คัดลอก URL แล้ว
ชวนเชียร์ทีม “E29 Esports Gaming” สู้ศึก “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3”

ชวนเชียร์ทีม “E29 Esports Gaming” สู้ศึก “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3”

เปิดฤดูกาลแข่งขันแล้ว สำหรับการแข่งขัน “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3” (PMPL SS3) ลีกการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่เตรียมจัดขึ้นพร้อมเปิดศึกปะทะกันเป็นวันแรก ในวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้!! ซึ่งในการแข่งขันได้มีการแบ่งสายการแข่งขันออกเป็น 5 กรุ๊ป กรุ๊ปละ 4 ทีม รวมทั้งสิ้น 20 ทีม โดยทีม “E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) ภายใต้การสนับสนุนหลัก ของ คุณพิชญ์ โพธารามิก นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย ได้อยู่ในกรุ๊ปการแข่งขัน กรุ๊ป A ซึ่งในกรุ๊ป A ประกอบไปด้วย 4 ทีม ดังนี้  1.ทีม MS Chonburi 2.ทีม Qconfirm 3.ทีม Sharper  Esport  4.ทีม  E29 Esports Gaming

โดยนักกีฬาของทีม E29 Esports Gaming ที่จะเป็นตัวจริงลงสนามสู้ศึกในครั้งนี้  คือ ต้า-วรเทพ ทิมาสาร (หัวหน้าทีม) ฉายา พูดน้อยแต่สั่งดี  ตำแหน่ง IGLออม-อภิศักดิ์ ลักษณสุวรรณ ฉายา ฮลลี่ ตำแหน่ง ATKกานต์-ธรรศกร คุ้มเดช ฉายา คมเข้มต้องกานต์ ตำแหน่ง ATKนัท วงษ์สังข์ทอง ฉายา นัทวัดสุด ตำแหน่ง Support และ ก๊อต-ยงยุทธ์ ริยะเทน ฉายา godnade ตำแหน่ง ATK โดยมี ผู้จัดการทีมคือ คุณพสุชา วีรกิจการ เป็นผู้นำทัพนักกีฬาอีสปอร์ต ทีม “E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) ร่วมชิงชัยในครั้งนี้

ซึ่งหัวหน้าทีม E29 Esports Gaming “ต้า-วรเทพ ทิมาสาร” เผยว่า “กีฬาอีสปอร์ตไม่ใช่เป็นเพียงแค่การเล่นเกม แต่เป็นกีฬาการแข่งขันที่ทำให้เรายึดเป็นอาชีพและสร้างรายได้ให้ตนเองและครอบครัวได้ครับ เมื่อเรามีชั่วโมงการแข่งขันสูงเท่าไหร่ เราก็จะได้ประสบการณ์จากการเล่นแต่ละครั้งมากเท่านั้น โดยเราต้องรู้เท่าทันความคิดของคู่ต่อสู้ และสร้างแผนให้ลูกทีมเพื่อเดินไปสู่ชัยชนะให้ได้ สำหรับผู้ที่อยากจะเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตต้องหาตัวเองให้เจอว่าเราสนใจและถนัดด้านไหน เพราะเมื่อมาทำตรงนี้แล้วต้องรับผิดชอบอย่างมาก ต้องรู้จักแบ่งเวลา ทั้งเรื่องเรียนและการฝึกซ้อม นอกจากจะเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตแล้ว อาจจะเป็น Streamer (สตรีมเมอร์) ที่เล่นเกมให้คนดูแล้วนำยอดวิวมาเป็นรายได้ก็ได้ครับ ซึ่งเป็นอาชีพของคนรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยม นอกจากนี้เรายังสามารถต่อยอดในการเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์และนักวิเคราะห์เกมที่จะมีโอกาสสร้างรายได้ที่ดีในยุคที่เทคโนโลยีกำลังมาแรงอีกด้วยครับ สำหรับความพร้อมของทีมเราในตอนนี้ก็เต็มที่ครับ เราอยู่ด้วยกัน ฝึกซ้อมอย่างหนักมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน ที่ Camp E29 (แคมป์อีทูไนน์) ฝากสนับสนุนพวกเราด้วยนะครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทีมอีสปอร์ตไทยน้องใหม่ “E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) ได้ที่  FB : E29 Esports Gaming

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป