คัดลอก URL แล้ว
“ไต้ฝุ่น” ติดใจบทแอ็คชั่นโดดรับงาน MONO29  อีกเรื่องใน “นักฆ่าไร้เงา”

“ไต้ฝุ่น” ติดใจบทแอ็คชั่นโดดรับงาน MONO29 อีกเรื่องใน “นักฆ่าไร้เงา”

“นักฆ่าไร้เงา (INVISIBLE COP)”

เรียกได้ว่าติดใจบทแอ็คชั่น หลังจากที่โชว์ฟอร์มมวยวัดฟัดกระจาย ในภาพยนตร์เรื่อง “สายบู๊ฟัดจัดหนัก” ออกอากาศทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ไปเมื่อกลางปีที่เเล้ว  นักแสดงมากความสามารถ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มารยาทอ่อน” ก็ยอมตกปากรับเล่นงานหนังเรื่อง “นักฆ่าไร้เงา (INVISIBLE COP)” เป็นเรื่องที่สองทันที ก่อนที่จะได้ชมความสนุกจากหนังเรื่องนี้ในวันอาทิตย์ที่  26 ก.ค.ที่จะถึงนี้เวลา 14.20 น.ทางช่อง MONO29 ไต้ฝุ่นเล่าถึงการทำงานของหนังเรื่องนี้ว่า 

               “ระหว่างเรื่อง สายบู๊ฯกับเรื่อง นักฆ่าไร้เงาแนวหนังแอ็คชั่นเหมือนกันแต่ก็มีความแตกต่างอยู่เยอะเลยครับเรื่องแรกมันจะมีแอ็คชั่นด้วยท่าทางผสมมวยกังฟู, ต่อยมวยกรงซึ่งจะออกแนวฟรีสไตล์  ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เเอ๊คชั่นธรรมดาเป็นเรื่องของการทำงานของหน่วยอรินทราช  จึงต้องมีการเตรียมความพร้อมเยอะครับทั้งฝึกทักษะการต่อสู้กับนักแสดงหลายๆท่านของเรื่อง, ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่งของการใช้สัญญาณมือ, ยิ่งบทที่เราได้รับเป็นหัวหน้าหน่วยฯการใช้อุปกรณ์การต่อสู้ก็ต้องเป๊ะรวมไปถึงเวิร์คช็อปชุดที่ใส่ด้วยและที่สำคัญคือต้องเตรียมความพร้อมของร่างกายด้วยครับเพราะแต่ละซีนไต้ฝุ่นเป็นคนเล่นเองทั้งหมดยิงจริงล้มจริงเจ็บจริงไม่ได้ใช้สตั้นเข้ามาช่วยครับ  เหนื่อยเเต่สนุกมากครับเป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่ได้รับจริงๆ  ครับส่วนการทำงานกับพี่บอม (อัศจรรย์สัตโกวิท-ผู้กำกับฯ) แม้ว่าจะเป็นการทำงานด้วยกันเป็นครั้งแรกแต่การทำงานมันลื่นไหลนะด้วยความที่พี่เค้ามีความชัดเจนพูดตรงซีนไหนต้องการอะไรก็บอกทำให้การทำงานร่วมกันมันง่ายมากครับในบทเรื่องนี้ผมเป็นอดีตหัวหน้าอรินทราช  ที่ผันตัวเองมาเป็นนักฆ่าให้กับองค์กรลับ  นอกจากที่ต้องปะทะกับเพื่อนร่วมรุ่นในหน่วยเดียวกันก็จะมีเรื่องราวของความฝังใจและโทษตัวเองที่ทำให้ตัวประกันซึ่งเป็นน้องชายน้องมิ้งค์ (ยูมิโกะสุชิยะ) เสียชีวิต  ก็จะมีมุมดราม่าตรงนี้เข้ามาด้วย  อยากให้ทุกคนชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยครับ  เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมทุ่มทั้งกายและใจเพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์ที่สุดครับ”  

ติดตามบทบาทแอ็คชั่น มันส์ทะลุจอ ของ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มารยาทอ่อน” ปะทะบทบาทกับ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ, เมทัล-สุขขาว, ผู้พันเบิร์ด  และนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ได้ในภาพยนตร์เรื่อง “นักฆ่าไร้เงา (INVISIBLE COP)”  งานกำกับฯ อัศจรรย์ สัตโกวิท  ออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกัน ในวันอาทิตย์ที 26 ก.ค.63 เวลา 14.20 น. ทางทีวีดิจิตอล ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) และชมออนไลน์ได้ทาง แอพพลิเคชั่น MONO29 และ MONOMAX

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม
“บางมด” เผยสุดยอดเทคนิคศัลยกรรมดึงหน้า (Modern Facelift) ในคนอายุน้อย “Facelift in the young” ทำเฉพาะส่วน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ศัลยกรรม “ทำน้อย ยิ่งปลอดภัย”
TOYOTA PRETTY 2023 ‘สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้’ รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!
Ford เปิด ‘ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ด’ โฉมใหม่