คัดลอก URL แล้ว
“ทอม ครูซ” นักบิน “สายลับ-ขนยา” บ้าบิ่นขั้นสุด ใน “อเมริกัน เมด” เรื่องจริงสู่จอช่อง MONO29

“ทอม ครูซ” นักบิน “สายลับ-ขนยา” บ้าบิ่นขั้นสุด ใน “อเมริกัน เมด” เรื่องจริงสู่จอช่อง MONO29

อเมริกัน เมด

จากเรื่องจริงสุดฉาว สู่ผลงานภาพยนตร์สุดว้าว ที่คอหนังไม่ควรพลาด สำหรับช่อง “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” เอาใจแฟนคลับพระเอกตลอดกาล “ทอม ครูซ” กับผลงานทริลเลอร์เรื่องเยี่ยม ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) กับภาพยนตร์เรื่อง “อเมริกัน เมด” (American Made) เค้าโครงเรื่องจริงจากเหตุข่าวฉาวช็อกวงการค้ายาเสพติด ในช่วงยุคปี 80 เป็นช่วงเหตุการณ์ที่ชาวอเมริกันตกอยู่ในสภาวะไม่ค่อยอยู่ตัว เสถียรภาพทางการเมืองและเศรษฐกิจที่ไม่ดีนัก และยังต่อสู้ขยายอิทธิพลไปยังประเทศต่างๆ เพื่อการขยายอำนาจให้เป็นหนึ่งเดียว ถูกนำมาถ่ายทอดเรื่องราว  ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ “ดัค ไลแมน” (Edge of Tomorrow , Jumper  และ Mr. & Mrs. Smith) และกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับ “ทอม ครูซ” ในบทบาทของนักบินมากความสามารถ ที่นอกจากจะทำงานเป็นสายลับสอดแนมให้กับ  “ซี.ไอ.เอ”  ยังแอบขนโคเคนให้ “ปาโบล เอสโกบาร์” เจ้าพ่อค้ายาเสพติดตัวพ่อของโลก  เกิดเป็นเรื่องราวความบ้าบิ่นครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศสหรัฐฯ

อเมริกัน เมด

 “อเมริกัน เมด (American Made)” เรื่องราวของ “แบร์รี่ ซีล”นักบินพานิชย์มากฝีมือ ที่หาลำไพ่พิเศษจากการทำงานประจำด้วยการซื้อของหนีภาษีมาปล่อย   ชีวิตที่จำเจของแบร์รี่ ก็เปลี่ยนไปในทันทีที่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ซี.ไอ.เอ แห่งสหรัฐฯ เสนองานลับๆ  ด้วยการขับเครื่องบินเข้าไปถ่ายรูป สอดแนมค่ายทหารกลุ่มกบฏคอมมิวนิสต์ ที่สนับสนุนสหภาพโซเวียต… แบร์รี่ตอบตกลงทันที เพราะนอกจากจะได้ขับเครื่องบินรุ่นใหม่ล่าสุด, ได้รับค่าจ้างเพิ่ม หนำซ้ำยังไม่ต้องถูกแฉเรื่องการปล่อยของหนีภาษีอีกด้วย  และด้วยทักษะการบินที่กล้าบ้าบิ่น ระหว่างปฎิบัติหน้าที่  จึงไปเตะตาเจ้าพ่อค้ายาเสพติดแห่งโคลอมเบีย  ที่มีแผนส่งของข้ามประเทศ จึงชักชวนแบร์รี่มาร่วมธุรกิจขนส่งโคเคน ไปจนถึงลักลอบขนอาวุธ!!! การทำงานให้ทั้งสองประเทศของแบร์รี่ สร้างรายได้อย่างมหาศาล แต่สุดท้ายก็ต้องแลกกับผลกระทบที่ตามมาถึงชีวิตและครอบครัว 

อเมริกัน เมด

พลาดไม่ได้  กับอีกหนึ่งผลงานการแสดงสุดมันของนักแสดงชื่อดัง “ทอม ครูซ” และบทสรุปของภาพยนตร์เรื่อง“อเมริกัน เมด (American Made)”  ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  ในวันเสาร์ที่ 22 พ.ค.2564 เวลา 20.35 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29  

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ