คัดลอก URL แล้ว
เจาะโปรแกรมเด็ด “MONO29 – แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์” ยิงรัวหนังอนิเมชั่น – แฟนตาซี เอาใจคุณหนู 5 วันติด

เจาะโปรแกรมเด็ด “MONO29 – แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์” ยิงรัวหนังอนิเมชั่น – แฟนตาซี เอาใจคุณหนู 5 วันติด

ระหว่างรอลุ้นการปลดล็อคเฟส 4 ว่าโรงเรียนจะสามารถเปิดเรียนได้ตามปกติ ในเดือนกรกฎาคมหรือไม่  สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ยังคงปักหลักอยู่เป็นเพื่อนคุณ จัดหนังหลากหลายแนวมาให้ได้ชมกันแบบจุใจ และอีกหนึ่งโปรแกรมเด็ดดูได้ทั้งครอบครัวอย่าง 

“แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time)”  อัดแน่นด้วยหนังอนิเมชั่น-แฟนตาซี เรียงหน้ากระดานมาให้ได้ชมเป็นประจำทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป ล่าสุด..สัปดาห์ที่สองของเดือน มิ.ย.ขอจัดหนักหนังดีระดับฮอลลีวูด ยิงรัวๆ มาให้ได้ชม 5 เรื่องรวด    


               วันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. 
พบกับภาพยนตร์อนิเมชั่นภาคต่อเรื่อง “อัลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 3 (Alvin and the Chipmunks : Chipwrecked)”  การผจญภัยบนเกาะลึกลับ ของ “ชิปมังค์” และ “ชิปเพ็ทส์”  / วันอังคารที่ 9 มิ.ย. พบกับเรื่องราวของ “มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด (Despicable Me)” จอมวายร้ายซึ่งกำลังวางแผนปล้นครั้งใหญ่ โดยหวังจะใช้เด็กหญิงกำพร้าสามคนเป็นเครื่องมือ แต่การเข้ามาของเด็กๆ จะทำให้หัวใจของจอมวายร้ายเปลี่ยนไปอย่างไร / วันพุธที่ 10 มิ.ย. พบกับเรื่องราวป่วนๆ ของ “แอลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 4 (Alvin and the Chipmunks: The Road Chip)”  ที่ทำทุกวิถีทางที่จะหยุดยั้งแผนการขอแฟนสาวแต่งงานของ “เดฟ”  ในนิวยอร์ก เพราะกลัวว่าพวกตัวเองจะถูกทิ้ง  / วันพฤหัสฯ ที่ 11 มิ.ย.  ย้อนไปสู่ยุคหินดึกดำบรรพ์กับเรื่องราวของครอบครัว “เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (The Croods)” ที่ต้องอพยพพากันหนีภัยจากถ้ำที่เคยอยู่ มาสู่โลกใหม่ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และส่งท้ายความสนุกใน วันศุกร์ที่ 12 มิ.ย. ด้วยภาพยนตร์มิวสิคัล-แฟนตาซีเรื่อง “มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง (Into the woods)” ที่ผูกรวมเรื่องราวจากเทพนิยายสุดคลาสสิคอย่าง “ซินเดอเรลล่า-หนูน้อยหมวกแดง-แจ็คผู้ฆ่ายักษ์-ราพันเซล” โดยมีคนอบขนมและภรรยา เชื่อมต่อเรื่องราว ถึงผลที่ตามมา หลังจากที่ตัวละครต่างๆ ในนิทานนั้น ได้ขอพรวิเศษไว้  

เต็มอิ่มกับภาพยนตร์อนิเมชั่น-แฟนตาซีระดับฮอลลีวูด จากโปรแกรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time” 5 วันรวด ในวันจันทร์ที่ 8 ถึง วันศุกร์ที่ 12 มิ.ย.2563 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไปทางช่อง MONO29    

  

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ