คัดลอก URL แล้ว
“แชปปี้” ไซไฟฉีกกรอบจักรกล ดาวฮอลลีวู้ดคับคั่ง  ศ.30 เม.ย.นี้ / 20.20 น.ทางช่อง MONO29

“แชปปี้” ไซไฟฉีกกรอบจักรกล ดาวฮอลลีวู้ดคับคั่ง ศ.30 เม.ย.นี้ / 20.20 น.ทางช่อง MONO29

“แชปปี้ จักรกลเปลี่ยนโลก” (Chappie) วันศุกร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. 

พบที่สุดของหนังจักรกลแอ็คชั่น มันกระชากจอ โดยช่อง “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” นำเข้าหนังดีให้คนไทยได้ชมฟรี กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด วันศุกร์ที่ 30 เม.ย.นี้ เวลา 20.20 น. ส่งหนังไซไฟทะลุจอ ลงโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) เรื่อง “แชปปี้ จักรกลเปลี่ยนโลก (Chappie)” สุดยอดพล็อตหนังปรัชญาไซไฟฉีกกรอบจักรกลเปลี่ยนโลก   อีกหนึ่งผลงานขึ้นหิ้งของผู้กำกับฯ  “นีลล์ บลอมแคมป์” (ผลงาน District 9 , Elysium)ที่มาพร้อมกับนักแสดงคู่บุญ “ชาร์ลโต คอปลีย์ (Sharlto Copley)” ที่ทุ่มเทการแสดงให้กับเรื่องนี้ด้วยการใส่ชุดโมชั่น แคปเจอร์ (Motion Capture) ในบทบาทของหุ่นยนต์แชปปี้ปะทะบทบาทกับ “ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman)” ร่วมด้วยศิลปินแร็ปดูโอ้หลุดโลก “นินจา (Ninja) และ “โย-แลนดี้ (Yolandi Visser)” จากวง “Die Antwoord” พร้อมด้วย “เดฟ พาเทล (Dev Patel)” และเจ้าแม่แห่งหนังสยองขวัญ “ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver)”  สู่ปรากฎการณ์พลิกอนาคตความหวังสุดท้ายของมนุษยชาตินั้นไม่ใช่มนุษย์

“แชปปี้ จักรกลเปลี่ยนโลก (Chappie)” เรื่องราวของหุ่นแอนดรอยด์-เฝ้าระวัง แห่งสำนักงานตำรวจ  ปัญญาประดิษฐ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อปราบเหล่าอาชญากร ลดปัญหาการก่ออาชญากรรมในสังคม ในขณะเดียวกับที่บริษัทเอกขนผู้คิดค้นดรอยด์ กลับเกิดความขัดแย้งภายใน เมื่อ “ดีออน วิลสัน” (รับบทโดย เดฟ พาเทล) ได้พัฒนาชิพตัวใหม่ ให้ดรอยด์มีความรู้สึกนึกคิดและจินตนาการเองได้  ในขณะที่ “วินเซนต์ มัวร์” (รับบทโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน) กลับเห็นต่าง!!!  และเมื่อโปรเจ็กต์ไม่ผ่าน “ดีออน” จึงแอบทดลองใส่ชิพที่คิดขึ้นในหุ่นยนต์ที่กำลังจะถูกทำลาย ที่ชื่อว่า “แชปปี้” (รับบทโดย ชาร์ลโต คอปลีย์)  แต่ยังไม่ทันที่จะได้ฟูมฟักเลี้ยงดูให้และพัฒนาไปในทางที่ดีได้เหมือนมนุษย์  “แชปปี้” ก็ตกไปอยู่ในมือของอาชญากร  และถูกป้อนความคิดไปในทิศทางที่เลวร้ายซึ่งอาจจะนำมาซึ่งหายนะของมนุษยชาติ และ “ดีออน” จะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ได้อย่างไร? พบอุบัติการณ์ความมัน ไซไฟฉีกกรอบในภาพยนตร์เรื่อง “แชปปี้ จักรกลเปลี่ยนโลก” (Chappie) ในวันศุกร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่