คัดลอก URL แล้ว
MONO29 สนับสนุนงานวิ่งมาราธอนระดับโลก AMAZING THAILAND MARATHON BANGKOK 2018

MONO29 สนับสนุนงานวิ่งมาราธอนระดับโลก AMAZING THAILAND MARATHON BANGKOK 2018

 

คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 ในเครือโมโน กรุ๊ป เดินทางไปร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอนระดับโลก รายการ AMAZING THAILAND MARATHON BANGKOK 2018 ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนสื่อประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าว โดยมี คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการ และหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เดินทางมาร่วมประชุม ณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ถ.ราชดำเนินนอก เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561

การแข่งขันวิ่งมาราธอนระดับโลก รายการ AMAZING THAILAND MARATHON BANGKOK 2018  จัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, IRON MAN ASIA และไทยแลนด์ไตรลีก มีกำหนดจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ กุมภาพันธ์ 2561  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยใช้กีฬาเป็นสื่อสนับสนุนนโยบายของรัฐ ในด้านการพัฒนาการกีฬาเชิงท่องเที่ยวให้มีความเป็นมาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ การจัดงานในครั้งนี้จะได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติไม่ต่ำกว่า 30,000 คน โดยแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น

1.ประเภทมาราธอน               ระยะทาง 42.195 กม.
2.ประเภทฮาฟมาราธอน       ระยะทาง 21.1 กม.
3.ประเภทมินิมาธอน             ระยะทาง 10 กม.
4.ประเภท Smile Run          ระยะทาง กม.

สำหรับเส้นทางการวิ่งในโครงการนี้ นับเป็นการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของเมืองไทยที่จะวิ่ง ผ่าเมือง” โดยประเภทมาราธอน จะมีจุดปล่อยตัวที่ราชมังคลากีฬาสถาน กกท. หัวหมาก เข้าเส้นชัย ณ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยประเภทมินิมาราธอน เริ่มจากถนนราชดำเนินกลาง เข้าเส้นชัย ณ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย โดยจะมีการถ่ายทอดสด ทางช่อง MONO 29 ตั้งแต่เวลา 04.00 – 07.00 น. และ Live Streaming ผ่านทางเว็บไซต์ MThai ตลอดการแข่งขัน ติดตามรายละเอียดโครงการดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์  www.amazingthailandmarathon.com

 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง