คัดลอก URL แล้ว
“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว-MONO29” เจาะลึกผลงานใหม่ “สายลับหมากระเป๋าฯ”  เทียบส่วนสูง  “เบล,โย่ง,เบสท์”

“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว-MONO29” เจาะลึกผลงานใหม่ “สายลับหมากระเป๋าฯ” เทียบส่วนสูง “เบล,โย่ง,เบสท์”

เจาะลึกเรื่องบันเทิง ไปกับรายการ  “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” (Entertainment Now) ทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์)   พร้อมพาไปพูดคุยถึงสาระดีๆ ความบันเทิงใหม่ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ  โดยในวันอังคารที่ 25 ส.ค.2563  เวลา 13.55 น.พิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข” พาผู้ชมไปกระทบไหล่เหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ผลงานใหม่จาก “โมโน ออริจินอลส์ (Mono Originals)”  พูดคุยกับ 3 นักแสดงนำ โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ, เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์ และ เบส-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” ในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ เรื่อง “สายลับหมากระเป๋า กับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy girl)” เรื่องราววุ่นๆ ของหญิงสาวตัวเล็ก ที่มาพร้อมปมในใจเรื่องส่วนสูงของตัวเอง จึงมุ่งมั่นที่จะเล็งรุ่นพี่ร่างสูงโย่งมาเป็นแฟน  พร้อมๆ กับความสนุกและอลเวง เมื่อต้องสวมบทสายลับจำเป็น ที่มีความรักและงานเป็นเดิมพันกำหนดออกอากาศให้ได้ชมเต็มเรื่อง ในวันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.นี้ เวลา 14.50 น. ทางช่อง “MONO29” โดยตัวแทนนักแสดงพระเอกร่างสูงเกือบสองเมตร “โย่ง-อนุสรณ์”  เล่าความสนุกจากเบื้องหลังการทำงานให้ผู้ชมรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” ฟังว่า

 “จริงๆ เล่นคู่กับน้องเบลเราเมื่อยคอกันทั้งคู่เลยครับ (หัวเราะ) น้องเบลต้องเงยหน้าขึ้น ส่วนผมต้องก้มหน้าลง ถ้าไม่นั่งเราต้องคุยกันแบบนี้เกือบทุกคิว ผมถึงกับต้องดีไซน์ว่าจะก้มยังไงไม่ให้เหนียงออก อาจจะเอียงคอนิดนึง ท่าก็จะออกมาแปลกๆ ดีครับ (หัวเราะ) เรื่องนี้ก็จะมีความเป็นแฟนตาซีหน่อยๆ ในเรื่องของคิวแอ็คชั่น ฉากบู๊ต่างๆ มีเหาะ มีกระโดดสูง ซึ่งเราก็ไม่ได้เป็นแบบจาพนมนะ ตอนนั้นก็ต้องเล่นหลายเทค ถ่ายหลายมุมหน่อย ซึ่งเหนื่อยมากครับแต่คิดว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่แฟนๆ โมโนต้องชอบมาก เพราะบู๊แปลกตาสนุกมากจริงๆ ด้านเส้นเรื่องของความรัก ความโรแมนติกก็ถ่ายทอดแบบไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ ที่เราเคยดูมาก่อน  ถ้าเล่านิดๆ ก็สปอยล์เลย ต้องติดตามจริงๆ”

ติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเต็มๆ ทั้งหมดได้ ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)”  ออกอากาศให้ได้ชมกันใน วันอังคารที่ 25 ส.ค.2563  เวลา 13.55 น. เป็นต้นไปทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต ฉลองแชมป์ Honda City Hatchback One Make Race 2022 พร้อมสานต่อความมันส์ ปีหน้า!