คัดลอก URL แล้ว
“โย่ง-วิทย์” ซัดแหลกเช้ายันค่ำใน “สายลับหมากระเป๋าฯ” ช่อง MONO29

“โย่ง-วิทย์” ซัดแหลกเช้ายันค่ำใน “สายลับหมากระเป๋าฯ” ช่อง MONO29

สายลับหมากระเป๋าฯ

ผ่านผลงานการแสดงมามากมาย แต่ยังไม่เคยเข้าฉากบู๊สุดโหดขนาดนี้มาก่อน สำหรับ หนุ่มหล่อเสียงดี “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” และ หนุ่มหล่อมาดเซอร์  “วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง” ที่ต้องประชันฝีมือ ในภาพยนตร์โทรทัศน์แอคชั่นคอมเมดี้ เรื่อง  “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”  ค่าย “MONO ORIGINALS” ที่เตรียมจ่อคิวออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.นี้ เวลา 14.50 น. ทางช่อง MONO29 ด้วยการแสดงที่สมจริงแบบไม่พึ่งสตั้นท์ ทำเอาผู้กำกับ  ฌอง-เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร และ น็อต-บุญวัฒน์ ชุมทอง ถึงกับชื่นชมความเป็นมืออาชีพ ทีมข่าวฯ จึงขอหยิบเอาซีนเด็ด..การปะทะกันระหว่างหนุ่มโย่งและหนุ่มวิทย์   มาฝาก..

สายลับหมากระเป๋าฯ
สายลับหมากระเป๋าฯ

โดยในซีนดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่ตำรวจนำทีมโดยไฟฟ้า บุกคลับ 17 เพื่อจับ “แก๊งยากุซ่า” แต่คนร้ายขัดขืนจึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น ฉากนี้ผู้กำกับฯและทีมงาน ปักหลักถ่ายทำกันที่ สเตเดี้ยม 29 ถนนราชพฤกษ์ โดยเซ็ทให้เป็นมุมเวทีการแสดงในผับ ระหว่างที่ทีมงานกำลังทดสอบระบบแสงเพื่อให้ได้ความสมจริงระหว่างตากล้องเก็บภาพ   สองนักแสดง “โย่ง” และ “วิทย์”  จึงใช้เวลาที่มี ซักซ้อมซ้อมคิวบู๊กับทีมสตั๊นกันอีกรอบ  กะจังหวะของการปะทะกันให้ลงตัวที่สุด  เพื่อจะได้ไม่มีพลาด  เมื่อทุกอย่างพร้อมเริ่มถ่ายทำ หนุ่มโย่งได้โชว์ลีลาการต่อสู้ในแบบต่อเนื่อง เริ่มด้วยฝ่าด่านล้มลูกน้องของวิทย์ ด้วยมือเปล่า เรียกได้ว่า รุม 1 กว่าจะเก็บมุมภาพต่างๆ ได้ครบผ่านไปครึ่งวัน 

สายลับหมากระเป๋าฯ

จากนั้นก็เป็นคิวของการต่อสู้ระหว่างโย่งกับวิทย์ด้วยดาบซามูไรสั้น ที่ดุเดือด เลือดพาด แบบไม่มีใครยอมใคร เล่นจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน  หลังจากถ่ายทำคิวบู๊เสร็จหนุ่มโย่งได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกว่า..

ฉากนี้ถ่ายทำกันหนักหน่วงมากครับ  ตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยครับ คิวบู๊ในฉากนี้ก็ถือว่ายากพอสมควรครับเพราะต้องจำรายละเอียดให้แม่นเพราะก่อนที่จะเข้าฉากบู๊พี่วิทย์ผมต้องเจอกับ ลูกน้องของพี่วิทย์อีกประมาณ 5-6 คนครับ ถือว่าสนุกครับ เหนื่อยแต่คุ้มกับผลลัพธ์ที่ออกในทางที่ดีครับสงสัยกลับบ้านไปถึงต้องนวดคอเเละต้นขา เพราะรู้สึกปวดไปทั้งตัว หัวเราะ)”

ติดตามชมฉากแอคชั่นระห่ำจอของ “โย่ง-อนุสรณ์” และ “วิทย์-พชรพล” ได้ในภาพยนตร์เรื่อง เรื่อง   “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”  พร้อมออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.2563  เวลา 14:50 น.ทางทีวีดิจิตัล และ แอพพลิเคชั่น  MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) 

สายลับหมากระเป๋าฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ