คัดลอก URL แล้ว
คนชนเทพ “เฮนรี่ คาวิลล์” นำทัพ “อิมมอร์ทัลส์” พฤ.ที่ 3 มิ.ย.นี้ ช่อง “MONO29”

คนชนเทพ “เฮนรี่ คาวิลล์” นำทัพ “อิมมอร์ทัลส์” พฤ.ที่ 3 มิ.ย.นี้ ช่อง “MONO29”

เทพเจ้าธนูอมตะ

พบสงครามสุดมัน ตะบันหน้าเทพไปกับช่อง “MONO29” จัดของดีเสิร์ฟคอหนังฟรีทีวีในยามค่ำคืน กับโปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า” (Midnight Cinema) พบกับภาพยนตร์เรื่อง “เทพเจ้าธนูอมตะ” (Immortals) สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี ดิบเถื่อนสุดมัน รับประกันความสนุก ด้วยนักแสดงขวัญใจชาวโลก “เฮนรี่ คาวิลล์” สลัดผ้าคลุมบุรุษเหล็ก สวมบทนักรบชาวกรีก นำทัพสงครามเทพเจ้าสุดเท่ โคจรมาปะทะบทบาทสุดเดือดกับเหล่านักแสดงมากฝีมือ  อาทิ “ลุค อีแวนส์ , มิคกี้ รูร์ก , ฟรีดา ปินโต และ จอห์น เฮิร์ท” ออกอากาศพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 23.30 น. เป็นต้นไป

เทพเจ้าธนูอมตะ

“เทพเจ้าธนูอมตะ” (Immortals) เรื่องราวของ “เธซีอุส” ช่างสลักหินคนเดินดินธรรมดาที่ไม่เกรงกลัวผู้ใด เธซีอุสเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความเมตตากรุณาคุณและไม่หวั่นเกรงต่อความอยุติธรรมใดๆ ซึ่งคุณธรรมในตัวเขาเตะตามหาเทพนามว่า “ซุส” ที่หมายให้เธซีอุสเป็นบุรุษนำกองทัพ ต่อสู้กับราชาผู้คลั่งอำนาจและทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุคกรีกนามว่า “ไฮเพอร์เรียน” ผู้ต้องการปลดปล่อยเหล่ากองทัพปีศาจในโลกมนุษย์ชื่อว่า “ไททัน” ก่อสงครามทั้งบนสวรรค์และโลกมนุษย์สู่หายนะที่ไม่อาจคาดคำนวน  เธซีอุสต้องค้นหา “คันศรเอพิรุส” อาวุธของเทพเจ้าที่ตกลงมายังโลกมนุษย์ ก่อนที่กษัตริย์ไฮเพอร์เรียน จะใช้มันปลดปล่อยปีศาจที่แม้แต่เทพเองก็ไม่มีทางควบคุม อย่าพลาดความมันฉบับ “เฮนรี่ คาวิลล์” ก่อนจะมาเป็นซูเปอร์แมน สู่บทบาทนักรบคนชนเทพ กับภาพยนตร์เรื่อง “เทพเจ้าธนูอมตะ” (Immortals) โดยโปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า” (Midnight Cinema) ออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 23.30 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29

เทพเจ้าธนูอมตะ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ