คัดลอก URL แล้ว
“คริส-เต้” เปิดคอร์สนอนติว ชิวๆ บนดาวอังคาร ใน “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง” ทางช่อง “MONO29”

“คริส-เต้” เปิดคอร์สนอนติว ชิวๆ บนดาวอังคาร ใน “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง” ทางช่อง “MONO29”

อยู่บ้าน เรียนรู้ศัพท์ภาษาหนังไปกับสองมาสเตอร์ด้านภาษาอังกฤษ  “ครูคริส (คริสโตเฟอร์ ไรท์) และ “ครูเต้ (สุผจญ กลิ่นสุวรรณ)” จากรายการ “ซีนเด็ด…ภาษาหนัง (Movie Language)” ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 17.55 น.  และในวันอาทิตย์ที่ 21 มี.ค.2564 เตรียมพาผู้ชมบุกไปยังดาวอังคาร เปิดคอร์สนอนติวภาษาจากภาพยนตร์ดังเรื่อง  “จอห์น คาร์เตอร์ นักรบสงครามจักรวาล (John Carter)”    นำแสดงโดย“เทย์เลอร์ เคิร์ธ”  สวมบทบาท ร้อยเอกจอห์น คาร์เตอร์  ที่เกิดหลงไปโผล่ที่ดาวอังคารโดยไม่ทราบสาเหตุ  ทั้ง “มาสเตอร์คริส” และ “มาสเตอร์เต้” จึงขอวาปจากโลกตามมายังดาวอังคาร  และบอกเทคนิคในการอ่านออกเสียงที่ถูกต้องของคำว่า “Mars (มาร์ซ)”  ที่แปลว่า “ดาวอังคาร”  พร้อมกับศัพท์ที่น่าสนใจอย่างเช่นคำว่า “Superhuman Capabilities (ซูเปอร์ฮิวแมน เคพะบิลลิที)”  ความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ของพระเอก ที่กระโดดได้สูงกว่าปกติ เพราะร่างกายได้รับผลจาก ความแตกต่างของมิติจักรวาลเกี่ยวกับแรงโน้มถ่วงที่ต่ำ เป็นต้น

ยังมีสำนวนประโยคจากหนัง และคำศัพท์อีกมากมาย จะแปลเป็นภาษาไทย และมีวิธีการใช้อย่างไร ติดตามได้ ในรายการ “ซีนเด็ด…ภาษาหนัง (Movie Language)” ในวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 17.55 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป