คัดลอก URL แล้ว
“เบนซ์” กระอัก!! โดน “หลิน” จับกรอกยา

“เบนซ์” กระอัก!! โดน “หลิน” จับกรอกยา

 

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ส์เรื่อง “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)” ทางช่อง  “MONO 29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เมื่อ “เอมิ” รับบทโดย “เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ” ลูกสาว “ผู้กองเพชร (ชาคริต แย้มนาม) กับ “ซาเอโกะ”(ฐรินดา กรรณสูต) โดน “หลิน-ณุศรา ประวันณา” ที่มารับเชิญในตอน
“คดีซาเอโกะ
” หวังฆ่าเพราะกลัวที่จะมาแย่งความรักระหว่างเธอกับ “ซาโตชิ” (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ผู้เป็นตาของเอมิ  งานนี้ถึงกับต้องลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว

 

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา และเนื่องจากฉากนี้ทั้งคู่ต้องมีลงไม้ลงมือกัน ทันทีที่หลินและเบนซ์มาถึงกอง ก็เริ่มซักซ้อมคิวเพื่อกะจังหวะจะโคนให้พอดิบพอดี เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ จึงสั่งเดินกล้องทันที .. ด้วยอารมณ์เก็บกดกลัวจะถูกแย่งความรัก “หลิน” จึงเข้ามาต่อว่า “เบนซ์” ทั้งน้ำตา จากนั้นก็เพิ่มดีกรีความโหดด้วยการตบหน้า, เหวี่ยงกระแทกโซฟา  งานนี้ “หลิน” นักแสดงรุ่นพี่มากประสบการณ์ส่งอารมณ์ให้ “เบนซ์”  ซึ่งต้องแสดงอารมณ์ตกใจจนน้ำตาไหลก่อนจะถูก “หลิน” โถมตัวขึ้นคร่อมจับหัวและกรอกยาใส่ปาก ในขณะที่ “เบนซ์” ก็ต้องออกแรงดิ้นเพื่อให้ตัวเองรอดชีวิต งานนี้ผู้กำกับฯ เพื่อน (ภาคภูมิ วงษ์จินดา) ปล่อยให้สองนักแสดงใส่อารมณ์กันแบบต่อเนื่อง จากนั้นจึงสั่งคัต และเก็บตกบางจังหวะการล้มการกระแทกที่ยังไม่ลงตัวอีกครั้ง จากนั้นจึงถ่ายต่อในซีนที่ “ชาคริต” และ “อาสุเชาว์” ขึ้นมาเจอสาวเบนซ์กำลังนอนน้ำลายฟูมปากบนโซฟา ซึ่งกว่าจะได้ภาพสมจริงก็เล่นเอา “สาวเบนซ์” เหนื่อย โดยสาวเบนซ์เผยให้ฟังว่า

 

 

“ฉากวันนี้ก็ยากเหมือนกันค่ะ ที่ผ่านมาเบนซ์เคยร่วมงานกับพี่หลินมาแล้วค่ะ มาเรื่องนี้พี่หลินมารับเชิญจึงไม่ได้เกร็งอะไร ตอนถ่ายก็มีพลาดนิดหน่อย หัวไปกระแทกโซฟา แต่ไม่เจ็บค่ะก็เลยเล่นต่อ เพราะกำลังเป็นอะไรที่ต่อเนื่องเบนซ์ก็ไม่อยากให้สะดุด  พี่หลินเล่นเก่งมากค่ะส่งอารมณ์มาทำให้เรารู้สึกอินไปกับเหตุการณ์นี้ ส่วนที่หลายเทคนี่ก็ตอนที่น้ำลายฟูมปากนี่แหล่ะค่ะ เพราะถ่ายๆ ไปฟองหายเลยต้องกรอกใหม่ ถึงแม้จะเป็นอีโน แต่รสก็ออกเฝื่อนหน่อยๆ ยังไงก็ฝากติดตามชมอีกบทบาทนึงของเบนซ์ในซีรี่ส์ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี” ในครั้งนี้ด้วยนะคะ”

 

 

ติดตามชมซีรี่ส์ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)” ในทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 22.40น. ทางช่อง MONO29

 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต ฉลองแชมป์ Honda City Hatchback One Make Race 2022 พร้อมสานต่อความมันส์ ปีหน้า!