คัดลอก URL แล้ว
“ไต้ฝุ่น” บู๊จัดเต็ม “นักฆ่าไร้เงา”  ผิดคิวถูกสตั๊นท์ชกหน้าหงาย!

“ไต้ฝุ่น” บู๊จัดเต็ม “นักฆ่าไร้เงา” ผิดคิวถูกสตั๊นท์ชกหน้าหงาย!

นับถอยหลัง เตรียมออกอากาศให้ได้ชม ในวันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค.2563 เวลา 14.20 น.ทางช่อง MONO29 และ MONOMAX สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “นักฆ่าไร้เงา (INVISIBLE COP)” ผลงานการสร้างสรรค์จากสังกัด โมโน ออริจินอล (MONO Originals) ร่วมกับ “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” จากบริษัท ดี.ดอคคิวเมนทอรี่ จำกัด รับหน้าที่ผลิตผลงาน  ที่ได้พระเอกสายบู๊ “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน สวมบทบาทหัวหน้าหน่วยอรินทราช ปะทะกับอาชญากรทั้งบนดินและใต้ดิน  แต่ก่อนจะไปลุ้นที่หน้าจอ ทีมข่าวฯ ถือโอกาสหยิบเบื้องหลังการถ่ายทำ ซีนที่“ไต้ฝุ่น” ประเดิมปฏิบัติภารกิจแรกในฐานะ “นักฆ่า” ปะทะกับผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ ชนิดที่บู๊กันอย่างหนักหน่วง จนถึงขั้นผิดคิว ถูกสตั๊นแมนชาวต่างชาติร่างบึ้ก ปล่อยหมัดเข้าจมูก แบบเต็มๆ

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่ตึกร้าง เมืองทองธานี ย่านปากเกร็ด ในซีนนี้ “พายุ (ไต้ฝุ่น) รับคำสั่งจาก กัมปนาท (ผู้พันเบิร์ด) ที่ยื่นข้อเสนอให้พายุมาอยู่ใน “หน่วยพิราบดำ” หน่วยลับที่ไม่ขึ้นตรงต่อองค์กรใดๆ จัดการกับผู้ก่อการร้ายที่กฏหมายทำอะไรพวกเขาไม่ได้ โดยภารกิจแรกพายุต้องจับตายผู้ก่อการร้ายต่างชาติ ที่เพิ่งก่อคดีวินาศกรรม วางระเบิดในประเทศไทย แต่ก่อนที่จะถ่ายซีนแอคชั่นสุดเดือดนั้น ทีมงานแอคชั่นได้ติวเข้มไต้ฝุ่น ซักซ้อมบล็อคกิ้งของคิวการต่อสู้แบบจริงจัง  เพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมจริงมากที่สุด  เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง หนุ่มไต้ฝุ่นสวมบทพายุได้สมจริง ตามคิวที่วางไว้แบบเป๊ะๆ  แต่ระหว่างถ่ายทำอยู่ดีๆ ไต้ฝุ่นกลับทรุดลงไปนั่ง จนผู้กำกับฯ ต้องสั่งคัท และเดินเข้ามาเช็คว่าเกิดอะไรขึ้น ผลปรากฏว่าปลายหมัดของสตั๊นท์ ชาวต่างชาติ ที่ปล่อยออกมานั้นกระแทกจมูกของ “ไต้ฝุ่น” เข้าอย่างจัง แต่หลังจากเช็คอาการแล้ว หนุ่มไต้ฝุ่นเห็นว่าไม่เป็นอะไรมาก ก็โชว์สปริตลุกขึ้น ถ่ายฉากนั้นต่อทันที  หลังจากทำเสร็จ “ไต้ฝุ่น” กล่าวว่า…

                 “ ซีนนี้ตัวพายุวางแผนจัดการกับคนร้ายชาวต่างชาติโดยสร้างเหตุการณ์ว่าเกิดไฟไหม้  และบุกเข้าไปสู้ด้วยมือเปล่าไม่ใช่อาวุธครับ  ในห้องเล็กๆ ด้วยความที่ผมเป็นคนที่ชอบเเอคชั่นอยู่เเล้วเราก็จัดหนักจัดเต็มไปเลยครับ ซึ่งทำให้เกิดเหตุไม่คาดคิด โดนหมัดของพี่สตั๊นท์ชาวต่างชาติเข้าเต็มๆ แต่พอพักซักเเปบนึง ก็คิดว่าตัวเองยังไหวอยู่ และไม่อยากให้เกิดการยกกองเพราะเราคนเดียวเลยขอถ่ายทำต่อจนเสร็จครับ”

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ติดตามชมความฉากเเอคชั่นสุดมันส์ที่ไร้ความปราณีกับผู้ก่อการร้ายที่คิดจะทำลายประเทศชาติ ของ  ไต้ฝุ่น” กนกฉัตร” ได้ในภาพยนตร์ เรื่อง “นักฆ่าไร้เงา  INVISIBLE COP” ออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกัน  ในวันอาทิตย์ ที 26 ก.ค.63 เวลา 14.20 น. ทางทีวีดิจิตอล ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) และชมออนไลน์ได้ทาง แอพพลิเคชั่น MONO29 และ MONOMAX    


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง