คัดลอก URL แล้ว
ไทยท้าทาย ท้า  สมาคมยิงธนูฯ ประลองความแม่น 4 ด่าน

ไทยท้าทาย ท้า สมาคมยิงธนูฯ ประลองความแม่น 4 ด่าน

“ไทยท้าทาย” พาชมประวัติ “ธนูโบราณ-พื้นบ้าน”
ท้า “สมาคมยิงธนูฯ” ประลองความแม่น 4 ด่าน
IMG_03

ไม่ได้เป็นแค่รายการเกมโชว์แต่ “ไทยท้าทาย” ยังมีสาระดีๆ มาฝากผู้ชมเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ล่าสุด วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค.58 พิธีกร “ต้อย-ธงชัย คะใจ” ชวน “น้องเจมส์-ชลดา แก้ววงศ์วาน” นักแสดงน้องใหม่ในสังกัด ทำหน้าที่พิธีกรพิเศษ พาผู้ชมบุกสนามกีฬายิงธนูหัวหมาก กกท. ทำความรู้จักประวัติความเป็นมา “ธนูโบราณ” พร้อมท้า “สมาคมกีฬายิงธนูแห่งประเทศไทย” ส่งตัวแทนนักกีฬาประลองความแม่น 4 ด่าน ผ่าน-ไม่ผ่านติดตามชมได้ใน เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์ ดิจิตอลช่อง 29, จานดาวเทียมหรือเคเบิ้ลช่อง 39)

IMG_01

ก่อนที่จะให้ผู้ชมลุ้นไปกับการท้าทาย ความแม่นในการยิงธนูกับนักกีฬาทีมชาติแล้ว พิธีกรประจำรายการถือโอกาสพาน้องเจมส์ ไปรู้จักกับประวัติความเป็นมาของธนูในสมัยโบราณ ที่เริ่มจากการใช้สำหรับการล่าสัตว์และอาวุธในสงคราม พัฒนามาสู่การยิงเป้าเพื่อการแข่งขันมาจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงธนูพื้นบ้านของไทย และหลังจากได้ความรู้เรื่องธนูไปเป็นที่เรียบร้อย คราวนี้ทางรายการจึงขอท้าทาย “สมาคมยิงธนูฯ” ส่งตัวแทนยิงธนูประลองความแม่นกับ 4 ด่านที่ทางรายการกำหนดขึ้น ถูกท้าทายขนาดนี้เพื่อไม่ให้เสียชื่อ “สมาคมฯ” จึงส่ง “พันจ่าเอก เด่นชัย เทพนา” นักกีฬายิงธนูระดับทีมชาติไทย เจ้าของรางวัลเหรียญทองซีเกมส์ 2009 ลงสนามพิสูจน์ความแม่นทันที
ฝีมือระดับชาติกับการยิงเป้า 4 ชนิด ด่านที่ทางรายการกำหนดไว้หรือไม่… ติดตามได้ในรายการ “ไทยท้าทาย” วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค.58 เวลา 14.00-15.00 น.ทางช่องMONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ