คัดลอก URL แล้ว
“เฟส ออฟ ซีซั่น 12” สุดขีดของความกลัว แพ็คทีมเก่าวัดฝีมือ ลุ้นแชมป์ ศ.1 ม.ค.นี้ ทาง MONO29

“เฟส ออฟ ซีซั่น 12” สุดขีดของความกลัว แพ็คทีมเก่าวัดฝีมือ ลุ้นแชมป์ ศ.1 ม.ค.นี้ ทาง MONO29

เข้าสู่ศึกตัดสิน การแข่งขันเรียลลิตี้สเปเชียลเมคอัพเอฟเฟ็กต์ระดับโลก  ของรายการ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) ทางช่อง “MONO29” ที่เหลือเพียงสองตอนสุดท้ายที่จะชี้ชะตาว่าใคร? จะได้ครองแชมป์ประจำซีซั่นนี้  โดย วันศุกร์ที่ 1 ม.ค.2564 พิธีกรรายการ  “แม็คเคนซี่ เวสมอร์ (McKenzie Westmore)” เปิดฉากแจกโจทย์ของศึกตัดสินในยกแรก ของตอนที่ 9 ในหัวข้อ “กลัวสุดขีด (Journey Into Fear)” โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งสามที่ผ่านเข้ามาสู่รอบไฟนอล ได้แก่ แอนดริว ฟรีแมน (Andrew Freeman) , เคซี มุสแมน (KC Mussman) และ เคิร์สติน ลาแพทคา (Kierstin Lapatka)  จะต้องสร้างคาแรคเตอร์ “ภูติปีศาจ”  สองตนที่สิงสถิตย์อยู่ในหมู่บ้านผีสิง ภายใต้การออกแบบของ “เกลน เฮททริค (Glenn Hatrick)”  เพื่อนำมาเสนอเรื่องราวให้สอดคล้องกับ “ห้องทดลอง, นรก และ วัด”  และด้วยโจทย์สุดหินและระยะเวลาการสร้างงานอันแสนน้อยนิด  พิธีกรจึงให้สิทธิพิเศษกับผู้เข้าแข่งขันทั้งสาม ด้วยการดึงผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบไปแล้วให้มาเป็นผู้ช่วยได้สองคน

สามผู้เข้าแข่งขัน  แอนดริว ฟรีแมน (Andrew Freeman), เคซี มุสแมน (KC Mussman) และ เคิร์สติน ลาแพทคา (Kierstin Lapatka) จะเลือกสร้างสรรค์ภูติปิศาจให้เข้ากับสถานที่ใดในหมู่บ้านผีสิง และจะได้เพื่อนสองคนไหนมาเป็นลูกมือ  ติดตามความสร้างสรรค์งานสยองขวัญ เบื้องหลังคนวงการหนังได้ในรายการ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12)” ในวันศุกร์ที่ 1 มกราคมนี้ เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29
       

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่