คัดลอก URL แล้ว
“โย่ง-วิทย์” ซัดแหลกเช้ายันค่ำใน “สายลับหมากระเป๋าฯ” ช่อง MONO29

“โย่ง-วิทย์” ซัดแหลกเช้ายันค่ำใน “สายลับหมากระเป๋าฯ” ช่อง MONO29

สายลับหมากระเป๋าฯ

ผ่านผลงานการแสดงมามากมาย แต่ยังไม่เคยเข้าฉากบู๊สุดโหดขนาดนี้มาก่อน สำหรับ หนุ่มหล่อเสียงดี “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” และ หนุ่มหล่อมาดเซอร์  “วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง” ที่ต้องประชันฝีมือ ในภาพยนตร์โทรทัศน์แอคชั่นคอมเมดี้ เรื่อง  “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”  ค่าย “MONO ORIGINALS” ที่เตรียมจ่อคิวออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.นี้ เวลา 14.50 น. ทางช่อง MONO29 ด้วยการแสดงที่สมจริงแบบไม่พึ่งสตั้นท์ ทำเอาผู้กำกับ  ฌอง-เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร และ น็อต-บุญวัฒน์ ชุมทอง ถึงกับชื่นชมความเป็นมืออาชีพ ทีมข่าวฯ จึงขอหยิบเอาซีนเด็ด..การปะทะกันระหว่างหนุ่มโย่งและหนุ่มวิทย์   มาฝาก..

สายลับหมากระเป๋าฯ
สายลับหมากระเป๋าฯ

โดยในซีนดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่ตำรวจนำทีมโดยไฟฟ้า บุกคลับ 17 เพื่อจับ “แก๊งยากุซ่า” แต่คนร้ายขัดขืนจึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น ฉากนี้ผู้กำกับฯและทีมงาน ปักหลักถ่ายทำกันที่ สเตเดี้ยม 29 ถนนราชพฤกษ์ โดยเซ็ทให้เป็นมุมเวทีการแสดงในผับ ระหว่างที่ทีมงานกำลังทดสอบระบบแสงเพื่อให้ได้ความสมจริงระหว่างตากล้องเก็บภาพ   สองนักแสดง “โย่ง” และ “วิทย์”  จึงใช้เวลาที่มี ซักซ้อมซ้อมคิวบู๊กับทีมสตั๊นกันอีกรอบ  กะจังหวะของการปะทะกันให้ลงตัวที่สุด  เพื่อจะได้ไม่มีพลาด  เมื่อทุกอย่างพร้อมเริ่มถ่ายทำ หนุ่มโย่งได้โชว์ลีลาการต่อสู้ในแบบต่อเนื่อง เริ่มด้วยฝ่าด่านล้มลูกน้องของวิทย์ ด้วยมือเปล่า เรียกได้ว่า รุม 1 กว่าจะเก็บมุมภาพต่างๆ ได้ครบผ่านไปครึ่งวัน 

สายลับหมากระเป๋าฯ

จากนั้นก็เป็นคิวของการต่อสู้ระหว่างโย่งกับวิทย์ด้วยดาบซามูไรสั้น ที่ดุเดือด เลือดพาด แบบไม่มีใครยอมใคร เล่นจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน  หลังจากถ่ายทำคิวบู๊เสร็จหนุ่มโย่งได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกว่า..

ฉากนี้ถ่ายทำกันหนักหน่วงมากครับ  ตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยครับ คิวบู๊ในฉากนี้ก็ถือว่ายากพอสมควรครับเพราะต้องจำรายละเอียดให้แม่นเพราะก่อนที่จะเข้าฉากบู๊พี่วิทย์ผมต้องเจอกับ ลูกน้องของพี่วิทย์อีกประมาณ 5-6 คนครับ ถือว่าสนุกครับ เหนื่อยแต่คุ้มกับผลลัพธ์ที่ออกในทางที่ดีครับสงสัยกลับบ้านไปถึงต้องนวดคอเเละต้นขา เพราะรู้สึกปวดไปทั้งตัว หัวเราะ)”

ติดตามชมฉากแอคชั่นระห่ำจอของ “โย่ง-อนุสรณ์” และ “วิทย์-พชรพล” ได้ในภาพยนตร์เรื่อง เรื่อง   “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”  พร้อมออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.2563  เวลา 14:50 น.ทางทีวีดิจิตัล และ แอพพลิเคชั่น  MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) 

สายลับหมากระเป๋าฯ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง