คัดลอก URL แล้ว
“พีธ-แองจี้-โป่ง” อุ่นเครื่องเทศกาลปีใหม่ “PATTAYA COUNTDOWN 2021” จัดมันส์ตลอดสามคืน

“พีธ-แองจี้-โป่ง” อุ่นเครื่องเทศกาลปีใหม่ “PATTAYA COUNTDOWN 2021” จัดมันส์ตลอดสามคืน

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดย เมืองพัทยา, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดมหกรรมความบันเทิงฉลองปีใหม่ในงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2021” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา และรองรับแผนการพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) และยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่สู่ระดับโลก ภายในงานจะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมความสนุกตลอด 3 วัน 3 คืน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 นี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมือง (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี พร้อมโปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ รวมทั้งผู้มาร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

เหล่าผู้สนับสนุน

โดยได้จัดงานแถลงข่าว “PATTAYA COUNTDOWN 2021” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) อย่างเป็นทางการ  ณ สเตจ 1 โมโน เน็กซ์ ออฟฟิศ ถ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี  ซึ่งบรรยากาศภายในงาน เปิดด้วยโชว์สุดพิเศษจากศิลปิน พีธ พีระ, แองจี้ ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ และ โป่ง The Sun ที่นำโชว์ดีๆ มาเรียกความสนุกและมันส์ก่อนงานจริง จากนั้น คุณรณกิจ  เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา, คุณดารัตน์ สุรักขกะ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวและกีฬา องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ตัวแทน สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ โมโน เน็กซ์  พร้อมทั้ง คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ได้ร่วมพูดคุยถึงการจัดงานที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีนักแสดงช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) มุก-พิชานา อยู่สุข, ญดา-นริลญา กุญมงคลเพชร, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา, ว่าน-พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์ และ RUSH Girl Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) อาทิ แคท-กิติยา หอมชื่น, ริสา-ปาริสา จันทรชินเดช, จีน่า-อภัสสรา สนแสบ, ชมพู่-ศศิ เหงียนวัน มาร่วมสร้างสีสันในงานนี้อีกด้วย

การแสดงของพีธ พีระ
แองจี้ โชว์เสียงใส
การแสดงจาก โป่ง The sun

ซึ่ง โป่ง “ปีนี้ศิลปินหลายๆ คนหยุดงานไปแล้วหลายเดือนครับ ยังไง เต็มที่แน่นอน ใครรักชอบศิลปินท่านไหน ตามไปเชียร์กันได้ในงานนี้ ผมเองก็จะเตรียมโชว์ดีๆ มันส์ๆ ไปฝากทุกคนแน่นอนครับ” แองจี้  “ดีใจค่ะ ที่จะได้โอกาสไปเยือนพัทยาอีกครั้ง ครั้งนี้ไปพร้อมกับคุณพ่อด้วย ยังไงทุกคนจะได้เห็นพวกเราพ่อลูกมีโชว์ร่วมกันอย่างแน่นอนค่ะ มาเชียร์กันด้วยนะคะ” พีธ พีระ ตัวแทนศิลปิน กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วนะครับ ที่มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ที่พัทยา ปีนี้พิเศษสุดๆ กับศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ บอดี้สแลม, คาราบาว, พาราด็อก, ปาล์มมี่ ฯลฯ เตรียมโชว์ดีๆ มามอบความสุขให้กับพี่น้องชาวพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงอย่างแน่นอนครับ”

แองจี้ โป่ง พีธ
สี่นักแสดงสาวดาวรุ่ง
ซูปเปอร์ฮีโร่

ห้ามพลาด “PATTAYA COUNTDOWN 2021” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) จัดขึ้นในวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 นี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมือง (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี งานนี้เข้าชมฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ