คัดลอก URL แล้ว
พิสูจน์  “แนนต์-วรวิตา” งานผู้ประกาศข่าวช่อง MONO 29

พิสูจน์ “แนนต์-วรวิตา” งานผู้ประกาศข่าวช่อง MONO 29

พิสูจน์  “แนนต์-วรวิตา” งานผู้ประกาศข่าวช่อง MONO 29 ท้าทายเที่ยงตรงไวพริบต้องมาก่อน

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศสาวดาวรุ่งที่หลายๆ คน สะดุดตาในความสวยคม พร้อมพกพาความมั่นใจในการอ่านข่าวมาเต็มร้อย สำหรับ “แนนต์-วรวิตา จันทร์หุ่น” ผู้ประกาศข่าวจากรายการ “ทันข่าวเช้า” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-07.40 น. ทางช่อง MONO 29

ซึ่ง แนนต์ เผยถึงเส้นทางการเป็นผู้ประกาศของเธอให้ฟังว่า

“อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาแนนต์มาบ้างค่ะ เพราะแนนเคยประกวดและได้รางวัลรองชนะเลิศลำดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ปี 2004 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวไทยปี 2009 ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดเหมือนกันค่ะ ว่าตัวเองจะทำงานในสายผู้ประกาศข่าวได้ แต่ด้วยสมัยเรียนชั้นมัธยมแนนจะเป็นเด็กช่างพูด-ช่างถาม เป็นเด็กกิจกรรมทำงานพิธีกรมาบ้าง ก็ไม่คิดว่ทำงานแล้วจะเดินเส้นทางสายข่าวนี้ และเมื่อเรียนจบปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แนนต์ได้ใช้ทักษะประสบการณ์ในการพูดในแบบฉบับของตัวเองทำงานทางสายพิธีกรในรายการต่างๆ เรื่อยมากว่า 5 ปี จนเมื่อปีที่แล้วมีโอกาสเข้ามาทดสอบงานผู้ประกาศกับทางช่อง MONO 29

ซึ่งงานผู้ประกาศทำให้แนนต์ต้องมีความรับผิดชอบ ปรับบุคลิกภาพ ทำความเข้าใจในการเป็นผู้ประกาศมากขึ้น รู้สึกว่ามันเป็นงานใหม่ที่ท้าทายที่สุดในสายงานการพูดที่เคยทำมา การจัดรายการสดทุกๆ วัน ทำให้เราตระหนักถึงความรับผิดชอบในการตรงต่อเวลาและไหวพริบขณะออกอากาศสด ทำให้แนนต์ทำการบ้านเยอะ ทุกวันก่อนนอน 1 ชั่วโมง แนนต์จะต้องอ่านข่าวต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อให้เรารู้ข่าวคราวความเป็นไปในรอบวันไปคร่าวๆ ก่อน ซึ่งช่วง 1 ปีที่ผ่านมาที่เริ่มมาทำงานกับช่อง MONO 29 เป็นช่วงปรับตัวและเรียนรู้ค่ะ รู้สึกสนุกกับการทำงานมากๆ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนมากๆ ค่ะ”

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

OPPO ปล่อยหนังสั้นสุดโรแมนติก พร้อมส่งต่อโมเมนต์พิเศษ จุดประกายแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจาก “Love Never Countdown”
ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”