คัดลอก URL แล้ว
“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” เจาะลึกความมันหนัง “บุษบา” ผลงานล่าสุด “ปีเตอร์-นพชัย” จ.23 ส.ค.ช่อง MONO29

“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” เจาะลึกความมันหนัง “บุษบา” ผลงานล่าสุด “ปีเตอร์-นพชัย” จ.23 ส.ค.ช่อง MONO29

 “บุษบา” (The Secret Weapon)

อัพเดทข่าวหนัง แวะเวียนวงการเพลง เจาะลึกเรื่องบันเทิงไม่ให้ตกเทรนด์ กับรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)” ช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ล่าสุดพิธีกรสาวสุดสวย “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” พาไปพูดคุย สัมภาษณ์ในแบบยุคนิว นอร์มอล (New Normal) ผ่านวิดีโอคอลตรงกับผู้กำกับฯ – นักแสดงมากฝีมือ “ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม” ถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “บุษบา” (The Secret Weapon) ผลงานแอ็คชั่นบู๊แหลก แจกกระสุนล่าสุดของ “โมโน ออริจินอลส์ (MONO Originals) เตรียมออกอากาศทางระบบสตรีมมิ่งไทย “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์  ในวันศุกร์ที่ 27 ส.ค.2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป  โดยมีนักแสดงคุณภาพมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง, ผู้พันเบิร์ด-พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี, ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์, ธิชา-ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, เกรซ มหาดํารงค์กุล” และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “มุก-พิชานา อยู่สุข” ที่ผสมผสานความเซ็กซี่สตาร์ ให้เข้ากับความแอ็คชั่น เกิดเป็นสายลับหญิงที่บู๊กระหน่ำ ระห่ำดับแค้น การันตีจากผู้กำกับฯ ที่ออกมาเปิดใจถึงผลงานละเมียดละไม ของงานสร้างเรื่องนี้ว่า… 

“ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม”

“เรื่องนี้ เป็นเรื่องของผู้หญิงกับความแอ็คชั่นแบบดิบๆ  ซึ่งยอมรับว่ามันเป็นงานยากอยู่แล้วครับ แต่พอได้เห็นน้องมุกซ้อมคิวแอ็คชั่นก่อนถ่ายทำกับทืมสตั๊นแมน ตั้งแต่พื้นฐานแอ็คชั่น การต่อสู้ระยะประชิด สู้มือเปล่า อาวุธเบาไปจนถึงหนัก เราก็ถึงกลับโล่งใจ หายห่วงไปเลยว่าน้องจะไม่ไหว  เพราะร่างกายน้องฟิตอยู่แล้วบวกกับเรียนรู้ไว พัฒนาการเร็ว  ตอนที่เราถ่ายทำ นักแสดงทุกคนเขาตั้งใจเล่นมาก ทุ่มกันสุดตัวใส่กันจนหมดแรง เจ็บกันหลายฉากมีแผลกลับบ้านกันทุกราย  เพราะฉะนั้นในตัวหนังจะสื่อให้ทุกคนได้เห็นกันตั้งแต่นาทีแรกของหนังเลยว่าเป็นยังไง  โดยไม่ต้องรอนาน เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะชอบครับ”   

ที่มาที่ไปของหนังเป็นอย่างไร การปะทะบทบาทของนักแสดงในเรื่องจะเข้มข้นขนาดไหน   ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)”ในวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 13.45 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 http://bit.ly/2GE0XdR


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง