โดยมีนักแสดงรุ่นพี่มารับบทบาท “ผู้ก่อตั้งองค์กร” ได้แก่ ผู้พันเบิร์ดพันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี, ตั๊ก-นภัสรัญชน์  มิตรธีรโรจน์, เกรซ มหาดํารงค์กุล และ   ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ในบทของนักฆ่ารุ่นพี่มือดีที่คอยตามประกบติดเพื่อช่วยเหลือสองสาวมือสังหาร…พร้อมเปิดสนามรบสุดระห่ำให้คอหนังได้ลุ้นระทึกพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.  

บุษบา (The Secret Weapon)

หน่วยลับพิเศษ “บุษบา” คืออะไร? มีที่มาที่ไปอย่างไร? ผู้กำกับฯ ปีเตอร์ นพชัย ขยายความให้ฟังว่า… “โครงเรื่องหลักของหนังเรื่องนี้ก็คือ นำเสนอเกี่ยวกับองค์กรลับ ที่ชื่อ “บุษบา” ซึ่งฝึกให้ผู้หญิงธรรมดากลายเป็นนักฆ่า  เพื่อใช้ความเป็นผู้หญิงเข้าไปปฏิบัติภารกิจลับด้วยยุทธวิธีใต้ดินที่  ที่วิธีการทางกฏหมายไม่สามารถจัดการได้ และกลมกลืนกว่านักฆ่าผู้ชาย เรื่องนี้จึงเป็นหนังแอ็คชั่นที่มีผู้หญิงเป็นตัวนำของเรื่อง และระหว่างที่ฝึกอยู่ ก็ได้มีการปฏิบัติภารกิจสังหารไปด้วย จนไปค้นพบความลับต่างๆ ที่อยู่ภายในองค์กรนี้

“น้องมุก” (พิชานา อยู่สุข)

สำหรับนักแสดงหลักๆ เรื่องนี้จะมี 6 ตัวละครหลักโดย “น้องมุก” (พิชานา อยู่สุข) เป็นตัวละครที่เป็นแกนกลางของเรื่อง แล้วทุกคนจะเข้ามาหมุนอยู่รอบตัวเขาก็คือ “พ่อ” รับบทโดย “ผู้พันเบิร์ด”, “ตั๊ก นภัสรัญชน์” เพื่อนของพ่อ ตัวละครสำคัญที่พามุกเข้ามาอยู่ในองค์กรบุษบา, “ตูมตาม  ยุทธนา” ที่เป็นตัวละครที่คอยติดตามและช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง, “น้องธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์” เพื่อนนักฆ่าที่ฝึกอยู่ในรุ่นเดียวกัน และ  “พี่เกรซ มหาดำรงค์กุล” เป็นอีกตัวละครหนึ่ง ที่จะถูกขับเคลื่อนองค์กรนี้ให้ไปในทิศทางไหน”

“บุษบา (The Secret Weapon)”

ความท้าทายในการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็คือการถ่ายฉากแอ็คชั่นที่ต่อเนื่องแบบลองเทค (Long Take) ไม่ต่ำกว่า 5-10 นาที ยาวกว่าเรื่องอื่นๆ ที่ผมเคยทำมา  ซึ่งก็จะมีอยู่หลายฉากเหมือนกันครับ  รับรองว่าผู้ชมจะเต็มอิ่มกับฉากแอ็คชั่นในหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนครับ” 
      นักแสดงที่เป็นแกนกลางของเรื่อง   “มุก-พิชานา อยู่สุข” กล่าวถึงความแตกต่างของการพลิกคาแรคเตอร์หุ่นยนต์สาวเซ็กซี่ จากภาพยนตร์ “MY SEX DOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” มาเป็นนักฆ่าเลือดเย็นในหนัง “บุษบา (The Secret Weapon)” ว่า

“บุษบา (The Secret Weapon)”

ยอมรับค่ะว่าทั้งสองเรื่องที่ผ่านมาของมุก มีความยากและกดดันมาก แต่มุกก็ใช้ความกดดันและความกลัวพัฒนาตัวเองให้ผ่านจุดที่คิดว่ายากไปให้ได้ ในหนัง “มาย เซ็กดอล” มีความเป็นหนังแฟนตาซี สนุก แต่ต้องเล่นอย่างไร ให้ออกมาเป็นหุ่นยนต์ไม่ใช่มนุษย์จริงๆ ส่วนในหนังเรื่อง “บุษบา” เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ไปอีกแบบ ซึ่งตรงข้ามกับสิ่งที่มุกเป็น และก็เป็นสิ่งที่ท้าทายตัวมุกมาก มีฉากแแอ็คชั่นหนักๆ ที่มุกก็ต้องใช้เวลาทุ่มเทมากเป็นพิเศษ และตั้งใจลุยให้สุด ทำให้เต็มที่ เพื่อให้ได้งานให้ดีที่สุด มุกก็ต้องขอบคุณพี่ปีเตอร์ และพี่นักแสดงและทีมงานทุกๆ ท่าน ที่ช่วยสอนและทำให้มุกได้ประสบการณ์การทำงานกับเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี..ยังไงก็ฝากให้ลองติดตามชมด้วยนะคะ”

จากลูกทหาร..ถูกฝึกให้เป็นมือสังหาร! เรื่องราวการล้างเแค้นเพื่ออิสรภาพในการมีชีวิต ของ “จอย”  จะเข้มข้นขนาดไหน พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นระห่ำจอ เรื่อง “บุษบา (The Secret Weapon)” ที่จะพาผู้ชม ลุ้นระทึกกับภารกิจล่าสังหาร ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้านี้   เตรียมออกอากาศให้ชมได้มันส์อย่างจุใจพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2564    เวลา 18.00 น.ทาง “โมโนแมกซ์ (MONOMAX)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT)   www.monomax.me หรือสอบถามรายละเอียดที่ 02-100-7007

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

SHARGE จ่อเชื่อมแอปกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ยานยนต์-พลังงาน ยกระดับความสะดวกแก่ลูกค้ารถ EV มากขึ้น
ทิศทางอุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้วในปี 2023 ยกระดับความเชื่อมั่นภายใต้กฎหมาย สคบ. ใหม่
สสว. จัดกิจกรรม SME ปัง ตังได้คืน สัญจร ปทุมธานี
JUST CAR – JUST LOAN ลุยขยาย 20 สาขาปีนี้พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดเร้าใจ บุกงาน Motor Expo 2022
NEW YAMAHA XMAX CONNECTED มาถึงไทยแล้ว 189,900 บาท 
“เจมส์ ยอดไผ่” พระเอกลูกหม้อคนใหม่ “อีสานนครศิลป์” ผู้รวมศาสตร์การร้องหมอลำขนานแท้
New Honda CRF300L สีใหม่ Smoky Grey พร้อมอัปเกรดอุปกรณ์ใหม่ขับสนุกยิ่งขึ้น
NT ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ฐานลูกค้าเพิ่มเท่าตัว มั่นใจปิดปี 2565 ด้วยรายได้ 11,000 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมายสู่อนาคตด้วยการสร้างเครือข่ายบริการครบวงจรเพื่อคนไทยทั้งประเทศ
“รถถัง” ฟันธง “นิว พันธ์พยัคฆ์” เหนือกว่า “ซุปเปอร์เล็ก” ศึกชิงดำ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์