คัดลอก URL แล้ว

“ช่องโมโน 29” ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร “อรุณสวัสดิ์” คว้า “เอ-ศุภชัย” ประเดิมผู้จัดละครครั้งแรก

11 ภาพหมู่

เตรียมพร้อมออกอากาศในระบบทีวีดิจิตอลเต็มรูปแบบเร็วๆ นี้  สำหรับ “ช่องโมโน 29” ช่องน้องใหม่แกะกล่องในเครือโมโนกรุ๊ป  ถือฤกษ์ดีวันนี้ (10 เม.ย.)  จัดพิธีบวงสรวงละครเรื่อง  “อรุณสวัสดิ์”  ที่ได้นักปั้นมือทองของวงการบันเทิง เอ-ศุภชัย  ศรีวิจิตร มาประเดิมเป็นผู้จัดละครครั้งแรกในละครเรื่องนี้  ซึ่งได้พระเอกนางเอกหน้าใหม่มาประกบคู่กันครั้งแรกด้วย  พระเอกรับบทโดย  “กัน อีโวไนน์” หรือ กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์  แสดงเป็น “ภาสุ (เม่น)” และนางเอกรับบทโดย “วิว มิสกอสซิปเกิร์ล 2013” หรือ วิว-ณัฐริกา  เฝ้าด่าน  แสดงเป็น  “อรณี” พร้อมเหล่าทัพดาราที่ขนกันมาเต็มสูบ อาทิ น้องยอร์ช– ยงศิลป์, โซบี-โชติรส, เอเอ-ปัญญาพล, เพชร-กรุณพล, บอย-สิทธิชัย, แอ้ม-ศิรประภาเมย์-ภัทรวรินทร์, อารอง เค้ามูลคดี, แอ๊ว สุกัญญา, ชาวดิน  รัฐกาญจน์, โน้ต-นที, มุก-กฤตสุดาโบว์-พลอยพรรณ, นนนี่-นาถวัฒน์, รอม-อธิพัชร์, กันต์-วัฒนา, เดฟ-พลช ฯลฯ โดยได้ผู้กำกับฝีมือดี  ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์

4 บวงสรวง

ทางด้าน “ช่องโมโน 29” ได้มีผู้บริหารเข้าร่วมพิธีบวงสรวงด้วย นำโดย  คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์ กรรมการ บมจ. โมโน เทคโนโลยี  เป็นประธานในพิธีเปิดกล้องบวงสรวงละคร  “อรุณสวัสดิ์” นวันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน 2557 ณ บ้านไม้สีขาว ย่านราชพฤกษ์

8 เอ-ศุภชัย และ  คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์

ด้านผู้จัดมือใหม่ เอ-ศุภชัย  กล่าวว่า “พี่เอเป็นผู้จัดอิสระสามารถทำที่ไหนก็ได้  เพราะเราพร้อมที่จะทำงานให้กับทุกที่อยู่แล้ว สำหรับการตัดสินใจมาทำละครให้โมโนนั้น ทุกอย่างมันลงตัวพอดี คุยกันแล้วคลิก การเป็นผู้จัดของพี่เป็นความฝันและความต้องการที่เราอยากทำมานานแล้ว  เมื่อมีโอกาสก็ลงมือทำเลย เพราะโอกาสไม่ได้มาบ่อยๆ ซึ่งพี่ก็มั่นใจว่าเราทำแล้วคนดูจะต้องชอบ”

14 กัน อีโวไนน์ และ วิว มิสกอสซิป รับบท ภาสุ และ เมขลา

สำหรับละคร “อรุณสวัสดิ์” เป็นผลงานบทประพันธ์ของ “จุลลดา ภักดีภูมินทร์” ที่ถูกนำมารีเมคหลายครั้งด้วยเนื้อหาที่สะท้อนสังคม และสอนใจวัยคะนองทุกยุคทุกสมัยได้เป็นอย่างดี  โดยในเรื่องเป็นเรื่องราวของ  ภาสุ หรือ เม่น ชายหนุ่มที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองเพื่อลบคำครหาของพ่อที่เห็นว่าเขาเป็นคนไม่เอาไหน  ถึงแม้ว่าระหว่างทางเขาต้องฝ่าฟันวิถีของวัยคะนอง วัยมุทะลุ  ที่พร้อมจะฉุดรั้งให้เขาจมอยู่กับวังวนความผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า  โดยมีเพื่อนสาว “อรณี” ให้กำลังใจและเคียงข้างเขาเสมอ แต่ทว่าความดีของ อรณี ก็ดูเหมือนยังไม่เข้าตาภาสุ  เพราะภาสุเองกลับแอบหลงรักเพื่อนร่วมชั้นคนสวยอย่าง เมขลา แต่ด้วยความดีของอรณีจึงทำให้ภาสุหันมามองเธออีกครั้ง

ละคร  “อรุณสวัสดิ์”   เปิดกล้องถ่ายทำไปบ้างแล้ว   และจะได้รับชมเร็วๆ นี้ ทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่องโมโน 29 หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mono29tv 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ
“เบบี้บอท” เปิดตัวคอลเลกชั่น “แฮปปี้ ซันไชน์” รองเท้าแฟชั่นเด็กเพื่อสุขภาพ