คัดลอก URL แล้ว
ของดีแดนกิมจิ “มอนสตรัม” ดาราดังคับคั่ง ปะทะอสูร พุธที่ 12 พ.ค.นี้ ทางช่อง MONO29

ของดีแดนกิมจิ “มอนสตรัม” ดาราดังคับคั่ง ปะทะอสูร พุธที่ 12 พ.ค.นี้ ทางช่อง MONO29

พันธุ์อสูรกลาย” (Monstrum)

ปลุกชีพตำนานแอ็คชั่น เขย่าบัลลังก์โชซอน โดยช่อง  “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” พร้อมส่งตรงหนังดี นำเข้าจากแดนกิมจิ ลงโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) ในวันพุธที่ 12 พ.ค.นี้ เวลา 18.00 น. พบกับภาพยนตร์เรื่อง “พันธุ์อสูรกลาย” (Monstrum) อีกหนึ่งผลงานพีเรียด-แอ็คชั่น จากประเทศเกาหลี ที่มัดรวมซูปตาร์ดังผลงานการันตีมากมาย อาทิ “ชเว อูชิก” จาก “Parasite และ Train to Busan” นักแสดงแถวหน้าอย่าง “คิม มย็อง มิน” และผลงานการแสดงครั้งแรกของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป “ฮเยริ” จากวง “Girl’s Day” สู่การเปิดตัวภาพยนตร์ที่ทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลีมากถึง 621 ล้านวอนภายในระยะเวลาเพียง 2 วัน ยกระดับเรื่องราวไซไฟ ด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟคของการปะทะระหว่างสัตว์ร้ายกับมนุษย์ที่คอหนังเกาหลีไม่ควรพลาด

พันธุ์อสูรกลาย” (Monstrum)
พันธุ์อสูรกลาย” (Monstrum)
พันธุ์อสูรกลาย” (Monstrum)

“พันธุ์อสูรกลาย (Monstrum)” อสูรร้ายในตำนานได้ทำให้ผู้คนบนเขาอินวังซานต้องหวาดผวา  ในยุคของราชวงศ์โชซอน โรคระบาดได้แพร่กระจายเข้าสู่ผู้คน เกิดภาวะแร้นแค้นทั่วทั้งเมือง ผู้คนต้องตื่นกระหนกเมื่อมีข่าวลือถึงอสูรร้ายแห่งบรรพกาลออกมาไล่ฆ่ามนุษย์บนภูเขาอินวังซาน ชาวเมืองเริ่มต่อต้านองค์จักรพรรดิ เพราะคิดว่าพระองค์จะไม่สามารถปกป้องประชาชนได้ กษัตริย์จึงมอบหมายให้ “ยุน กยอม” อดีตองครักษ์ประจำราชวงศ์ ออกไปสืบหาความจริงของการเข่นฆ่ามนุษย์ แต่องค์รักษ์ก็ได้ค้นพบความลับต้นกำเนิดบางอย่างที่น่าสระพรึง ฉุกคิดถึงความน่ากลัวของสัญชาตญาณดิบจากสัตว์ร้าย จะร้ายสู้ความโลภและอำนาจของมนุษย์ได้อย่างนั้นหรือไม่ ร่วมหาคำตอบพร้อมกันได้ ในวันพุธที่ 12 พ.ค.2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29   

พันธุ์อสูรกลาย (Monstrum)
พันธุ์อสูรกลาย (Monstrum)
พันธุ์อสูรกลาย (Monstrum)

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

SHARGE จ่อเชื่อมแอปกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ยานยนต์-พลังงาน ยกระดับความสะดวกแก่ลูกค้ารถ EV มากขึ้น
ทิศทางอุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้วในปี 2023 ยกระดับความเชื่อมั่นภายใต้กฎหมาย สคบ. ใหม่
สสว. จัดกิจกรรม SME ปัง ตังได้คืน สัญจร ปทุมธานี
JUST CAR – JUST LOAN ลุยขยาย 20 สาขาปีนี้พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดเร้าใจ บุกงาน Motor Expo 2022
NEW YAMAHA XMAX CONNECTED มาถึงไทยแล้ว 189,900 บาท 
“เจมส์ ยอดไผ่” พระเอกลูกหม้อคนใหม่ “อีสานนครศิลป์” ผู้รวมศาสตร์การร้องหมอลำขนานแท้
New Honda CRF300L สีใหม่ Smoky Grey พร้อมอัปเกรดอุปกรณ์ใหม่ขับสนุกยิ่งขึ้น
NT ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ฐานลูกค้าเพิ่มเท่าตัว มั่นใจปิดปี 2565 ด้วยรายได้ 11,000 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมายสู่อนาคตด้วยการสร้างเครือข่ายบริการครบวงจรเพื่อคนไทยทั้งประเทศ
“รถถัง” ฟันธง “นิว พันธ์พยัคฆ์” เหนือกว่า “ซุปเปอร์เล็ก” ศึกชิงดำ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์