คัดลอก URL แล้ว
“แบงค์-พบเอก” ถูกทาง-ยอดวิวทะลุล้าน “เรื่องเด่นประเด็นดัง” ช่อง MONO29

“แบงค์-พบเอก” ถูกทาง-ยอดวิวทะลุล้าน “เรื่องเด่นประเด็นดัง” ช่อง MONO29

เกาะสถานการณ์ รายงานแบบเนื้อๆ ไม่มีน้ำ สำหรับผู้ประกาศ “แบงค์ – พบเอก พรพงเมตตา” ในรายการ “เรื่องเด่นประเด็นดัง Toptalk Daily” โฉมใหม่ทางช่อง “MONO29” ที่ล่าสุดอ่านข่าวกระชับฉับไวโดนใจคนดู นำเสนอเรื่องเด่นในช่วงเวลาไพร์มไทม์ ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.40 – 18.00 น. เสิร์ฟข้อมูลถึงผู้ชมแบบย่อยข่าว สรุปประเด็นมาให้ในแบบที่เข้าใจง่าย

 

“แบงค์ – พบเอก พรพงเมตตา” ในรายการ “เรื่องเด่นประเด็นดัง Toptalk Daily”

 

โดยเฉพาะการรายงานสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลยอดวิวแฟนเพจ “Mono29 News – ข่าวโมโน29” พุ่งสูงเกือบถึงสองล้านวิว  งานนี้เจ้าตัวถึงกับปลื้มปิติ มีกำลังใจในการกระจายข่าวสารเพื่อประชาชนมากขึ้นถือโอกาสขอบคุณผู้ชม แถมมอบเครดิตให้ทีมงานเบื้องหลังทีมข่าวที่ทำงานกันเกือบ 24 ช.ม.

แบงค์ – พบเอก พรพงเมตตา

 

เพื่อนๆ แฟนคลับก็ส่งมาให้ดูเรื่อยๆ ว่ายอดวิวพุ่งไม่หยุด ในมุมคนทำงานรู้สึกดีใจครับ เป็นเหมือนกำลังใจว่าเรากำลังมาถูกทางแล้ว ทำให้มีแรงใจในการทำงานหนักต่อไป ต้องขอบคุณทุกการติดตาม กดไลค์ กดแชร์ด้วยครับ  ในแต่ละวัน เราจะพูดถึงเรื่องที่เด่น ประเด็นที่ดังของวัน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีแต่เนื้อ ไม่มีน้ำ ครบจบภายใน 20 นาที ซึ่งรายการนี้ไม่ใช่ผมคนเดียวที่ทำ พี่ๆ น้องทีมข่าวต้องทำงานหนักตลอดเกือบ 24 ช.ม. เพื่อคอยมอนิเตอร์ข่าว และคัดเรื่องเด่นประจำวันเท่านั้น มาเสนอข้อมูลหลายแง่มุม ให้กระชับไม่เยิ่นเย้อ ผลที่ตอบรับในวันนี้ ก็ต้องยกเครดิตให้กับพี่ๆ น้องๆ ที่ร่วมทำงานเบื้องหลังของรายการนี้ด้วยครับ”  แบงค์ พบเอก ผู้ประกาศข่าวจากช่อง MONO29 กล่าวทิ้งท้าย

 

เรื่องเด่นประเด็นดัง Toptalk Daily


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง