คัดลอก URL แล้ว
เจาะโปรแกรมเด็ด “MONO29 – แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์” ยิงรัวหนังอนิเมชั่น – แฟนตาซี เอาใจคุณหนู 5 วันติด

เจาะโปรแกรมเด็ด “MONO29 – แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์” ยิงรัวหนังอนิเมชั่น – แฟนตาซี เอาใจคุณหนู 5 วันติด

ระหว่างรอลุ้นการปลดล็อคเฟส 4 ว่าโรงเรียนจะสามารถเปิดเรียนได้ตามปกติ ในเดือนกรกฎาคมหรือไม่  สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ยังคงปักหลักอยู่เป็นเพื่อนคุณ จัดหนังหลากหลายแนวมาให้ได้ชมกันแบบจุใจ และอีกหนึ่งโปรแกรมเด็ดดูได้ทั้งครอบครัวอย่าง 

“แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time)”  อัดแน่นด้วยหนังอนิเมชั่น-แฟนตาซี เรียงหน้ากระดานมาให้ได้ชมเป็นประจำทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป ล่าสุด..สัปดาห์ที่สองของเดือน มิ.ย.ขอจัดหนักหนังดีระดับฮอลลีวูด ยิงรัวๆ มาให้ได้ชม 5 เรื่องรวด    


               วันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. 
พบกับภาพยนตร์อนิเมชั่นภาคต่อเรื่อง “อัลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 3 (Alvin and the Chipmunks : Chipwrecked)”  การผจญภัยบนเกาะลึกลับ ของ “ชิปมังค์” และ “ชิปเพ็ทส์”  / วันอังคารที่ 9 มิ.ย. พบกับเรื่องราวของ “มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด (Despicable Me)” จอมวายร้ายซึ่งกำลังวางแผนปล้นครั้งใหญ่ โดยหวังจะใช้เด็กหญิงกำพร้าสามคนเป็นเครื่องมือ แต่การเข้ามาของเด็กๆ จะทำให้หัวใจของจอมวายร้ายเปลี่ยนไปอย่างไร / วันพุธที่ 10 มิ.ย. พบกับเรื่องราวป่วนๆ ของ “แอลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 4 (Alvin and the Chipmunks: The Road Chip)”  ที่ทำทุกวิถีทางที่จะหยุดยั้งแผนการขอแฟนสาวแต่งงานของ “เดฟ”  ในนิวยอร์ก เพราะกลัวว่าพวกตัวเองจะถูกทิ้ง  / วันพฤหัสฯ ที่ 11 มิ.ย.  ย้อนไปสู่ยุคหินดึกดำบรรพ์กับเรื่องราวของครอบครัว “เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (The Croods)” ที่ต้องอพยพพากันหนีภัยจากถ้ำที่เคยอยู่ มาสู่โลกใหม่ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และส่งท้ายความสนุกใน วันศุกร์ที่ 12 มิ.ย. ด้วยภาพยนตร์มิวสิคัล-แฟนตาซีเรื่อง “มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง (Into the woods)” ที่ผูกรวมเรื่องราวจากเทพนิยายสุดคลาสสิคอย่าง “ซินเดอเรลล่า-หนูน้อยหมวกแดง-แจ็คผู้ฆ่ายักษ์-ราพันเซล” โดยมีคนอบขนมและภรรยา เชื่อมต่อเรื่องราว ถึงผลที่ตามมา หลังจากที่ตัวละครต่างๆ ในนิทานนั้น ได้ขอพรวิเศษไว้  

เต็มอิ่มกับภาพยนตร์อนิเมชั่น-แฟนตาซีระดับฮอลลีวูด จากโปรแกรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time” 5 วันรวด ในวันจันทร์ที่ 8 ถึง วันศุกร์ที่ 12 มิ.ย.2563 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไปทางช่อง MONO29    

  

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

OR ปลื้ม Inclusive Growth Days empowered by OR ร่วมผลักดันสร้างโอกาสทางอาชีพ และนวัตกรรมแก่ผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม
Dax ME OUT CARNIVAL
CUB House ส่งมอบประสบการณ์ Fun Flat Track ผ่านงาน Dax ME OUT CARNIVAL
Maserati Grecale เอสยูวีดีไซน์สปอร์ตที่ถ่ายทอดความล้ำจาก MC20 มาถึงไทยแล้ว
COFFEE WORLD
PTG ปั้นแบรนด์ Coffee World สู่ร้าน specialty coffee เต็มรูปแบบ พร้อมบริการแล้ววันนี้
Isuzu King of Trucks One Tank Challenge
ทุบสถิติ!! Isuzu GXZ 360 แรงม้า น้ำมันถังเดียว วิ่งไกลถึง 1,261 กิโลเมตร
VOLT CITY EV
VOLT มินิคาร์ไฟฟ้าบุกไทยอย่างเป็นทางการ เริ่ม 325,000 บาท
กิจกรรม ลุ้นเสื้อยืดลิมิเต็ดจาก Hollywood Game Night Thailand 29 รางวัล ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้
กิจกรรม ลุ้นเสื้อยืดลิมิเต็ดจาก Hollywood Game Night Thailand 29 รางวัล ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้
SVOLT – GWM พัฒนาแบตเตอรี่โซลิดสเตต ตั้งเป้าพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าให้วิ่งไกลถึง 1,000 กม.
PTG มองการณ์ไกล! เปิดตัวโครงการใหม่ช่วยลดค่าครองชีพคนไทย