คัดลอก URL แล้ว
“โย่ง-วิทย์” ซัดแหลกเช้ายันค่ำใน “สายลับหมากระเป๋าฯ” ช่อง MONO29

“โย่ง-วิทย์” ซัดแหลกเช้ายันค่ำใน “สายลับหมากระเป๋าฯ” ช่อง MONO29

สายลับหมากระเป๋าฯ

ผ่านผลงานการแสดงมามากมาย แต่ยังไม่เคยเข้าฉากบู๊สุดโหดขนาดนี้มาก่อน สำหรับ หนุ่มหล่อเสียงดี “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” และ หนุ่มหล่อมาดเซอร์  “วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง” ที่ต้องประชันฝีมือ ในภาพยนตร์โทรทัศน์แอคชั่นคอมเมดี้ เรื่อง  “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”  ค่าย “MONO ORIGINALS” ที่เตรียมจ่อคิวออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.นี้ เวลา 14.50 น. ทางช่อง MONO29 ด้วยการแสดงที่สมจริงแบบไม่พึ่งสตั้นท์ ทำเอาผู้กำกับ  ฌอง-เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร และ น็อต-บุญวัฒน์ ชุมทอง ถึงกับชื่นชมความเป็นมืออาชีพ ทีมข่าวฯ จึงขอหยิบเอาซีนเด็ด..การปะทะกันระหว่างหนุ่มโย่งและหนุ่มวิทย์   มาฝาก..

สายลับหมากระเป๋าฯ
สายลับหมากระเป๋าฯ

โดยในซีนดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่ตำรวจนำทีมโดยไฟฟ้า บุกคลับ 17 เพื่อจับ “แก๊งยากุซ่า” แต่คนร้ายขัดขืนจึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น ฉากนี้ผู้กำกับฯและทีมงาน ปักหลักถ่ายทำกันที่ สเตเดี้ยม 29 ถนนราชพฤกษ์ โดยเซ็ทให้เป็นมุมเวทีการแสดงในผับ ระหว่างที่ทีมงานกำลังทดสอบระบบแสงเพื่อให้ได้ความสมจริงระหว่างตากล้องเก็บภาพ   สองนักแสดง “โย่ง” และ “วิทย์”  จึงใช้เวลาที่มี ซักซ้อมซ้อมคิวบู๊กับทีมสตั๊นกันอีกรอบ  กะจังหวะของการปะทะกันให้ลงตัวที่สุด  เพื่อจะได้ไม่มีพลาด  เมื่อทุกอย่างพร้อมเริ่มถ่ายทำ หนุ่มโย่งได้โชว์ลีลาการต่อสู้ในแบบต่อเนื่อง เริ่มด้วยฝ่าด่านล้มลูกน้องของวิทย์ ด้วยมือเปล่า เรียกได้ว่า รุม 1 กว่าจะเก็บมุมภาพต่างๆ ได้ครบผ่านไปครึ่งวัน 

สายลับหมากระเป๋าฯ

จากนั้นก็เป็นคิวของการต่อสู้ระหว่างโย่งกับวิทย์ด้วยดาบซามูไรสั้น ที่ดุเดือด เลือดพาด แบบไม่มีใครยอมใคร เล่นจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน  หลังจากถ่ายทำคิวบู๊เสร็จหนุ่มโย่งได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกว่า..

ฉากนี้ถ่ายทำกันหนักหน่วงมากครับ  ตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยครับ คิวบู๊ในฉากนี้ก็ถือว่ายากพอสมควรครับเพราะต้องจำรายละเอียดให้แม่นเพราะก่อนที่จะเข้าฉากบู๊พี่วิทย์ผมต้องเจอกับ ลูกน้องของพี่วิทย์อีกประมาณ 5-6 คนครับ ถือว่าสนุกครับ เหนื่อยแต่คุ้มกับผลลัพธ์ที่ออกในทางที่ดีครับสงสัยกลับบ้านไปถึงต้องนวดคอเเละต้นขา เพราะรู้สึกปวดไปทั้งตัว หัวเราะ)”

ติดตามชมฉากแอคชั่นระห่ำจอของ “โย่ง-อนุสรณ์” และ “วิทย์-พชรพล” ได้ในภาพยนตร์เรื่อง เรื่อง   “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”  พร้อมออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.2563  เวลา 14:50 น.ทางทีวีดิจิตัล และ แอพพลิเคชั่น  MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) 

สายลับหมากระเป๋าฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Mazda
มาสด้า กวงไถ่ เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งใหม่ ย่านบางนา กม.29
OR ปลื้ม Inclusive Growth Days empowered by OR ร่วมผลักดันสร้างโอกาสทางอาชีพ และนวัตกรรมแก่ผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม
Dax ME OUT CARNIVAL
CUB House ส่งมอบประสบการณ์ Fun Flat Track ผ่านงาน Dax ME OUT CARNIVAL
Maserati Grecale เอสยูวีดีไซน์สปอร์ตที่ถ่ายทอดความล้ำจาก MC20 มาถึงไทยแล้ว
COFFEE WORLD
PTG ปั้นแบรนด์ Coffee World สู่ร้าน specialty coffee เต็มรูปแบบ พร้อมบริการแล้ววันนี้
Isuzu King of Trucks One Tank Challenge
ทุบสถิติ!! Isuzu GXZ 360 แรงม้า น้ำมันถังเดียว วิ่งไกลถึง 1,261 กิโลเมตร
VOLT CITY EV
VOLT มินิคาร์ไฟฟ้าบุกไทยอย่างเป็นทางการ เริ่ม 325,000 บาท
กิจกรรม ลุ้นเสื้อยืดลิมิเต็ดจาก Hollywood Game Night Thailand 29 รางวัล ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้
กิจกรรม ลุ้นเสื้อยืดลิมิเต็ดจาก Hollywood Game Night Thailand 29 รางวัล ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้
SVOLT – GWM พัฒนาแบตเตอรี่โซลิดสเตต ตั้งเป้าพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าให้วิ่งไกลถึง 1,000 กม.