คัดลอก URL แล้ว
“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว-MONO29” เจาะลึกผลงานใหม่ “สายลับหมากระเป๋าฯ”  เทียบส่วนสูง  “เบล,โย่ง,เบสท์”

“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว-MONO29” เจาะลึกผลงานใหม่ “สายลับหมากระเป๋าฯ” เทียบส่วนสูง “เบล,โย่ง,เบสท์”

เจาะลึกเรื่องบันเทิง ไปกับรายการ  “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” (Entertainment Now) ทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์)   พร้อมพาไปพูดคุยถึงสาระดีๆ ความบันเทิงใหม่ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ  โดยในวันอังคารที่ 25 ส.ค.2563  เวลา 13.55 น.พิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข” พาผู้ชมไปกระทบไหล่เหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ผลงานใหม่จาก “โมโน ออริจินอลส์ (Mono Originals)”  พูดคุยกับ 3 นักแสดงนำ โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ, เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์ และ เบส-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” ในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ เรื่อง “สายลับหมากระเป๋า กับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy girl)” เรื่องราววุ่นๆ ของหญิงสาวตัวเล็ก ที่มาพร้อมปมในใจเรื่องส่วนสูงของตัวเอง จึงมุ่งมั่นที่จะเล็งรุ่นพี่ร่างสูงโย่งมาเป็นแฟน  พร้อมๆ กับความสนุกและอลเวง เมื่อต้องสวมบทสายลับจำเป็น ที่มีความรักและงานเป็นเดิมพันกำหนดออกอากาศให้ได้ชมเต็มเรื่อง ในวันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.นี้ เวลา 14.50 น. ทางช่อง “MONO29” โดยตัวแทนนักแสดงพระเอกร่างสูงเกือบสองเมตร “โย่ง-อนุสรณ์”  เล่าความสนุกจากเบื้องหลังการทำงานให้ผู้ชมรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” ฟังว่า

 “จริงๆ เล่นคู่กับน้องเบลเราเมื่อยคอกันทั้งคู่เลยครับ (หัวเราะ) น้องเบลต้องเงยหน้าขึ้น ส่วนผมต้องก้มหน้าลง ถ้าไม่นั่งเราต้องคุยกันแบบนี้เกือบทุกคิว ผมถึงกับต้องดีไซน์ว่าจะก้มยังไงไม่ให้เหนียงออก อาจจะเอียงคอนิดนึง ท่าก็จะออกมาแปลกๆ ดีครับ (หัวเราะ) เรื่องนี้ก็จะมีความเป็นแฟนตาซีหน่อยๆ ในเรื่องของคิวแอ็คชั่น ฉากบู๊ต่างๆ มีเหาะ มีกระโดดสูง ซึ่งเราก็ไม่ได้เป็นแบบจาพนมนะ ตอนนั้นก็ต้องเล่นหลายเทค ถ่ายหลายมุมหน่อย ซึ่งเหนื่อยมากครับแต่คิดว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่แฟนๆ โมโนต้องชอบมาก เพราะบู๊แปลกตาสนุกมากจริงๆ ด้านเส้นเรื่องของความรัก ความโรแมนติกก็ถ่ายทอดแบบไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ ที่เราเคยดูมาก่อน  ถ้าเล่านิดๆ ก็สปอยล์เลย ต้องติดตามจริงๆ”

ติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเต็มๆ ทั้งหมดได้ ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)”  ออกอากาศให้ได้ชมกันใน วันอังคารที่ 25 ส.ค.2563  เวลา 13.55 น. เป็นต้นไปทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

GWM ฉลองส่งมอบรถยนต์คันที่ 10,000 ในประเทศไทย
ไทวัสดุ นำร่องใช้รถบรรทุกไฟฟ้าพลังงานสะอาดกระจายสินค้าจากคลังสู่สาขา
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
Mini Expo 2022
MINI Expo 2022 เปิดพื้นที่สัมผัสทุกความรักไปกับรถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ใจกลางเซ็นทรัล ลาดพร้าว
ครั้งแรก กับการพิสูจน์สมรรถนะ BMW iX3 ไปกลับกรุงเทพฯ – สิงคโปร์ 10 วัน รวม 4,100 กิโลเมตร
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “เต้น หยุดโรคมะเร็ง ครั้งที่ 1”
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
เข้าแล้วหาทางออกไม่เจอ “วงการไม้ด่าง” “กุ้ง สุธิราช” จริงจังดั่งงานลิเก
New Honda CB300R สีใหม่ เท่สะดุดตา พร้อมเสริม ASSIST SLIPPER CLUTCH ขับสนุกยิ่งขึ้น
Harley-Davidson ปลดปล่อยพลังความเร้าใจทางความเร็วด้วยสีคัสตอม Apex ใหม่ล่าสุด