คัดลอก URL แล้ว
“กัน” พา “ชาคริต” บุก “สเตเดี้ยม 29”  สืบคดีนักบาสใน “ไดมอนด์ อายส์ฯ”

“กัน” พา “ชาคริต” บุก “สเตเดี้ยม 29” สืบคดีนักบาสใน “ไดมอนด์ อายส์ฯ”

 

ยังคงมีคดีให้หน่วย DEI (Diamond Eyes Investigation) ตามสืบสวนสอบสวนให้ได้ลุ้นกันทุกตอน สำหรับซีรีส์ “DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี” ที่กำลังออกกอาศให้ได้ชม ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 22.30 น.  ทางช่อง MONO29 อยู่ในขณะนี้ ถึงตอน “คดีนักกีฬาเลือด” ซึ่งหลังจากที่ “ธี” (รับบทโดย โบ๊ท-ชัยธวัช
สุฉันทะบุตร)
พลั้งปากว่าอยากฆ่า “แม็กซ์” (รับบทโดย แม๊ก-ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธุ์) และ “โต้” (รับบทโดย เพลง-เจษฎาพร ชมศรี) ที่โกงการเล่นบาสจนชนะเกมไป ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีทันที เมื่อทั้งแม็กซ์และโต้ เสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกัน งานนี้ทำให้ผู้กอง“เพชร” (ชาคริต แย้มนาม)  และหน่วยปฏิบัติการพิเศษ DEI เข้ามาสืบหาพยานหลักฐาน โดยมี “ซิน” (กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์)  ที่เรียนและเป็นนักกีฬาบาสอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งนั้นเข้าช่วยหาหลักฐานอีกทางหนึ่งเพราะต้องการช่วยเหลือธีเพื่อนรักให้พ้นจากการเป็นผู้ต้องสงสัยในครั้งนี้

การถ่ายทำในฉากดังกล่าว ปักหลักถ่ายกันที่สนามบาส “สเตเดี้ยม 29” นอกจากนักแสดงหลัก กัน,เพลง,โบ๊ท และแม็ก ยังมีน้องๆ เอ็กตร้ามาเป็นทีมนักกีฬา โดยผู้กำกับฯ แบ่งออกเป็นสองทีมลงสนามแข่งขันกัน และมีการกระทบกระทั่งกันในสนาม  งานนี้ผู้กำกับฯ ปล่อยให้เด็กๆ ได้โชว์ลีลาการเล่นบาสกันไปอย่างเต็มที่ ก่อนจะมาถ่ายเจาะระหว่างที่หนุ่มกันดึงโบ๊ทไม่ให้มีเรื่องกับเพลงและแม็ก รวมถึงฉากตอนคัดตัวนักกีฬา ก่อนจะปิดท้ายด้วยฉากที่ชาคริตและกันมาตามสืบเรื่องการตายของแม็กที่สนามกับเพลง การถ่ายทำค่อนข้างราบรื่น โดยเฉพาะสนามบาสติดแอร์เย็นฉ่ำ ที่เอื้ออำนวยทำให้ส่งผลในการถ่ายทำเป็นไปได้ด้วยดี

 

 

หลังจากถ่ายทำเสร็จหนุ่มกันได้เผยให้ฟังว่า “วันนี้ถ่ายสเตเดี้ยม 29ครับก็จะเย็นสบายหน่อย  เรามาช่วยพี่ชาคริตสืบคดีด้วย สำหรับเพลงนี่รู้จักกันอยู่แล้วเรียนที่เดียวกัน พอมาได้มาเล่นด้วยกันก็ดีครับ ราบรื่นดี  ซึ่งในตอนนี้ก็จะมีเรื่องราวซับซ้อนว่าใครเป็นคนฆ่าเพื่อนนักกีฬาก็ต้องติดตามกัน”

ด้านหนุ่มเพลงเผยว่า “รับบทโต้เป็นตัวร้ายของตอนนี้ครับ และก็โดนฆ่าตาย การทำงานวันนี้สนุกดีครับ กับกันเป็นเพื่อนกันก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกัน และก็ต้องมีแต่งเอฟเฟคเป็นผีด้วยครับ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเพลงเลยครับที่แต่งเอฟเฟค ยังไงฝากติดตามด้วยครับ” เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหนติดตามชมได้ในซีรี่ส์ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)” ได้ในวันจันทร์ที่ 21 ส.ค.2560 นี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง MONO29

 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Honda Motorcycles
รถจักรยานยนต์ฮอนด้าพร้อมรุกตลาดครึ่งปีหลัง วางเป้าโต 10% แตะ 1.359 ล้านคันในปี 2022
“ดาวโอเกะ, มะตูม, เชาเชา” นำทัพดีเจฝีปากกล้าปะทะ “เจ๊คิ้ม” ฮารับบุญใน “Hollywood Game Night Thailand”
“ดาวโอเกะ, มะตูม, เชาเชา” นำทัพดีเจฝีปากกล้าปะทะ “เจ๊คิ้ม” ฮารับบุญใน “Hollywood Game Night Thailand”
ประธานบริษัทตัวจริง!!! “โฟกัส-ธันย์สิตา” ขายเบเกอรี่ห้าบาทกำไรเดือนละล้านในรายการ “เดอะเลดี้”
ประธานบริษัทตัวจริง!!! “โฟกัส-ธันย์สิตา” ขายเบเกอรี่ห้าบาทกำไรเดือนละล้านในรายการ “เดอะเลดี้”
Buriram marathon 2023
บุรีรัมย์มาราธอน ปี 7 พร้อมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ไนท์รันมาตรฐานโลก 21 มกราคม 2566
มัดรวมไอเทมเด็ด มัดใจคนชอบนอน ฟินได้ทั้งวันทั้งคืนนน~
มัดรวมไอเทมเด็ด มัดใจคนชอบนอน ฟินได้ทั้งวันทั้งคืนนน~
GWM ฉลองส่งมอบรถยนต์คันที่ 10,000 ในประเทศไทย
ไทวัสดุ นำร่องใช้รถบรรทุกไฟฟ้าพลังงานสะอาดกระจายสินค้าจากคลังสู่สาขา
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
วีเจวุ้นเส้น จากคนบันเทิง สู่การเป็น CEO คว้ารางวัลในงาน THBA 2022
Mini Expo 2022
MINI Expo 2022 เปิดพื้นที่สัมผัสทุกความรักไปกับรถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ใจกลางเซ็นทรัล ลาดพร้าว