คัดลอก URL แล้ว
MONO29 ส่งผู้ประกาศลงพื้นที่ 9 จังหวัด “ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9”

MONO29 ส่งผู้ประกาศลงพื้นที่ 9 จังหวัด “ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9”

ถือเป็นรายการข่าวที่เรียกเรตติ้งให้กับช่อง MONO29 ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับรายการ ทันข่าวเช้า” ออกอากาศทุกวัน เวลา 6.00 – 7.00โดยเฉพาะช่วง สีสันประจันข่าว ในวันเสาร์ ที่นอกเหนือจากข่าวประจำวัน เน้นสีสันข่าว ข่าวสารจากจังหวัดต่างๆ มีทั้งเรื่องสนุก และเรื่องที่บางคนไม่เคยรู้ ล่าสุดทางรายการส่งผู้ประกาศข่าวประจำสถานี นำทีมโดย นนทกฤช กลมกล่อมเจษฎา มณีรัตน์พาฝัน ศรีเริงหล้าวรวิตา จันทร์หุ่นธนภัทร ศุภวรรณาวิวัฒน์สุภนันท์ ฤทธิ์มนตรีสาริตา สวัสดิกำธร ฯลฯ เตรียมลงพื้นที่จังหวัด จังหวัด  ได้แก่ เพชรบุรีประจวบคีรีขันธ์มุกดาหารสกลนครเชียงรายแม่ฮ่องสอนภูเก็ตชัยภูมิ และจันทบุรี เกาะติดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในพระบาทสมเด็จพระปรมมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อสร้างสรรค์สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ชุด ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9” รวมทั้งสิ้น ตอน ออกอากาศแทนช่วงสีสันประจันข่าว เวลา 06.30 . เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 .. – วันเสาร์ที่ 18 ..2560

 

 

สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ชุด ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9” ประเดิมออกอากาศตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 23 ..2560 ในชื่อตอนว่า แผ่นดินพระราชทาน” .เพชรบุรี โดย เจษฎา มณีรัตน์ พาลงพื้นที่ไปยังโครงการตามพระราชประสงค์หุบกะพง ต้นแบบการปฏิรูปที่ดินและเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งพระองค์ท่านทรงพระราชทานทั้งที่ดินทุนทรัพย์ และแนวทางสร้างอาชีพ เพื่อพัฒนาชนบทให้กับราษฎรกว่า 80 ครัวเรือน

 

 

ติดตาม รายการทันข่าวเช้า” กับสารดีเฉลิมพระเกียรติ ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชการที่ 9” ทุกวันเสาร์ เวลา 6.00-7.00 เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 .. – วันเสาร์ที่ 18 .. 2560 ทางช่อง MONO29

 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง