คัดลอก URL แล้ว
ความสูงได้ “โย่ง’  ประกบสาวร่างเล็ก “เบล-สวรรยา” ใน “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า” ช่อง MONO29

ความสูงได้ “โย่ง’ ประกบสาวร่างเล็ก “เบล-สวรรยา” ใน “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า” ช่อง MONO29

ได้สัดส่วนเรื่อง “ความสูง”  มาช่วยเรื่องงานโดยแท้ ทันทีที่  “โมโนออริจินอลส์  (MONO ORIGINALS)” และ บริษัท หมู หมา กระต่าย จำกัด เตรียมงานผลิตภาพยนตร์ละครเรื่อง “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”  เรื่องราวความแตกต่างของความสูงระหว่างผู้ชายร่างสูงและผู้หญิงไซส์มินิ  บทพระเอกที่สองผู้กำกับฯ “ฌอง-เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร” และ “น็อต-บุญวัฒน์ ชุมทอง” เล็งไว้จึงพุ่งเป้าไปที่นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม  โย่ง-อนุสรณ์มณีเทศ”  ให้มารับบท “ไฟฟ้า” รุ่นพี่ที่สาวร่างเล็กอย่าง “ชิสุ” (รับบทโดย เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์) แอบปิ๊งตั้งแต่อยู่มหาวิทยาลัย หลังจากรับเล่นเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว  “หนุ่มโย่ง” กล่าวถึงผลงานเรื่องนี้ว่า…

“เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของผมอีกเรื่องครับในเรื่องผมจะเป็นตำรวจที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานมีความเชี่ยวชาญของศิลปะป้องกันตัวสูงและด้วยความสูงมากทำให้ผู้ร้ายรับมือยากส่วนนางเอกของเรื่องผมจะเป็นรุ่นพี่ของ ชิสุ ซึ่งรับบทโดย น้องเบลก็จะแอบชอบเรามาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยมาเจอกันอีกทีเค้าเป็นนักข่าวส่วนเราเป็นตำรวจก็จะมีเรื่องราวต่างๆร่วมกันครับกับน้องเบลเราเคยร่วมงานกันครั้งนึงแล้วครับในซีรีส์เรื่องรสรินล่าแวมไพร์ตอนนั้นไม่ได้เล่นคู่กันก็มีเจอกันในบางซีนมาเรื่องนี้ถือว่ามาเล่นคู่กันอย่างเต็มตัวคือตั้งเเต่มีผลงานการแสดงมายังไม่เคยเล่นกับนางเอกตัวเล็กขนาดนี้ครับ (ยิ้ม) น้องมีความตั้งใจสูงเวลาต้องประกบคู่เข้าฉากกับน้องสนุกมากครับส่วนเรื่องความสูงมีผลต่อการถ่ายทำมั้ย..มีนิดหน่อยครับเช่นเรื่องของมุมกล้องต้องมีมุมแปลกๆให้เห็นเช่นมุมเปรียบเทียบความสูงของผมเเละความเตี้ยของนางเอกที่ให้คนดูเห็นอย่างชัดเจนซึ่งผมว่ามันก็เป็นจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ด้วยครับ”

นักร้อง-นักแสดงร่างโย่ง กล่าวทิ้งท้าย 

เมื่อสัดส่วนเป็นเหตุเรื่องราวสุดป่วนจึงบังเกิดขึ้น พบกับความสนุกของ  การประกบคู่ระหว่าง โย่ง-อนุสรณ์ และเบล-สวรรยา ในภาพยนตร์เรื่องแอคชั่น-คอมเมดี้ เรื่อง “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (Pint-Size Spy Girl)”   งานกำกับฯ ฌอง-เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร และ น็อต-บุญวัฒน์ ชุมทอง  พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางทีวีดิจิตัลและแอพพลิเคชั่น  MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)  ปลายเดือนสิงหาคมนี้


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง