คัดลอก URL แล้ว
MONO29 ชวนติ่ง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ร่วมผจญภัยใน “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

MONO29 ชวนติ่ง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ร่วมผจญภัยใน “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเพจ MONO29 ปล่อยภาพหนังแนวแฟนตาซีผจญภัย ซึ่งเป็น ภาพยนตร์ภาคแยกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เรื่อง “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)” ในแฟนเพจ MONO29 ทำเอาคอหนังต่างรอลุ้นว่าจะออกอากาศเมื่อไหร่ ล่าสุด “ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีไทย เป็นที่แรก ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันเสาร์ที่ 16 มี.ค. 62 เวลา 19.20 น.

 

 

“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)” ภาพยนตร์ภาค แยกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ดัดแปลงเพิ่มเติมเรื่องราวมาจากหนังสือชื่อเดียวกันอย่าง “สัตว์มหัศจรรย์ และถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)” โดยผลงานการเขียนของ เจ.เค.โรวลิ่ง (J.K. Rowling) เป็นการพูดถึงโลกเวทมนต์ ช่วงปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนการถือกำเนิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี ว่าด้วยเรื่องราวของ นิวตัน อาร์ทีมีส ไฟโด สคาแมนเดอร์ หรือ นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ และเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นหนังสือเรียนในยุค ของแฮร์รี่ในเวลาต่อมา

 

 

สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์เตรียมพร้อมผจญภัยไปด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง“สัตว์มหัศจรรย์และ ถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันเสาร์ที่ 16 มี.ค. 62 เวลา 19.20 น.    ทาง “ช่อง MONO29”

 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง