คัดลอก URL แล้ว
“มุก-พิชานา” ท้าพิสูจน์บทบาท “หุ่นยนตร์แอนนา” ใน “พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ช่อง MONO29

“มุก-พิชานา” ท้าพิสูจน์บทบาท “หุ่นยนตร์แอนนา” ใน “พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ช่อง MONO29

เรียกเสียงฮือฮาบนโลกออนไลน์ จนคว้ารางวัล “นักแสดงหญิง” จากงาน “สยามรัฐออนไลน์ อวอร์ด 2020” มาแล้วสำหรับนักแสดงน้องใหม่  “มุก-พิชานา อยู่สุข” ที่ตัดสินใจสวมบท “หุ่นแอนดรอยด์” สาวสวยสุดเซ็กซี่ ชวนให้ฟิน! จิ้น! เสียว! ในภาพยนตร์เรื่อง “พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก”  ผลงานหนังโรแมนติก-คอเมดี้ เรื่องแรกภายใต้การผลิตของ  “MONO Originals (โมโน ออริจินอลส์)” ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO Next)  ประกบนักแสดงดาวรุ่งพุงแรง  ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย พร้อมด้วย แคท-สุชาดา ประมวลการ ,แพร-นันทวรรณ พงษ์พิทักษ์, เกตต์- ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, เดวิด อัศวนนท์, ทศพล ศิริวิวัฒน์ และเชอร์รี่ สามโคก (ลดาภา รัชตะอมรโชติ)   กำกับการแสดงโดย อธิป เกตุอุบล และ ภควัต ภัคนันท์ สองผู้กำกับฯ กล่าวถึงการทำงานของนางเอกของเรื่องว่า…

“ตอนแรกรู้สึกเป็นห่วงน้องมุกมาก เพราะน้องยังไม่เคยมีผลงานมาก่อนเลย บทบาทที่เล่นต้องอาศัย ความกล้าอย่างมาก  ก่อนถ่ายจริง เราจึงต้องให้น้องเวิร์คช็อปและทดสอบหลายครั้งมาก ซึ่งน้องมุกขยันและตั้งใจมาก  มีความเป็นมืออาชีพสูงทั้งๆ ที่เป็นผลงานเรื่องแรกในชีวิตของน้อง เรียกว่าเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์พวกเรามากครับ”

ด้าน “น้องมุก” ผู้สวมบทบาท “แอนนา” หุ่นยนต์แอนดรอยด์สุดเซ็กซี่ กล่าวว่า… “บทของ “แอนนา” ในหนังเรื่องนี้เอาตรงๆ ก็คือเป็นหุ่นยนต์เซ็กทอย ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้านาย หลายคนที่เห็นแค่รูปหรือโปสเตอร์อาจจะมองว่าเป็นหนังติดเรต แต่จริงๆ แล้วเรื่องนี้ทั้ง พี่เบิ้ล,พี่เคิล (ผู้กำกับฯ) สร้างออกมาเป็นหนังคอเมดี้บทที่มุกเล่นจะดูยั่วยวนก็จริง แต่จะต้องเล่นออกมาให้เป็นหุ่นยนต์ ที่คนดู ดูแล้วยิ้ม  ซึ่งถามว่ายากสำหรับมุกมั้ย ยากมากค่ะ ซึ่งก็ต้องขอบคุณต้นน้ำด้วยค่ะ ที่ให้ความกันเอง เป็นเพื่อนที่ช่วยให้งานที่ทำร่วมกันรื่นไหลไปได้ด้วยดี อยากให้หลายๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นแรกในการแสดงภาพยนตร์ของหนู อยากให้ทุกๆ คนติดตาม เพราะนอกผู้ชมจะได้รับความบันเทิงแล้ว ยังได้รับข้อคิดมากมายหลายอย่างที่ผู้กำกับได้ใส่ไว้ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยค่ะ”

“พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก”  เรื่องราวของ “อิฐ” เด็กหนุ่มที่มีปมมาตั้งแต่เด็ก เหตุเพราะมีพ่อเป็นเจ้าของค่ายและเป็นนักแสดงหนังโป๊ชื่อดังฉายา “เฮียนวยในตำนาน”  เขาจึงกลัวการมีเซ็กส์ขึ้นสมอง  ในทุกครั้งที่เกิดอารมณ์ ร่างกายก็จะต่อต้านด้วยการ..ผายลม!! ออกมา จึงถูกเพื่อนๆ บูลลี่อยู่เป็นประจำ  และแล้วชีวิตซ้ำซากของอิฐก็เปลี่ยนไป ทันทีที่พ่อบังเกิดเกล้า เสียชีวิตไปแบบกะทันหัน  พร้อมๆ กับการปรากฏตัวของ “แอนนา” หุ่นแอนดรอยด์สาวสวยอัจฉริยะ ที่พ่อของเขาและ “ลุงฌอง” ร่วมกันกู้เงินมาถึงร้อยล้านบาท เพื่อประดิษฐ์คิดค้นผลิตภัณฑ์ “เซ็กส์ทอย” สุดล้ำชิ้นนี้ และที่สำคัญ “อิฐ” ต้องทำหน้าที่แทนพ่อ ในการทดสอบประสิทธิภาพของสินค้า ว่าเธอจะสามารถตอบสนองเรื่องบนเตียงได้อย่างดีเลิศ  นั่นแหล่ะจึงจะปลดหนี้ได้  งานง่ายๆ สำหรับผู้ชาย แต่กลับไม่ง่ายสำหรับ “อิฐ” เพราะนอกจากเขาจะยังเวอร์จิ้นแล้ว ก็ยังมีปมที่ติดอยู่ในใจ ที่ทำอย่างไรก็สลัดไม่ออก  การมีแอนนาเข้ามาอยู่ด้วย และยั่วยวนเขาตามหน้าที่เซ็กส์ทอย จากที่ถูกตั้งโปรแกรมมา  แถมยังประกบติดเขาไปทุกที่เหมือนเงาตามตัวจึงทำให้ชีวิตของอิฐวุ่นวาย ยิ่งเวลาผ่านไป “แอนนา”  AI อัจฉริยะที่สามารถเรียนรู้และ พัฒนาตัวเองได้จนเหมือนมนุษย์เข้าไปทุกที

เรื่องราววุ่นๆ ของ “พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก”  จะจบลงอย่างไร.. ติดตามชมได้ในวันพุธที 30 ธ.ค.2563 เวลา 21.35 น.ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Mazda
มาสด้า กวงไถ่ เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งใหม่ ย่านบางนา กม.29
OR ปลื้ม Inclusive Growth Days empowered by OR ร่วมผลักดันสร้างโอกาสทางอาชีพ และนวัตกรรมแก่ผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม
Dax ME OUT CARNIVAL
CUB House ส่งมอบประสบการณ์ Fun Flat Track ผ่านงาน Dax ME OUT CARNIVAL
Maserati Grecale เอสยูวีดีไซน์สปอร์ตที่ถ่ายทอดความล้ำจาก MC20 มาถึงไทยแล้ว
COFFEE WORLD
PTG ปั้นแบรนด์ Coffee World สู่ร้าน specialty coffee เต็มรูปแบบ พร้อมบริการแล้ววันนี้
Isuzu King of Trucks One Tank Challenge
ทุบสถิติ!! Isuzu GXZ 360 แรงม้า น้ำมันถังเดียว วิ่งไกลถึง 1,261 กิโลเมตร
VOLT CITY EV
VOLT มินิคาร์ไฟฟ้าบุกไทยอย่างเป็นทางการ เริ่ม 325,000 บาท
กิจกรรม ลุ้นเสื้อยืดลิมิเต็ดจาก Hollywood Game Night Thailand 29 รางวัล ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้
กิจกรรม ลุ้นเสื้อยืดลิมิเต็ดจาก Hollywood Game Night Thailand 29 รางวัล ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้
SVOLT – GWM พัฒนาแบตเตอรี่โซลิดสเตต ตั้งเป้าพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าให้วิ่งไกลถึง 1,000 กม.