คัดลอก URL แล้ว
“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” เจาะลึกระทึกขวัญ “พราก” “ป๊อก-ปิยธิดา,ปีเตอร์-นพชัย”  ชวนตามล่าความจริง

“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” เจาะลึกระทึกขวัญ “พราก” “ป๊อก-ปิยธิดา,ปีเตอร์-นพชัย” ชวนตามล่าความจริง

สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์พร้อมสาระบันเทิงดีๆ ในรายการ  “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว” (Entertainment Now) ช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์)  ในวันศุกร์ที่ 29 พ.ค.2563  เวลา 13.55 น.พิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข” พาผู้ชมไปเกาะติดผู้กำกับฯ และเจาะลึกบทบาทสุดท้าทาย ของนักแสดงมากฝีมือ    “ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์” คุณแม่ลูกหาย เธอยอมทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อตามหาลูก  และ “ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม” ที่นอกจากจะทำหน้าที่กำกับการแสดงแล้ว ยังรับบท “ชายโรคจิต”  ปะทะบทบาท กันอย่างเข้มข้น ชนิดที่เรียกได้ว่าทะลุจุดเดือดไม่แพ้กัน ในภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ“พราก” (Still Missing) ที่มีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 14.55 น. ทางช่อง “MONO29”  โดย “ป๊อก ปิยธิดา” กล่าวถึงเบื้องหลังการทำงานให้ฟังว่า


 “กดดันมาก ตั้งแต่ครั้งแรกที่พี่ปีเตอร์ส่งบทมาให้ดู ถ้าในเรื่องของอารมณ์และความรู้สึก ถือว่ายังไม่เคยรับบทหนักขนาดนี้มาก่อน อย่างมากก็สูญเสียคนที่รักไป มันก็เป็นบทที่เป็นไปตามเรื่องตามราว แต่อันนี้มันคือการที่ลูกหายแล้วย่อยเหตุการณ์ภายในสองชั่วโมง เพราะฉะนั้นการเคี้ยวความรู้สึกเลยค่อนข้างหนัก ถ้าเป็นงานของปีเตอร์จะไม่มีอะไรธรรมดา”

ด้านผู้กำกับ ฯ ควบตำแหน่งนักแสดงกล่าวถึงบทบาทสุดหินให้ฟังว่า “เรื่องนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์แหละที่ช่วยแนะนำว่าเราเล่นได้ก็ลองเล่นดู โดยบทของเรื่องนี้จะต้องโรคจิตคนละแบบกับที่ผ่านมา มีความเป็นไซโคที่มีปูมหลังในวัยเด็ก หากโดนกระทำมาแบบไหนก็ทำสิ่งนั้นกับคนอื่นๆ ต่อไป แต่ด้วยประสบการณ์อาชีพนักแสดงของพี่ป๊อกทำให้เราเข้าใจกันได้ง่าย มองได้ทั้งมุมเบื้องหลังการทำงานและเบื้องหน้านักแสดงทั้งสองฝั่ง โดยเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่การสูญเสียลูกอย่างเดียว มันมีความลับ เรื่องของความเป็นมนุษย์ ซึ่งจะค่อยๆ เฉลยๆ ให้คนดู ซึ่งจริงๆ แล้วอาจจะไม่ใช่อย่างที่เห็นทั้งหมดก็ได้” ติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเต็มๆ ได้ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)”  ออกอากาศให้ได้ชมกันใน 

วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม เวลา 13.55 น. เป็นต้นไปทางช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง