คัดลอก URL แล้ว
MONO29 ชวนระทึกไปกับ “The Bourne” สายลับ ถล่มจอ! 4 ภาค 4 วันติด

MONO29 ชวนระทึกไปกับ “The Bourne” สายลับ ถล่มจอ! 4 ภาค 4 วันติด

MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดหนังระดับ Top of all Universe เรื่อง “The Bourne” ล่าจารชนยอดคนอันตรายหนังภาคต่อแนวสายลับที่สร้างจากนิยายชื่อดังของนักเขียน “โรเบิร์ต ลัดลั่ม (Robert Ludlum)” ที่เคยสร้างเป็นมินิซีรีส์ในทีวีมาแล้ว ถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ โดยภาค 1-3 เป็นเรื่องราวของ“เจสัน บอร์น” รับบทโดย “แม็ตต์ เดม่อน” มือสังหารความจำเสื่อมและต้องหนีจากการตามล่า ส่วนภาคที่ 4  เป็นเรื่องราวของ “แอรอน ครอส” รับบท โดย “เจเรมี เรนเนอร์” สายลับที่ถูกตามล่าหลังโครงการที่ทั้งคู่สังกัดอยู่นั้นถูกสั่งปิด เตรียมปล่อยให้ได้ชม อย่าง ต่อเนื่องถึง 4 ภาค 4 วันรวด! ในโปรแกรม Premium Blockbuster ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 – วันพฤหัสที่ 22 พ.ย.นี้ เวลา 18.15 น.

 

 

วันจันทร์ที่ 19 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. “ล่าจารชนยอดคนอันตราย (The Bourne Identity)”ผู้สูญเสีย ความทรงจำคนหนึ่ง “เจสัน บอร์น”(แม็ตต์ เดม่อน) ได้รับการช่วยชีวิตจากทะเล ในสภาพเกือบตายไม่มีข้อมูลใดๆ มีเพียงลูกกระสุนที่หลังกับหมายเลขบัญชีธนาคารในที่สวิส ที่ฝังไว้ในสะโพกด้วยทักษะพิเศษในการต่อสู้,ภาษาศาสตร์   และศิลปะการป้องกันตนเอง สะท้อนถึงอดีตที่น่ากลัว…“บอร์น” จึงต้องหาความจริงว่าตนเองเป็นใคร และเพราะเหตุใด ชีวิตของเขาจึงพลิกผันไปอย่างน่ากลัวเช่นนี้

 

 

วันอังคารที่ 20 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. “สุดยอดเกมล่าจารชน (The Bourne Supremacy)” สองปี หลังจากเหตุการณ์ ในภาคแรก “เจสัน บอร์น” (แม็ตต์ เดม่อนคิดว่าเขาหนีรอดจากอดีตอันน่ากลัวของตัวเองได้แล้ว แต่เมื่อคนกลุ่มหนึ่งยังตามล่าเขาไม่เลิก บอร์นจึงต้องหนีอีกครั้ง และครั้งนี้เขาจะจัดการทุกคนที่ตามล่าเขา

 

 

วันพุธที่ 21 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. “ปิดเกมล่าจารชน คนอันตราย (The Bourne Ultimatum)” สุดยอด สายลับที่มีประวัติอันคลุมเครือ “เจสัน บอร์น” (แม็ตต์ เดม่อน) กลับมาแก้ปมของเรื่องราวที่เป็นปริศนา เกี่ยวกับตัวเขา อีกครั้ง แต่ปมปัญหาจะคลี่คลายหรือไม่ และ”เจสัน บอร์น” จะมีวิธีการอันชาญฉลาดในการค้นหาความจริง ของตัวเอง ในอดีต และพาตัวเองออกจากสถานะของผู้ถูกล่าได้อย่างไร

 

 

วันพฤหัสบดีที่ 22 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. “พลิกแผนล่ายอดจารชน (The Bourne Legacy)” ภาคนี้ “โทนี่ กิลรอย” ที่เป็นทั้งมือเขียนบทและผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยับขยายโลกของบอร์น ให้กำเนิดโดย “โรเบิร์ต ลัดลั่ม” ด้วยเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์ โดยมีฮีโร่คนใหม่ (เจเรมี่ เรนเนอร์) ผู้ซึ่งเผชิญกับสถานการณ์เสี่ยงเป็น เสี่ยงตาย ได้ถูกจุดประกายขึ้นโดยเหตุการณ์จากภาพยนตร์สามภาคแรก

 

 

พบกับภาพยนตร์ภาคต่อระดับ Top of All Universe เรื่อง “The Bourne” 4 ภาค 4 วันรวด ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 19 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.15 น.ทางช่อง MONO29

 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง