คัดลอก URL แล้ว
“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” พาชิมร้านดี-ใจงาม   
“เตี๋ยวเป็ด-ขาหมูเจ้พร” ข้าวไม่อั้น เส้นไม่จำกัด

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” พาชิมร้านดี-ใจงาม 
“เตี๋ยวเป็ด-ขาหมูเจ้พร” ข้าวไม่อั้น เส้นไม่จำกัด


นำเสนอเรื่องราวดีๆ ของสังคม ด้วยรายการ  “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)  พิเศษกับช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ที่พาลัดเลาะไปหาของดี
ทั่วไทย เรื่องราวผู้ก่อการดี มีน้ำใจ แบ่งปันส่วนที่มีให้กับคืนสู่สังคมส่วนรวม โดยใน วันจันทร์ที่ 3 ส.ค.นี้ ผู้ประกาศมากความสามารถ “บอย-เจษฎา มณีรัตน์” จะพาผู้ชมไปชวนชิม“ก๋วยเตี๋ยวเป็ด-ขาหมู เจ้พร” ร้านอาหารชื่อดังย่านซอยศรีเวียง บริเวณด้านหลังโรงพยาบาลเลิดสิน ที่เปิดทำการมาอย่างยาวนานมากกว่าสิบปี และขึ้นชื่อว่าปริมาณของอาหารแต่ละจานคุ้มค่าคุ้มราคา ที่สำคัญเจ้าของร้านเต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำใจ ให้ลูกค้าเติมข้าว-เติมเส้น..ฟรี!! แบบไม่จำกัด ขอแค่ลูกค้าอิ่มท้องเป็นพอ โดยเจ้พร ให้เหตุผลว่า…

“เราขายแบบพอมีพอกินไม่ได้เอากำไรเยอะ เพราะคนไข้โรงพยาบาลเลิดสินส่วนใหญ่เขาก็ไม่ค่อยมีเงิน ใครอยากทานเจ๊ก็ให้แสดงบัตรคนไข้แล้วเราก็ให้เขาได้กิน พระภิกษุสงฆ์ผ่านมาเราก็นิมนต์ฉันหรือไม่ก็ตักบาตรตลอด ที่ร้านมีอยู่สองเมนู ขาหมูเจ้จะไม่สับราดข้าว แต่จะให้ไปทั้งขาเลย ส่วนเป็ดเจ้ก็จะให้ไปทั้งสะโพกใหญ่ๆ ไปเลยทุกจาน ปริมาณที่ให้ลูกค้าแบบไม่กั๊ก ถ้าทานที่ร้านข้าวเติมได้ไม่อั้น เส้นก๋วยเตี๋ยวเติมได้ไม่จำกัด ร้านเราเปิดทุกวัน ราคาก็มีตั้งแต่ห้าสิบไปจนถึงเจ็ดสิบบาท ก็เลยมีลูกค้าประจำเยอะ ไม่เกินบ่ายสองบ่ายสามของก็หมดแล้ว (ยิ้ม)”

เรียกว่าให้ไม่อั้นขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าไม่เกินบ่าย 3 ของก็หมดแล้ว..พบกับร้านดีรสชาติเด็ด ที่ผู้ประกาศ “บอย เจษฎา มณีรัตน์” พร้อมจะนำมาบอกต่อให้รู้ ได้ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง “MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง