คัดลอก URL แล้ว
7 สินค้าหน้าฝน ที่ทุกบ้านควรมี!!!

7 สินค้าหน้าฝน ที่ทุกบ้านควรมี!!!

7สินค้าหน้าฝน ที่ทุกบ้านต้องมี

ช่วงนี้ฝนตกเกือบทุกวัน จะออกไปไหนมาไหนก็เฉอะแฉะ เท่านั้นยังไม่พอ ยังทำให้เราเปียกปอนไปทั้งตัว และอาจไม่สบายได้ 29Shopping ขอแนะนำ 7 สินค้าเด็ดในช่วงหน้าฝนที่ควรมี!!! รับรองงานนี้ได้แฮปปี้กับหน้าฝนอย่างแน่นอนค่าา

สินค้าหน้าฝน-ร่ม
  1. ร่ม 

ไม่ว่าจะฤดูไหน สิ่งของที่ควรมีติดไว้ในบ้านและในรถอยู่ตลอดเวลา ก็คือร่มนั่นเอง เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญสำหรับกันฝนแล้ว ยังสามารถป้องกันแสงแดดและแสง UV ได้อีกด้วย

สินค้าหนาฝน-เครื่องอบผ้า

2. เครื่องอบผ้า

ช่วงนี้ฝนตกเกือบทุกวัน พอเห็นว่าแดดมาก็ต้องรีบเอาผ้าออกมาซัก แต่ยังซักผ้าไม่ทันเสร็จแดดก็หุบ เมฆก็เริ่มก่อตัวเป็นฝนอีกระลอก วนลูปแบบนี้ไปเรื่อยๆ ดังนั้นการมีเครื่องอบผ้า ติดบ้านไว้ในช่วงหน้าฝน นอกจากจะช่วยทำให้ช่วยประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยลดปัญหาตากผ้าไม่แห้งและผ้าเหม็นอับได้ด้วย

3. เครื่องดักยุง

เมื่อเข้าสู่หน้าฝน สิ่งที่จะมาพร้อมกับแหล่งน้ำขังในช่วงนี้ก็คือ ยุงลาย ดังนั้นการกำจัดลูกน้ำยุงลายจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ เพื่อป้องกันโรคที่มากับยุงและไม่ให้ยุงลายมาคร่าชีวิตคนในครอบครัว เครื่องดักยุงจึงเป็นไอเท็มหน้าฝนที่ทุกบ้านต้องมี 

สินค้าหน้าฝน-เครื่องตัดหญ้า

4. เครื่องเล็มหญ้า

เมื่อฝนตกบ่อยๆต้นไม้ใบหญ้าก็จะขึ้นเอาๆ เป็นเหตุให้บ้านของเราเริ่มรก จนก่อให้เกิดสัตว์ร้ายเข้ามาอาศัยภายในบ้านได้เราจึงควรดูแลสวนภายในบ้านด้วยเครื่องเล็มหญ้า เพื่อให้สนามหญ้าหน้าบ้านของเราดูสวยงาม ราบเรียบ และยังเป็นการลดความเสี่ยงไม่ให้สัตว์ตัวร้ายนั้นเข้ามาอาศัยภายในบ้านที่คุณรัก

สินค้าหน้าฝน-เครื่องฉีดน้ำ

5. เครื่องฉีดน้ำ

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ไม่ควรมองข้ามในช่วงหน้าฝน นั่นก็คือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เพราะในฤดูฝน หลายบ้านอาจจะพบกับปัญหาคราบตะไคร่น้ำตามพื้น หรือคราบโคลนตามล้อรถยนต์ หากมีเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงติดไว้ในบ้านจะช่วยเพิ่มความสะอาดให้กับบ้านของคุณได้

6. สเปรย์กันน้ำ

เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตในหน้าฝนง่ายขึ้น เพราะช่วยกันรองเท้าไม่ให้เปียกน้ำ และยังป้องกันสิ่งสกปรกได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยากสวมรองเท้าคู่โปรดแค่ไหน ถึงฝนจะตกก็ไม่ใช่ปัญหา! สามารถฉีดสเปรย์กันน้ำแล้ววิ่งฝ่าฝนได้เลยสะดวกมากๆ

สินค้าหน้าฝน-ไดร์

7. ไดร์เป่าผม

ไอเท็มสำหรับคนที่รักเส้นผมต้องมีติดไว้ เพราะการปล่อยให้ผมเปียกชื้นจะส่งผลให้หนังศีรษะของ คุณอับและเกิดอาการคันได้ดังนั้นถ้ามีไดร์เป่าผมขนาดพกพาติดรถหรือพกติดกระเป๋าไว้ ยามฉุกเฉินก็หยิบมาเป่าผมแถมยังเป่าตัวให้แห้งได้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ 7 สินค้าเด็ดในช่วงหน้าฝนที่ควรมี!!! ช่วงนี้นอกจากจะต้องหลบฝนแล้ว โควิด-19 เราก็ต้องรอด! ยังไงก็อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ^^ 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ