คัดลอก URL แล้ว
ฉลอง 6 ปี “ช่อง MONO29” จัดหนักสุดเซอร์ไพรส์!! ในแคมเปญ “MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล”

ฉลอง 6 ปี “ช่อง MONO29” จัดหนักสุดเซอร์ไพรส์!! ในแคมเปญ “MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล”

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างยิ่งใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในเครือโมโน กรุ๊ป จัดกิจกรรม “MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล” มอบโชคกว่า 4 ล้านบาท เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ชม “ช่อง MONO29” ให้ได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลใหญ่อย่างต่อเนื่อง 13 สัปดาห์ งานนี้เหล่าผู้ประกาศและพิธีกรช่อง MONO29  นำทีมโดย ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต, ท็อป-ทศพล หมายสุข, อลิซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์, กุ๊กเกล-พนิตภัทร ปิยะภานิพงษ์ และ ญี่ปุ่น-ธนัฐ ธนจิระชัย เป็นตัวแทนชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

 

 

ทิชา เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมของช่อง MONO29 มากๆนะคะ ที่อยู่เป็นกำลังใจให้กับทางช่องมาตลอด 5 ปีแล้ว ในโอกาสเข้าสู่ปีที่ 6 ในเดือนนี้ ช่อง MONO29 ไม่พลาดที่จะนำความสุขส่งมอบถึงทุกคนอีกครั้ง ในกิจกรรม MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล แค่เพียงโหลดแอพพลิเคชั่น MONO29  จาก App Store หรือ Play Story ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ก็ได้ลุ้นโชค 2 ชั้นทันที โชคชั้นที่ 1 โหลดแอพพลิเคชั่นและลงทะเบียนปุ๊ปรับเลยรหัสดูหนังออนไลน์จาก MONOMAX ฟรี  2 เดือน จากนั้นโชคชั้นที่ 2 มาพร้อมกับรางวัลใหญ่  อาทิ รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่, แพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ, ตู้เย็น ไฮเออร์ เนวี่คูลลิ่ง, แอร์ไฮเออร์, รถจักรยานยนต์ Yamaha QBIX และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่าสี่ล้านบาท ซึ่งทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊คและเว็บไซต์ MONO29 ค่ะ”

 

 

ท็อป เสริม  “เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ เราจะจับแจกต่อเนื่องทุกวันศุกร์ รวม 13 สัปดาห์ ซึ่งผมและเพื่อนๆ ผู้ประกาศเห็นแล้วยังร้องว้าวว่าทำไมรางวัลมากมายขนาดนี้ แต่สิทธิ์ร่วมสนุกและรับรางวัลเป็นของผู้ชมเท่านั้นนะครับ กติกาง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ ของรางวัลนับล้านบาทรออยู่ครับ”

 

 

นายบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป เปิดเผยว่า “ช่อง MONO29 ได้เดินทางก้าวเข้าสู่ปีที่6 อย่างเป็นทางการในช่วงสิ้นเดือนเมษายนนี้แล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาความสำเร็จของช่อง MONO29 มาจากคอนเทนต์ของช่อง ที่เราพยายามมุ่งมั่นหาคอนเทนต์ที่ดีที่สุดมานำเสนอให้กับผู้ชมให้ได้ชมกันทุกวัน ซึ่งต้องขอบคุณพาร์ทเนอร์ค่ายหนังทั้งในและต่างประเทศที่ให้ความไว้วางใจทางช่องมาตลอด อาทิ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.), วอลท์ ดิสนีย์ (Walt Disney), ยูนิเวอร์แซล  (Universal), พาราเม้าท์ (Paramount), ทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์ (20th Century Fox), โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures), ซีบีเอส (CBS), เอ็นบีซียูนิเวอร์แซล (NBC Universal),  ดรีมเวิกส์ (Dream Works), ฟ็อกซ์เน็ตเวิร์คสกรุ๊ป (Fox Networks Group), Sky vision, ไลออนส์เกต (Liongate), สหมงคลฟิลม์อินเตอร์เนชั่นแนล (Sahamonkol Film International), เอ็ม พิคเจอร์ (Mpictures) ฯลฯ   ทำให้เรามีหนังดีและซีรีส์ดังที่หลากหลายมัดใจคนดูได้ จากกระแสนิยมที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาที่ผ่านมา และเรายังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมสนับสนุนในทุกกิจกรรมของช่อง MONO29 เพื่อร่วมมอบความสุขให้กับผู้ชมมาโดยตลอด ล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปในช่วงสงกรานต์คือ มหกรรมฟรีคอนเสิร์ต “โมโนทเวนตี้ไนน์ ขอนแก่นสงกรานต์ เฟสติวัล 2019” (MONO29 Khonkaen Songkran Festival 2019) ที่เราขนทัพศิลปินร้อยกว่าชีวิตมาเล่นคอนเสิร์ต ตลอด 4 วัน 4 คืน เพื่อดึงคนมาร่วมทำลายสถิติใน การทำคลื่นมนุษย์ หรือ Thailand Human Wave บนนถนนข้าวเหนียวจนสุดถนนมิตรภาพ ที่จังหวัดขอนแก่น”

 

 

“ในส่วนของ  Application MONO29  เราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากเบื้องต้นที่สามารถดูทีวีสดได้ตลอด 24 ชม. ล่าสุด สามารถติดตามความเคลื่อนไหวประเด็นข่าวเด็ดๆ  การรายงานข่าวสดแบบไลฟ์ทันกระแส ค้นหาผังรายการ และการตั้งเวลาแจ้งเตือนรายการโปรดได้อีกด้วย ที่สำคัญสามารถชมรายการย้อนหลังได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุดได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งในอนาคตเรากำลังพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ชมให้มากขึ้น” 

 

 

“สำหรับแผนดำเนินธุรกิจของช่อง MONO29 ได้ตั้งเป้าลงทุนคอนเทนต์ใหม่ๆ ในปีนี้เพิ่มขึ้น 10% จากปีก่อน ทั้งหนังดังฟอร์มยักษ์ ซีรีส์สุดฮิต และรายการกีฬาบาสเกตบอลระดับโลก โดยมีเป้าหมายรายได้ในปีนี้เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 15-25ทางด้านคอนเทนต์ไทยซีรีส์เราเริ่มปล่อยผลงานออกมาให้ได้ชมกันแล้วคือ รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire) และกำลังจะออกอากาศเร็วๆนี้ คือเรื่อง Touchdown Kiss, สายบู๊ ฟัด จัด หนัก, The Kill List, ภารกิจศพป่วน, Blood Valentine ฯลฯ ปัจจุบันช่อง  MONO29  แบ่งสัดส่วนคอนเทนต์ออกเป็น  “หนังดีซีรีส์ดัง” 70% และอีก 30% เป็นรายการข่าว, รายการวาไรตี้บันเทิง, การถ่ายทอดสดกีฬา และสร้างสรรค์-ผลิตละคร เพื่อการเจาะกลุ่มเป้าหมายให้กว้างขึ้นครับ” คุณบรรณสิทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง